Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Nhung nguoi khong co Tet Những người không có Tết

Cận Tết, những dòng người ngược xuôi về đoàn tụ với gia đình. Nhưng với không ít người, vì lo mưu sinh mà không thể về quê, hoặc Tết lại là..

Truc tuyen dem giao thua Trực tuyến đêm giao thừa

Từ giờ phút này, TP sẽ chuyển tới bạn đọc cả nước và kiều bào ở nước ngoài không khí đón Giao thừa trên mọi miền tổ quốc cũng như tại các..

Tet dau tien xa nha Tết đầu tiên xa nhà

Đọc những dòng tâm sự của mọi người khi phải đón tết xa nhà lại làm tôi cang xao xuyến hơn. Đây là cái Tết đầu tiên tôi xa nhà, xa gia..

Tet xa nha Tết xa nhà

Tết Bính Tuất là cái tết xa nhà lần thứ tư của nhà vô địch 16 tuổi Ngân Thương, và lần đầu tiên xa vòng tay bố mẹ của VĐV điền kinh Đỗ Thị..

Tet xa nha Tết xa nhà

Khi không khí chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đang tràn ngập khắp Việt Nam, có khá nhiều du học sinh đang một mình đón Tết xa nhà. Anh Davide..

Tet dau tien cua sinh vien xa nha Tết đầu tiên của sinh viên xa nhà

Đây là lần đầu tiên tôi ăn Tết xa nhà! Trên đất nước Singapore mà nhiều người nghĩ là phong tục truyền thống có nét gần như Việt Nam, tôi..

Xuan nay con an Tet xa nha "Xuân này con ăn Tết... xa nhà!"

Trung tâm TDTT Thành Long trong những ngày cận tết trông vắng người và buồn hẳn. Mọi người hối hả làm nốt công việc của mình để về nhà sum..

Xuan nay con an Tet xa nha "Xuân này con ăn Tết... xa nhà!"

Trung tâm TDTT Thành Long trong những ngày cận tết trông vắng người và buồn hẳn. Mọi người hối hả làm nốt công việc của mình để về nhà sum..

To chuc Tet cho sinh vien xa nha Tổ chức Tết cho sinh viên xa nhà

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (TTHTSV) - Hội SV TP.HCM sẽ tổ chức chương trình họp mặt SV ăn tết xa nhà dành cho SV không về gia đình trong..

Sinh vien TP HCM an Tet xa nha Sinh viên TP HCM ăn Tết xa nhà

Bày đầy bánh mứt, trái cây trên chiếc bàn giữa phòng, các sinh viên phòng 405C, ký túc xá Đại học Sư phạm TP HCM, dường như rất phấn khởi..

Nhung sinh vien an Tet xa nha Những sinh viên ăn Tết xa nhà

Phải đi làm thêm, trang trải tiền học phí nên năm nay Bùi Duy Khánh, sinh viên trường Đại học Nông lâm đành phải chấp nhận ăn Tết xa nhà...

Xa nha thuong Tet minh hon Xa nhà, thương Tết mình hơn...

Đúng là chỉ những người đã đi xa mới hiểu được thế nào là cuộc sống xa nhà. Đúng là có đi mới thấy quý những điều thật bình thường, đơn..

Them mot cai Tet xa nha Thêm một cái Tết xa nhà

Chỉ còn vài giờ nữa là mình lại đón cái Tết thứ 2 trên đất nước Nhật Bản đang vẫn còn trong mùa đông lạnh lẽo này. Dù chỉ mới là cái Tết xa..

Sinh vien TPHCM an Tet xa nha Sinh viên TP.HCM ăn Tết xa nhà

Bày đầy bánh mứt, trái cây trên chiếc bàn giữa phòng, các sinh viên phòng 405C, ký túc xá Đại học Sư phạm TP HCM, dường như rất phấn khởi..

TP Ho Chi Minh To chuc vui xuan va tang qua cho gan 1.000 sinh vien don Tet xa nha TP Hồ Chí Minh: Tổ chức vui xuân và tặng quà cho gần 1.000 sinh viên đón Tết xa nhà

Tối qua 2/2 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP Hồ Chí Minh đã tổ chức vui xuân cho hơn 500 sinh viên (SV) đón Tết xa..

Viettel to chuc chuong trinh Don tet xa nha Viettel tổ chức chương trình “Đón tết xa nhà”

- Từ ngày 22/1/2008 đến 6/2/2008 (từ 15 đến 30 tháng Chạp), Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện một chương trình trên quy..

Viettel tang dien thoai cho nguoi an Tet xa nha Viettel tặng điện thoại cho người ăn Tết xa nhà

Chương trình "Tết xa nhà và hai triệu phút gọi" là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa được Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel..

TP HCM 500 phan qua cho sinh vien don tet xa nha TP.HCM: 500 phần quà cho sinh viên đón tết xa nhà

Tối 11-2, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP, Hội Sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên TP.HCM và Công ty Prudential đã tổ chức chương trình họp..