» Tìm kiếm:

xa lộ thông tin

Xa lo thong tin suc khoe Xa lộ thông tin sức khỏe

Xuất hiện trên trang Quốc tế Báo Thanh Niên từ nhiều năm qua, chuyên mục Xa lộ thông tin sức khỏe đã đều đặn hằng ngày cung cấp những thông..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

Bat ngo bo suu tap Xa lo thong tin suc khoe Bất ngờ bộ sưu tập: "Xa lộ thông tin sức khỏe"

“Hiện nay nhiều báo có mục nói về sức khỏe nhưng chỉ có báo Thanh Niên là có mục thường xuyên hàng ngày cập nhật thông tin về sức khỏe...

ASEAN se co xa lo thong tin ASEAN sẽ có xa lộ thông tin

Tại hội nghị thường niên lần thứ nhất được tổ chức hôm qua (13/7) ở Kuala Lumpur, các bộ trưởng viễn thông Đông Nam Á đã cam kết phát triển..

Tin van ngay 311 Tin vắn ngày 31/1

Việt Nam cấp giấy phép cho 4 nhà ISP mới * Trang web bất động sản của Việt Nam sắp ra đời * Xây dựng xa lộ thông tin tốc độ cao trên toàn..

Moi ngay mot dieu bo ich Mỗi ngày một điều bổ ích

Một năm qua, mục Xa lộ thông tin sức khỏe trên trang Quốc tế Báo Thanh Niên đã đều đặn hằng ngày cung cấp những thông tin y học mới nhất..

Can Tho mo xa lo thong tin vao truong hoc Cần Thơ mở xa lộ thông tin vào trường học

Trường THPT Phụng Hiệp (Cần Thơ) là nơi đầu tiên đưa Internet vào giảng dạy và học tập. Với 8 máy nối mạng ban đầu, nay trường được trang..

Xa lo thong tin o lang Xa lộ thông tin ở làng

Tấm băng rôn đỏ với hàng chữ trắng “Dịch vụ chat - mail” được căng ngang một căn nhà ở huyện Ô Môn (Cần Thơ). Ngoài sân, trên bãi cỏ..

Mo rong xa lo thong tin Mở rộng xa lộ thông tin

Để đáp ứng nhu cầu truy cập internet đang ngày càng tăng, trong năm nay, một số Cty kinh doanh lĩnh vực này đã bắt đầu nâng cấp, mở rộng..

Bac si Bao Thanh Nien "Bác sĩ" Báo Thanh Niên

Từ khi mới chân ướt chân ráo vào Báo Thanh Niên năm 2003, tôi may mắn được phân công viết mục "Xa lộ thông tin sức khỏe" được đăng hằng..

Bao ve tre luot web voi My Kids Browser Bảo vệ trẻ lướt web với My Kids Browser

Khi lướt web, với bản tính tò mò, trẻ có thể sục sạo vào mọi ngõ ngách của xa lộ thông tin và không loại trừ khả năng sẽ lạc vào một "điểm..

Xa lo con xa Xa lộ còn xa

Tiếp cận thông tin, chat, tìm bạn, game online... đã thu hút nhiều thanh niên ngoại thành ở một số thành phố lớn đến với Internet. Còn ở..

Bai 7 Xara Webstyle tat ca trong mot Bài 7: Xara Webstyle – tất cả trong một

Để tạo nút bấm cho trang web, bạn tìm chương trình Button Maker hay 1Cool Button, để tạo các banner bạn tìm phần mềm Create Banner hay tự..

Tinh la tinh chat Tình là tình... chát

Lẽ dĩ nhiên, chưa cần có internet thì người ta đã yêu nhau ở nơi công sở, đã bồ bịch đầu mày cuối mắt chốn văn phòng. Nhưng có internet, xa..

Tranh dua tren ca c trang ti m kie m Tranh đua trên các trang tìm kiếm

Việc tìm kiếm trên internet đã trở thành cuộc chiến giành ưu thế thống trị trên xa lộ thông tin. Ước tính, 80% người sử dụng internet tìm..

Ra mat trang tin dien tu To quoc cua Bo VHTT Ra mắt trang tin điện tử Tổ quốc của Bộ VH-TT

Chiều qua (11/5), Bộ Văn hoá – Thông tin đã chính thức cho khai trương trang tin điện tử đối ngoại của Bộ tại địa chỉ..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet "Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!"

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có CNTT. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không phát triển..

Tim kiem hieu qua Tìm kiếm hiệu quả

Tìm kiếm trên Internet ngày nay dường như trở thành một kĩ năng cực kì quan trọng, giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được thông tin mình..

Da Nang khai thac tram ve tinh mat dat Đà Nẵng khai thác trạm vệ tinh mặt đất

Hôm qua, Trung tâm Công nghệ phần mềm Softech Đà Nẵng đưa vào hoạt động trạm vệ tinh mặt đất (VSAT). Với chức năng thu phát tín hiệu truyền..

Chien luoc kinh doanh ong mat Chiến lược kinh doanh "ong mật"

Chưa bao giờ xa lộ thông tin lại phát triển rầm rộ với những dịch vụ thương mại trực tuyến như hiện nay. Song làm cách nào để điều hành có..