Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Nha thuoc xa la khai niem Thuc hanh tot nha thuoc Nhà thuốc xa lạ khái niệm “Thực hành tốt nhà thuốc”

Tại hội thảo do Hội Dược học Việt Nam vừa tổ chức, đại diện các cơ quan tham dự đã cho biết gần 20.000 nhà thuốc xa lạ với khái niệm..

Nhieu le hoi dang mat dan ban sac le hoi Viet Nhiều lễ hội đang mất dần bản sắc lễ hội Việt

“Lễ hội hiện nay không còn đẹp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng so với trước đây. Do tình trạng quá lộn xộn nên ở một số nơi đã đánh mất..

Xa la Xa lạ

“Tuy đạt được một số thành công, nhưng “công khai”, “minh bạch” và “trách nhiệm giải trình” thật sự đang còn xa lạ với cơ cấu..

Nong dan con xa la voi hoi nhap Nông dân còn xa lạ với hội nhập

Sáng 12-7 tại TP.HCM, phát biểu tại buổi giới thiệu về Hội chợ thương mại nông nghiệp - nông thôn 2006, ông Vũ Ngọc Kỳ - chủ tịch T.Ư Hội..

Xoa bo su xa la cua Office 2007 Xóa bỏ sự “xa lạ” của Office 2007

Microsoft Office 2007 vừa ra mắt với nhiều tính năng và đặc tính mới mẽ hơn nhưng lại sử dụng một định dạng file mới hoàn toàn “xa lạ”..

HACCP con xa la voi nhieu DN thuc pham HACCP còn xa lạ với nhiều DN thực phẩm

Chắc hẳn các doanh nghiệp Việt Nam đã phần nào nhận ra những đòi hỏi ngày càng khắt khe về tiêu chuẩn hàng hoá. Tuy nhiên, đến giờ phút này..

Co the anh ay chua that su yeu Ly Có thể anh ấy chưa thật sự yêu Ly

Hai bạn đã quen nhau 4 năm, nếu thật sự anh ấy yêu bạn thì thế nào cũng ngỏ lời thẳng thắn. Ba chữ "anh yêu em" có thể xa lạ với người Việt..

Nguoi dan ong xa la Người đàn ông xa lạ

Tôi quyết định dành ba tháng nghỉ hè thực tập trong một đài truyền hình ở thành phố lạ. Mọi thứ lại bắt đầu từ thuê chỗ trọ, làm quen với..

Da tung va xa la Đã từng và xa lạ

Tháng 7 và tháng 8… Mời bạn click vào đây để nghe ca khúc Con đường màu xanh

Lobby khong con la nghe xa la Lobby không còn là nghề xa lạ

Nghề lobby (vận động hành lang) là một nghề khá phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ ở VN. Bà Maria Laptev - nhà lobby..

Tunisie gan tu xa la Tunisie - gần từ xa lạ

Nếu không có Henda, An Cha, Samia và cuộc gặp gỡ bất ngờ với họ, sáu ngày ở Tunisie với tôi hẳn đã trôi qua xa cách...

Sex voi hoc sinh lop 11 12 khong co gi xa la Sex với học sinh lớp 11-12 không có gì xa lạ

Ham muốn xem những văn hóa sex, theo cháu là một bản năng rất bình thường, vì ở tuổi mới lớn, ai cũng tò mò về cơ thể mình. Giáo dục giới..

Noi lo Nỗi lo

TTCN - Bỗng nhiên tôi thấy mình đang đứng giữa một thành phố xa lạ. Thật ra không hẳn là xa lạ, bởi vì vẫn có những nét gì đó thật thân..

Nguyen Quan Tuong dai rat xa la voi tam hon nguoi Viet Nguyễn Quân: Tượng đài rất xa lạ với tâm hồn người Việt

Không cần bàn về ngôn ngữ nghệ thuật vì các nhà điêu khắc, cả những người đã làm và những người không làm tượng đài đều gọi tượng đài là..

Hay den mot noi xa la Hãy đến một nơi xa lạ!

Tôi nhớ có người nói rằng: “Giáng Sinh luôn luôn là khoảnh khắc bạn cảm thấy nhớ nhà - kể cả khi bạn vẫn đang ở nhà” (Carol Nelson). Ấy..

Cong nghe xai account tin dung chua Công nghệ xài account tín dụng "chùa"

Sau khi test thử toàn bộ thông tin về acc, ẩn mình trong www.findnot.com, Long truy cập vào trang www.epassport.com để tạo một tài khoản..

Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Khong co gi trong pham vi cua con nguoi ma xa la voi chung ta "Không có gì trong phạm vi của con người mà xa lạ với chúng ta”!

"Cảm giác của tôi lúc này đã dần trở lại bình thường, sau một đêm thao thức với niềm vui và sự bất ngờ", Hiệp sĩ công nghệ thông tin Trịnh..

Su trung lap dieu ky cua hai cuoc doi xa la Sự trùng lặp diệu kỳ của hai cuộc đời xa lạ

Nếu không nhờ số phận xếp đặt thì Eileen McLaughlin ở Brooklyn không thể ngờ rằng, có một... Eileen McLaughlin y hệt khác, sinh cùng ngày,..