Gia dau tang tau danh bat xa bo nam bo Giá dầu tăng, tàu đánh bắt xa bờ... nằm bờ

Giá dầu tăng đã khiến hàng trăm con tàu đánh bắt thủy sản xa bờ phải nằm bờ vì ngư dân thua lỗ. Việc tìm giải pháp giúp ngư dân thích nghi..

Nghiem tuc khac phuc nhung ton tai trong du bao bao Nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong dự báo bão

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ ngành liên quan cần nghiêm túc khắc phục những tồn tại trong công tác dự báo bão...

Khai thac xa bo lai van bao cao lo Khai thác xa bờ lãi vẫn báo cáo lỗ

Bộ Thủy sản cho biết, sau khi thực hiện chuyển đổi sở hữu các tàu đánh bắt xa bờ theo Quyết định 89 của Chính phủ, nhiều tàu đang khai thác..

Trien khai danh gia chat luong tau ca xa bo Triển khai đánh giá chất lượng tàu cá xa bờ

Những thiệt hại lớn sau bão, đặc biệt là cơn bão Chanchu, đã gióng lên hồi chuông về việc kiểm soát chất lượng tàu đánh cá xa bờ. Lần đầu..

Danh bat xa bo nam bo Đánh bắt xa bờ... nằm bờ

Tính từ khi bắt đầu triển khai, từ năm 1997 đến nay, dự án đánh bắt hải sản xa bờ đã giải ngân được hơn 1.345,3 tỷ đồng vốn tín dụng ưu..

Ba i ho c Tam Giang Bài học Tam Giang

TTCN - Trong khi những dự án đánh bắt xa bờ được Chính phủ đầu tư không mang lại hiệu quả, thì tại xã nghèo Tam Giang, bà con ngư dân tự..

Kien nghi giam thue VAT cho danh bat xa bo Kiến nghị giảm thuế VAT cho đánh bắt xa bờ

Thứ trưởng Bộ Thủy sản Nguyễn Việt Thắng cho biết, Bộ sẽ kiến nghị Chính phủ nhanh chóng có giải pháp hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ thoát..

Von chuong trinh danh bat xa bo bi bon rut can kiet Vốn chương trình đánh bắt xa bờ bị bòn rút cạn kiệt

Quỹ hỗ trợ phát triển cho biết, trong tổng dư nợ 994 tỷ đồng cho vay chương trình đánh bắt xa bờ, tỷ lệ khó đòi hiện chiếm tới 983 tỷ đồng...

Thanh Hoa Ban dau gia 26 tau danh bat hai san xa bo Thanh Hóa: Bán đấu giá 26 tàu đánh bắt hải sản xa bờ

Tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hoá sáng 28- 5-2006, cho biết Phó chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Ninh vừa ký quyết định số 1448 (ngày..

Da Nang dau gia tau danh bat xa bo Đà Nẵng: đấu giá tàu đánh bắt xa bờ

Theo qui chế thu hồi, định giá, bán đấu giá tài sản tàu đánh bắt hải sản xa bờ vay vốn tín dụng đầu tư phát triển nhà nước thuộc TP Đà Nẵng..

Can tau me cho tau danh bat xa bo Cần “tàu mẹ” cho tàu đánh bắt xa bờ

Là người có hơn 20 năm làm việc trên các tàu chở hàng đông lạnh, trước thực trạng đội tàu đánh bắt hải sản xa bờ của VN hay gặp nạn, tôi đề..

Ban tau danh bat ca xa bo lo gan 75 Bán tàu đánh bắt cá xa bờ lỗ gần 75%

Bộ Thuỷ sản vừa có văn bản tiếp thu kết luận của Thanh tra Chính phủ về dự án đầu tư đánh bắt hải sản xa bờ. Bộ thừa nhận 5 khuyết điểm khi..

Thu hoi ngay von vay danh bat xa bo Thu hồi ngay vốn vay đánh bắt xa bờ

Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc vừa có Chỉ thị 01 yêu cầu Vụ Kế hoạch Tài chính làm đầu mối của Bộ có kế hoạch phối hợp với các cơ quan..

Danh bat xa bo Hon treo cot buom Đánh bắt xa bờ: Hồn treo cột buồm!

Tàu đánh bắt xa bờ là những con tàu có vốn đầu tư bạc tỉ, công suất máy từ 90 CV trở lên, hoạt động ở những vùng nước sâu hơn 30 m. Song,..

Nghe An thu hoi va ban dau gia 67 tau danh bat xa bo Nghệ An: thu hồi và bán đấu giá 67 tàu đánh bắt xa bờ

TT (Nghệ An) - Chiều 23-5, ông Trần Quốc Thành, phó giám đốc Sở Thủy sản Nghệ An, cho biết dự án đánh bắt xa bờ tại tỉnh Nghệ An đã bị phá..

Cho vay danh bat xa bo chi thu duoc 15 so no phai thu Cho vay đánh bắt xa bờ chỉ thu được 15% số nợ phải thu

Liên quan đến chương trình đánh bắt xa bờ, ĐB Võ Thị Thủy (tỉnh Bình Định) đề nghị bộ trưởng báo cáo kết quả và những tồn tại. Bộ trưởng đã..

Da Nang thanh tra cac du an tau danh bat xa bo Đà Nẵng thanh tra các dự án tàu đánh bắt xa bờ

Thanh tra TP. Đà Nẵng vừa thành lập đoàn thanh tra đối với 35 dự án đóng mới, cải hoán tàu đánh bắt và tàu dịch vụ đánh bắt hải sản xa bờ..

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Ban dau gia tau xa bo thua lo Se duoc xoa no Bán đấu giá tàu xa bờ thua lỗ: Sẽ được xoá nợ

Các tàu đã bán đấu giá, nếu không còn chủ nợ hoặc chủ nợ không có khả năng trả nợ, sẽ được Ngân hàng Phát triển Việt Nam thực hiện xóa nợ..

Tam dung du an dau tu danh bat hai san xa bo Tạm dừng dự án đầu tư đánh bắt hải sản xa bờ

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn Khải tạm dừng việc thực hiện các dự án đóng mới, cải hoán tàu đánh bắt và..