» Tìm kiếm:

xử lý thông tin

My Google duoc xep hang kem nhat ve viec xu ly thong tin ca nhan tren mang Mỹ: Google được xếp hạng kém nhất về việc xử lý thông tin cá nhân trên mạng

Công ty Google vừa "được" xếp hạng kém nhất trong số các trang web tìm kiếm trong việc xử lý thông tin cá nhân của người sử dụng theo báo..

Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

Sáng 9-4, khoảng 200 SV đã tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” do Câu lạc bộ IT..

Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

Sáng 9-4, khoảng 200 SV đã tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” do Câu lạc bộ IT..

SEA Games 2003 Phut 89 cua cong nghe thong tin SEA Games 2003: "Phút 89" của công nghệ thông tin

“Nếu không có hệ thống điện tử xử lý thông tin, thì SEA Games 2003 sẽ không phải là một cuộc thi đấu thể thao quốc tế, các nước sẽ không..

Da co dau moi xu ly thong tin rua tien Đã có đầu mối xử lý thông tin rửa tiền

Thống đốc Lê Đức Thuý hôm qua đã ký ban hành Quyết định số 1002 về việc thành lập Trung tâm Thông tin Phòng chống rửa tiền, một đơn vị sự..

Thong tin va thi truong chung khoan Thông tin và thị trường chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán, khi niềm tin là yếu tố quan trọng nhất thì lẽ tự nhiên thông tin là của quý. Càng có nhiều thông tin về doanh..

Hoc qua trinh thay doi con nguoi bang thu thap xu ly thong tin Học: quá trình thay đổi con người bằng thu thập, xử lý thông tin

Tôi có cảm giác nguyện vọng phổ biến của thanh niên bây giờ là học không phải để lấy bằng cấp mà học để kiếm việc làm. Hệ thống giáo dục..

Thu thap va xu ly thong tin ky nang thoi Internet Thu thập và xử lý thông tin: kỹ năng thời Internet

Tôi rất ấn tượng trước quan điểm: “Học là gì? Học là một quá trình thay đổi con người mình bằng cách thu thập và xử lý thông tin” của..

So Giao thong van tai tinh Kien Giang lap duong day nong Sở Giao thông vận tải tỉnh Kiên Giang lập đường dây nóng

Nhằm theo dõi, xử lý thông tin cho toàn ngành; giúp lãnh đạo Sở nắm bắt, kịp thời xử lý thông tin liên quan đến công việc, những việc nhũng..

Se co to xu ly thong tin cho vung kinh te trong diem phia Nam Sẽ có tổ xử lý thông tin cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Hội chợ đầu tư vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã khai mạc ngày 30-10 tại TP.HCM với sự góp mặt của tám tỉnh thành.

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Hoan thien phan mem xac dinh thanh tich thi dau SEA Games Hoàn thiện phần mềm xác định thành tích thi đấu SEA Games

"Đến nay, 5 nhóm phần mềm xác định thành tích thi đấu dựa trên thời gian, độ xa, độ cao, điểm và trọng lượng đã được xây dựng xong", ông..

IE7 xu ly thong tin ca nhan tot hon IE7 xử lý thông tin cá nhân tốt hơn

Tập đoàn Microsoft cho biết, trình duyệt web thế hệ tiếp theo IE7 của họ sẽ được tích hợp thêm một số công cụ hiệu quả và tinh tế cho việc..

Vu noi dua co bom Xu ly thong tin chua tot Vụ nói đùa có bom: Xử lý thông tin chưa tốt

Không thể vì một thông tin rất đỗi bình thường là "Bom hiện đang có trong vali xách tay" mà hàng không không kiểm soát được. Hãng có thể..

IE7 xu ly thong tin ca nhan tot hon IE7 xử lý thông tin cá nhân tốt hơn

Internet Explorer 7 của Microsoft sẽ được tích hợp thêm một số công cụ hiệu quả và tinh tế, xoá những dữ liệu được lưu trữ trong History..

Xu ly thong tin co va khong co ghi am Xử lý thông tin có và không có ghi âm

Cho đến lúc bạn trở thành một nguồn tin trong một bài báo thu hút dư luận, bạn vẫn có thể không hiểu tại sao đôi khi người ta không muốn..

Cach xu ly thong tin ve suc khoe cua lanh dao tai mot so quoc gia Cách xử lý thông tin về sức khoẻ của lãnh đạo tại một số quốc gia

Trong khi tại Pháp, Nga, các thông tin về bệnh án của người lãnh đạo luôn được giữ bí mật thì tại Cu Ba, Mỹ, Anh, dân chúng thường xuyên..

Quan trong la tiep nhan xu ly thong tin Quan trọng là tiếp nhận, xử lý thông tin

Đấu tranh chống tham nhũng thì đúng ra nước nào cũng có, tuy nhiên tình hình tham nhũng ở ta nghiêm trọng ở chỗ là nó khá phổ biến, có thể..

CIO anh la ai CIO - anh là ai?

Thời đại kỹ thuật cao, doanh nghiệp phải chịu sức ép từ những núi thông tin đa chiều, việc xử lý thông tin đòi hỏi nỗ lực từ phía các nhà..

Da Nang giai quyet co ban luong nguoi lang thang xin an Đà Nẵng giải quyết cơ bản lượng người lang thang xin ăn

TS (Đà Nẵng) - Sau ba năm thực hiện đề án “Thành phố không có người lang thang xin ăn” và thành lập Tổ thường trực tiếp nhận và xử lý..