» Tìm kiếm:

xử lý nợ

Xu ly no ton dong de co phan hoa ngan hang Xử lý nợ tồn đọng để cổ phần hoá ngân hàng

Phác thảo bức tranh nợ tồn đọng Tại Hội thảo "Xử lý nợ tồn đọng ở Việt Nam Thực trạng, khó khăn và những kiến nghị chính sách" được Bộ Tài..

Chuyen nghiep xu ly no Chuyên nghiệp xử lý nợ

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý và xử lý nợ. Việc xử lý nợ..

Chan chinh xu ly no cua cac ngan hang thuong mai Chấn chỉnh xử lý nợ của các ngân hàng thương mại

Các khoản vay có rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng với phạm vi rộng, thiệt hại lớn đến vốn vay của tổ chức tín dụng; xử lý nợ không thuộc..

Khoi dong chien dich xu ly no cua DNNN Khởi động ""chiến dịch"" xử lý nợ của DNNN

Việc Bộ Tài chính triển khai thí điểm xử lý nợ quá hạn của 20 DNNN được coi là khởi động chiến dịch cơ cấu lại tài chính trong khối DNNN -..

Danh om no xau Đành “ôm” nợ xấu

Mặc dù đã thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản để thu hồi nợ, nhưng đến nay nhiều ngân hàng đang “bó tay” trước những..

Incombank don nha de IPO Incombank “dọn nhà” để IPO

Theo Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank), tính đến 30/9/2007, Incombank đã xử lý được 97,5% khoản nợ xấu hơn 10 nghìn tỷ đồng của..

Vietcombank bat tay voi DATC de xu ly no xau Vietcombank bắt tay với DATC để xử lý nợ xấu

Bản thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) với Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC) đã được ký kết vào sáng..

Viet NamAngieri thoa thuan ve xu ly no Việt Nam-Angiêri thỏa thuận về xử lý nợ

Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Thị Băng Tâm và Đại sứ Angiêri tại Việt Nam Naceu Boucherit vừa ký Nghị định thư xử lý nợ tổng thể giữa hai..

Loanh quanh no xau Loanh quanh nợ xấu

Tuần qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn hướng dẫn việc bán nợ tồn đọng của các ngân hàng thương mại nhà nước cho Công ty Mua,..

Tiep tuc xu ly no o cac cong ty Viet Ha Huy Hoang Tan Hoan My Tiếp tục xử lý nợ ở các công ty Việt Hà, Huy Hoàng, Tân Hoàn Mỹ

Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý gia hạn thời gian thực hiện các quyết định của Chính phủ về chấn chỉnh, xử lý nợ của các công ty..

Bao dong ve xu ly no xau Báo động về xử lý nợ xấu

Nhiều ngân hàng trích lập quỹ dự phòng rủi ro với số lượng hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, thực chất là làm giảm lợi nhuận và số tiền nộp ngân..

Xu ly no xay dung co ban cua tinh Ha Giang Xử lý nợ xây dựng cơ bản của tỉnh Hà Giang

Ngày 22/9, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 5289/VPCP-KTTH truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý nợ xây dựng cơ bản..

Trinh Thu tuong de an xu ly no xau ngan hang ngay trong thang nay Trình Thủ tướng đề án xử lý nợ xấu ngân hàng ngay trong tháng này

Theo quyết định Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành, trong tháng 6 này, Ngân hàng Nhà nước phải trình Thủ tướng Đề án tăng cường năng lực..

Nhung bat cap trong mo hinh xu ly no kho doi kieu TQ Những bất cập trong mô hình xử lý nợ khó đòi kiểu TQ

Từ cuối thập kỷ trước, nợ khó đòi trong các ngân hàng thương mại quốc doanh Trung Quốc đã trở thành một quả bom hẹn giờ đặt trong lòng..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

TP - Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập Cty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

Ai ban no toi mua Ai bán nợ, tôi mua

Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ thành lập công ty mua bán nợ và tài sản tồn đọng doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC). Ba năm sau khi hoạt..

Vi sao LHS Viet Nam hay bi cham sinh hoat phi Vì sao LHS Việt Nam hay bị chậm sinh hoạt phí ?

Hiện nay, ngân sách nhà nước chi hàng chục triệu USD mỗi năm cho hàng ngàn nhân tài đang du học thông qua Bộ GD-ĐT. Song công việc quan..

Thu tuong yeu cau trinh de an xu ly no xau ngan hang Thủ tướng yêu cầu trình đề án xử lý nợ xấu ngân hàng

Theo quyết định Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành, trong tháng 6 này, Ngân hàng Nhà nước phải trình Thủ tướng Đề án tăng cường năng lực..

Tai co cau ngan hang con gian nan Tái cơ cấu ngân hàng còn gian nan

Nhiều nội dung trong Đề án cơ cấu lại các ngân hàng thương mại Nhà nước đã được thực hiện, như mở rộng dịch vụ, hiện đại hóa công nghệ, xử..

Hoc bong bi an bot Học bổng bị "ăn bớt"?

Tại Moscow, PV Sài Gòn Giải Phóng đã trao đổi với ông Văn Như Khuê, cán bộ Phòng Công tác lưu học sinh Đại Sứ quán VN tại LB Nga. Ông Văn..