» Tìm kiếm:

xử lý nước

Indonesia day HS cach xu ly nuoc sach Indonesia: dạy HS cách xử lý nước sạch

Indonesia vừa tổ chức chương trình "Ngày kiểm tra nước" tại Padang để dạy học sinh cách xử lý nước tốt nhất. Các em học sinh lớp 7 và 8..

Chua co cach xu ly nuoc ro ri tu bai rac Dong Thanh Chưa có cách xử lý nước rò rỉ từ bãi rác Đông Thạnh

Nhiều phương pháp xử lý nước rò rỉ từ bãi rác này đã được các nhà khoa học, đơn vị kinh doanh đưa ra tại hội thảo: “Xử lý nước rò rỉ từ..

Nguoi dan ba giau nhat Dong Nam A Người đàn bà giàu nhất Đông Nam Á

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, Lum làm chủ tịch công ty xử lý nước lớn nhất Đông..

Co be bui doi tro thanh trieu phu Cô bé bụi đời trở thành triệu phú

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, Lum làm chủ tịch công ty xử lý nước lớn nhất Đông..

Hung ozone va de an giai quyet van nan nuoc duc o TPHCM Hùng “ozone” và đề án giải quyết vấn nạn nước đục ở TP.HCM

Đề tài nghiên cứu của KS Lê Quốc Hùng rất được quan tâm. Chính vì vậy, ngày 17/10, phóng viên cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và một số..

Co be ngheo thanh nguoi phu nu giau nhat Dong Nam A Cô bé nghèo thành người phụ nữ giàu nhất Đông Nam Á

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, bà là chủ tịch Cty xử lý nước lớn nhất Đông Nam Á..

Co be ngheo thanh nguoi phu nu giau nhat Dong Nam A Cô bé nghèo thành người phụ nữ giàu nhất Đông Nam Á

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, bà là chủ tịch Công ty xử lý nước lớn nhất Đông..

Co be bui doi tro thanh trieu phu Cô bé bụi đời trở thành triệu phú

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, Lum làm chủ tịch công ty xử lý nước lớn nhất Đông..

Chuyen co be ngheo tro thanh nguoi phu nu giau nhat Dong Nam A Chuyện cô bé nghèo trở thành người phụ nữ giàu nhất Đông Nam Á

Thuở bé, Olivia Lum sống trong một căn nhà không có đủ nước sinh hoạt. Giờ đây ở tuổi 45, bà là chủ tịch công ty xử lý nước lớn nhất Đông..

Moi cac nha khoa hoc cung xu ly nuoc rac Dong Thanh Mời các nhà khoa học cùng xử lý nước rác Đông Thạnh

Sở GTCC TP HCM vừa mời Liên hiệp Các hội Khoa học Kỹ thuật làm đầu mối huy động chuyên gia, cơ quan chuyên ngành kỹ thuật môi trường, tham..

Xu ly nuoc phen bang DS3 Xử lý nước phèn bằng DS-3

Viện Hoá học (Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia) đã nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu xử lý nước phèn và đưa vào ứng..

Phan nhom xu ly nuoc rac Dong Thanh Phân nhóm xử lý nước rác Đông Thạnh

Sở GTCC TP HCM cho biết, toàn bộ việc xử lý nước rỉ rác tại công trường Đông Thạnh (Hóc Môn) được phân cho 4 đơn vị. Sau khi đủ tiêu chuẩn,..

Them he thong xu ly nuoc rac 800m3ngay tai bai rac Phuoc Hiep Thêm hệ thống xử lý nước rác 800m3/ngày tại bãi rác Phước Hiệp

TT-TP.HCM - Chiều 17-12, dự án hệ thống xử lý nước rác bãi Phước Hiệp, Củ Chi của Công ty khoa học - công nghệ - môi trường và bảo hộ lao..

Loc nuoc bien thanh nuoc ngot Lọc nước biển thành nước ngọt

Dù đang trong giai đoạn triển khai nhưng hệ thống xử lý nước nhiễm mặn tại huyện Cần Giờ - TP.HCM hứa hẹn mở ra một tương lai sáng sủa cho..

De nghi cach chuc GD Cong ty Khai thac va xu ly nuoc ngam Đề nghị cách chức GĐ Công ty Khai thác và xử lý nước ngầm

Sở GTCC vừa đề nghị UBND TP HCM cách chức ông Phạm Ngọc Long, Giám đốc Công ty Khai thác và xử lý nước ngầm TP, vì có nhiều sai phạm trong..

Hoan thanh truoc Tet he thong xu ly nuoc rac tai Tam Tan Hoàn thành trước Tết hệ thống xử lý nước rác tại Tam Tân

Ông Trần Đình Phú, Phó giám đốc Sở GTCC TP HCM, vừa cho biết hiện nay hệ thống xử lý nước rỉ rác tại Tam Tân đang được Trung tâm Centema..

Thuc hien thi diem cong nghe xu ly nuoc ri tu rac Thực hiện thí điểm công nghệ xử lý nước rỉ từ rác

Theo chỉ đạo của UBND TP HCM, Công ty Xử lý chất thải thành phố ký hợp đồng với Trung tâm Nghiên cứu công nghệ và thiết bị công nghiệp,..

Trien khai he thong xu ly nuoc ro ri o bai rac Go Cat Triển khai hệ thống xử lý nước rò rỉ ở bãi rác Gò Cát

Sở Khoa học - Công nghệ - Môi trường TP HCM đã thông qua dự án “Xây dựng hệ thống xử lý nước rò rỉ ở bãi rác” (thử nghiệm tại bãi chôn..

Singapore co buoc dot pha ve xu ly nuoc Singapore có bước đột phá về xử lý nước

Cả nước mưa lẫn nước biển có thể được xử lý thành nước uống được trong cùng một nhà máy là một công trình đột phá của các kỹ sư Singapore.

Nha may phai xay dung he thong xu ly nuoc Nhà máy phải xây dựng hệ thống xử lý nước

Sở Tài nguyên - môi trường tỉnh Bình Dương đã kiểm tra thư phản ánh nhà máy chế biến tinh bột khoai mì ở xã Lạc An, huyện Tân Uyên gây ô..