» Tìm kiếm:

xử lý công việc

Dan ong xu ly cong viec cham hon phu nu Đàn ông xử lý công việc chậm hơn phụ nữ

Một nghiên cứu trên 8.000 người, tuổi từ 2 đến 90, đã thấy phụ nữ xử lý công việc trong khoảng thời gian cho trước nhanh hơn nhiều so với..

Khi nhan vien nu yeu sep Khi nhân viên nữ yêu "sếp"

Ở cơ quan công sở, các sếp trẻ trung thường được nhiều cô gái ngưỡng mộ và đem lòng yêu mến bởi ngoài yếu tố nhất cự ly, họ còn bị thu hút..

Tin hoc hoa hanh chinh cong Bat dau tu dau Tin học hóa hành chính công: Bắt đầu từ đâu?

“Tin học hóa hành chính công” là một chủ trương đúng, phù hợp với quy luật phát triển xã hội nhưng phải thừa nhận rằng chủ trương này..

Tin hoc hoa hanh chinh cong Bat dau tu dau Tin học hóa hành chính công: Bắt đầu từ đâu?

“Tin học hóa hành chính công” là một chủ trương đúng, phù hợp với quy luật phát triển xã hội nhưng phải thừa nhận rằng chủ trương này..

KeyXL Tra cuu phim tat cua cac chuong trinh pho bien KeyXL - Tra cứu phím tắt của các chương trình phổ biến

Việc dùng phím tắt trong chương trình sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Để giúp bạn dễ dàng tra cứu và học thêm phím..

Nhan su moi o Kien Giang Nhân sự mới ở Kiên Giang

Chiều 14/9, ông Trương Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết đại tá Bùi Quang Bền, Giám đốc Công an tỉnh đã có quyết định điều động..

Do an san lam gia tang cac benh tam than Đồ ăn sẵn làm gia tăng các bệnh tâm thần

Con người đang ngày càng ăn ít thức ăn tươi và thay vào đó là các chất béo no và đường. Chính sự thay đổi này dẫn tới chứng suy nhược thần..

Smartphone cho doanh nhan Smartphone cho doanh nhân

Những điện thoại thông minh được giới thiệu dưới đây đều được trang bị bàn phím Qwerty, phần mềm xử lý văn bản tiên tiến, hỗ trợ e-mail và..

Tu 1 3 phat hanh qua mang tat ca cac van ban hanh chinh Từ 1/3, phát hành qua mạng tất cả các văn bản hành chính

TP - Từ ngày 1/3/2007, tất cả lịch làm việc của UBND TP Cần Thơ, các dự thảo báo cáo, chương trình, kế hoạch, các văn bản giấy tờ hành..

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Kien Giang De nghi ky luat quyen Giam doc So Thuong mai Kiên Giang: Đề nghị kỷ luật quyền Giám đốc Sở Thương mại

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa công bố kết luận về một số vi phạm của ông Châu Minh Tâm, quyền Giám đốc Sở Thương mại, nguyên Bí thư Đảng ủy,..

Chinh phu dong y cho nhap o to tai tren 5 tan dang u dong Chính phủ đồng ý cho nhập ô tô tải trên 5 tấn đang ứ đọng

(VM)- Ngày 31/8, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có Công văn số 1340/TTg-KTTH yêu cầu Bộ trưởng các Bộ Thủy sản, Tài nguyên..

Moi quy Chu tich tinh phai truc tiep tiep dan it nhat mot lan Mỗi quý, Chủ tịch tỉnh phải trực tiếp tiếp dân ít nhất một lần

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Quy chế làm việc mẫu của UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Thủ tướng vừa ký ban..

Noi nao day lop ke toan ngan han Nơi nào dạy lớp kế toán ngắn hạn?

+ Tôi làm kế toán được bốn năm nhưng cảm thấy nghiệp vụ của mình không khá hơn bao nhiêu. Làm kế toán tổng hợp nhưng tôi còn lúng túng..

Camera phone se don dep album anh Camera phone sẽ “dọn dẹp” album ảnh

Chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời là thói quen của người dùng di động. Song, sắp xếp các bức ảnh theo trật tự là..

Lam viec hieu qua Làm việc hiệu quả

Giữa một đống công việc phải giải quyết chỉ trong 8 giờ đồng hồ, sẽ có lúc bạn cảm thấy bù đầu, rối tung lên với ý nghĩ làm sao để xử lý..

Noi mang de lam viec hay chi vi ghien Nối mạng để làm việc hay chỉ vì "ghiền"?

Tưởng như cứ kè kè bên mình chiếc điện thoại di động để mở, kể cả trong mọi cuộc họp lớn nhỏ, là các sếp đã có thể yên trí xử lý công việc..

Toi tin Dang va Chinh phu se xu nghiem minh vu PMU 18 Tôi tin Đảng và Chính phủ sẽ xử nghiêm minh vụ PMU 18

Theo tôi, việc bộ trưởng không biết hết được các sai phạm của cấp dưới cũng là chuyện bình thường. Hàng ngày, bộ trưởng còn bận rất nhiều..

Y kien xung quanh viec xet xu vu an Thuy cung Thang Long Ý kiến xung quanh việc xét xử vụ án Thủy cung Thăng Long

"Sau vụ việc này, tôi chắc chắn các công chức Nhà nước sẽ dè dặt hơn rất nhiều khi xử lý công việc, vì còn phải giữ thân, không ai còn dám..