» Tìm kiếm:

xứ đạo

Xu dao Vinh Tri nhon nhip mua Giang sinh Xứ đạo Vĩnh Trị nhộn nhịp mùa Giáng sinh

Những ngày này, xứ đạo Vĩnh Trị, ngôi làng nhỏ hiền hòa nằm bên sông Đáy luôn sôi động tiếng đục, đẽo, chạm mài bền bỉ như muốn thi thố..

Tran ngap khong khi Giang sinh Tràn ngập không khí Giáng sinh

Tại các thành phố trong cả nước, Giáng sinh đã không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành một trong những..

O hai xu dao Bui Chu Phat Diem Luong Giao nay da hoa lam mot Ở hai xứ đạo Bùi Chu - Phát Diệm: Lương - Giáo nay đã hòa làm một

Là những xứ đạo Công giáo nổi tiếng của cả nước, Phát Diệm (Ninh Bình) và Bùi Chu (Nam Định) hôm nay đang cho thấy một bức tranh đời sống..

Le Giang sinh o xu dao Phat Diem Lễ Giáng sinh ở xứ đạo Phát Diệm

Sáng nay, hàng nghìn giáo dân ở Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội... kéo về nhà thờ Phát Diệm (Kim Sơn, Ninh Bình) chờ đón lễ Giáng..

Chu tich MTTQ Pham The Duyet chuc mung ba con giao dan Chủ tịch MTTQ Phạm Thế Duyệt chúc mừng bà con giáo dân

Chiều 23/12, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ Sặt và An..

Ngay bau cu HDND 3 cap duoc su huong ung nhiet liet cua cac tang lop nhan dan Ngày bầu cử HĐND 3 cấp được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các tầng lớp nhân dân

Tại Đà Lạt, bà con giáo dân các xứ đạo đã tích cực làm nghĩa vụ của mình. Nhiều xứ đạo ngay sau Thánh lễ Chủ Nhật bà con cử tri tập trung..

Rua toi Rửa tội

Trong lễ kỷ niệm tròn 30 năm ngày cha xứ nọ về với xứ đạo, một chính khách hàng đầu của địa phương được mời tới để đọc diễn văn. Thế nhưng,..

Nhung nguoi chan dai 4 5m Những người chân dài... 4,5m

TTCN - Trên đôi chân bằng... cọc tre cao lênh khênh có khi tới 4,5m, họ làm thiên hạ kinh ngạc với đủ trò diễn từ rước kiệu đến hát quan..

Mot ngay tinh nguyen ve xu dao Một ngày tình nguyện về xứ đạo

Ngày 19/8, gần 100 bạn trẻ là học sinh, sinh viên, công chức đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa, đến..

MTTQ Viet Nam chuc mung giao dan nhan dip Noel MTTQ Việt Nam chúc mừng giáo dân nhân dịp Noel

Chiều qua 23/12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ..

Nha tho tren Internet Nhà thờ trên Internet

Giáo hội Anh mới đây đã công bố việc thành lập "xứ đạo ảo" đầu tiên tại trang web www.i-church.org. Theo những người sáng lập, mục đích của..

Xu dao quan 8 khong the lam hang da Noel vi trieu cuong Xứ đạo quận 8 không thể làm hang đá Noel vì triều cường

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng phía Nam, đúng vào đêm Giáng Sinh, đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TP HCM, nơi tập trung rất nhiều giáo xứ..

MTTQ Viet Nam chuc mung giao dan nhan dip Giang sinh MTTQ Việt Nam chúc mừng giáo dân nhân dịp Giáng sinh

Chiều ngày 23.12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà bà con giáo dân hai xứ đạo Kẻ..

Le Giang sinh voi van hoa Viet Lễ Giáng sinh với văn hoá Việt

Noel những năm gần đây đã trở thành một ngày hội hiển nhiên đối với hầu hết người dân Việt Nam. Nhưng cách đây 20 năm, người ta đón Noel..

Lang diem chi thoi Làng điểm chỉ thời @

Trong số 534 nhân khẩu ở làng Cao Bình (Đồng Tiến, Kiến Xương, Thái Bình) thì phân nửa mù chữ. Ông chủ tịch xã kể câu chuyện cười ra nước..

Khai mac Dai hoi nhung nguoi cong giao Viet Nam Khai mạc Đại hội những người công giáo Việt Nam

Sáng 2/1, lễ khai mạc Đại hội lần thứ IV này đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 450 linh mục, tu sĩ và đại diện các xứ đạo. Thủ tướng..

Lo tay Lộ tẩy

Trong lễ kỷ niệm tròn 30 năm ngày cha xứ nọ về với xứ đạo, một chính khách hàng đầu của địa phương được mời tới để đọc diễn văn. Thế nhưng,..