Ba Muoi Xiem noi lua duc banh xeo o Washington D C Bà Mười Xiềm nổi lửa đúc bánh xèo ở Washington D.C

Hôm qua bà Mười Xiềm đã về lại xóm nghèo Trà Nóc sau hai tuần thăm thú xứ cờ hoa (Thanh Niên đã đăng tải trên phóng sự Mười Xiềm đi Mỹ)...

Tieng nau Tiếng nẫu

Người Bình Định, Phú Yên được gọi là người xứ Nẫu, hẳn nhiên vì "đại từ nhân xưng" "nẫu" (bọn họ, người ta...) đã trở nên quá phổ biến với..

Bat nhao le hoi Via ba chua Xu nui Sam Bát nháo lễ hội Vía bà chúa Xứ núi Sam

Năm nay, lễ hội Vía bà Chúa xứ núi Sam là một trong những sự kiện của Năm du lịch quốc gia Me Kong - Cần Thơ 2008. Nhưng chưa đến ngày khai..

Di Nhat chuyen gio moi ke Đi Nhật, chuyện giờ mới kể

TP - Xẩm chiều xứ Nhật thì cũng rưa rứa như bất cứ một nơi nào của xứ Á Đông. Nhưng hoàng hôn xứ Mặt Trời Mọc cái ráng cũng sậm đậm và cũng..

Dai tang lang cat Đại tang làng cát

Ngày 24/5, cả làng cát Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - vùng "tâm bão" trên đất liền - với 87 người chết và mất tích trong bão..

Tranh non va noi vui buon cua thi si Tranh nón và nỗi vui, buồn của thi sĩ

Gần đây nhất là nón lá được ghép lại một cái tranh khổng lồ tại phố Nguyễn Đình Chiểu thuộc khuôn khổ Lễ hội các làng nghề truyền thống..

Livorno Nang lo lem xu Toscano Livorno - ""Nàng lọ lem"" xứ Toscano

Thành công của đội bóng nhỏ Livorno trong những vòng đấu đầu tiên là một bất ngờ thú vị của Serie A. Livorno hay "nàng lọ lem" xứ Toscano..

Ha Noi ron rang khong khi Noel Hà Nội rộn ràng không khí Noel

Đêm 24/12, tại Hà Nội, lễ mừng Thiên Chúa Giáng sinh được bà con giáo dân của 13 xứ, 49 họ đạo tổ chức theo nghi lễ trang trọng tại tất cả..

Che sen xu Hue Chè sen xứ Huế

Món chè sen bọc nhãn lồng xứ Huế đã nổi danh khắp chốn xưa nay. Chè có vị thơm dịu mát của sen, vị ngọt thanh của cùi nhãn, ăn một lần..

Mien dat quyen ru tu 4 the ky truoc Miền đất quyến rũ từ 4 thế kỷ trước

Cristophoro Borri, nhà truyền giáo người Ý đã đến ở xứ Đàng Trong, mà chủ yếu là Quảng Nam - trong vòng 20 năm. Năm 1622 ông đã viết một..

Ba i 1 Xu vang xu bac Bài 1: Xứ vàng, xứ bạc

Tôi đáp chuyến bay đến Bandar Seri Begawan, thủ đô của vương quốc Brunei, đúng dịp lễ hội truyền thống Hari Raya. Đây là cơ hội duy nhất..

Primera Liga vong 4 Bao to tai xu Galacia Primera Liga vòng 4: "Bão tố" tại xứ Galacia

Đêm nay, người dân xứ Galacia bình yên lại có dịp phấp phỏng, hồi hộp khi đội bóng hay nhất xứ này, Deportivo, đón tiếp ĐKVĐ Valencia tại..

Chuyen hau truong cua vu di doi cong trinh 3000 tan Chuyện “hậu trường” của “vụ” di dời công trình 3.000 tấn

Sự kiện “thần đèn xứ Bắc” dám dời căn nhà nặng tới 3.000 tấn khiến nhiều người tò mò. Sự việc càng kịch tính hơn khi có thông tin "thần..

Thai Nguyen Nguoi dep xu Tra da co chu Thái Nguyên: "Người đẹp xứ Trà" đã có chủ

Tối 8/3, cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần đầu tiên đã diễn ra tại Thái Nguyên. Đây là cuộc thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở VHTT và Sở..

Cuoc gap mat van nghe si xu Doai Cuộc gặp mặt văn nghệ sĩ xứ Đoài

TPCN - Cuộc gặp mặt văn nghệ sỹ xứ Đoài (Hà Tây) đã diễn ra tưng bừng tại khách sạn Sông Nhuệ (thị xã Hà Đông).

Chuyen hau truong cua vu di doi cong trinh 3000 tan Chuyện “hậu trường” của “vụ” di dời công trình 3.000 tấn

Sự kiện “thần đèn xứ Bắc” dám dời căn nhà nặng tới 3.000 tấn khiến nhiều người tò mò. Sự việc càng kịch tính hơn khi có thông tin "thần..