Can phai biet xau ho Cần phải biết xấu hổ!

“Xấu hổ là loại hình nổi giận hướng vào bên trong, nếu như cả một dân tộc biết xấu hổ thì nó sẽ mang sức mạnh của con sư tử thu mình lại..

Can biet xau ho Cần biết xấu hổ

Nhìn ra xã hội hôm nay, chúng ta có nên “báo động” với nhau về một lớp người đã không còn biết liêm sỉ, không còn biết xấu hổ?

Cu nhan xau ho Cử nhân “xấu hổ”

Xấu hổ không phải vì chưa có bằng cấp cao hơn, xấu hổ không phải vì bằng của mình là “bằng chạy”, “bằng giả” mà là bằng thật, bằng..

Brigitte Bardot xau ho khi la nguoi Phap Brigitte Bardot xấu hổ khi là người Pháp

Trục trặc lớn giữa chính phủ Pháp và Brigitte Bardot khiến bà thốt lên một câu nói không thể đau lòng hơn được nữa, “tôi xấu hổ khi là..

Co xau ho khong Có xấu hổ không?

Nhiều tỉnh đã quyết tâm chấp nhận tỉ lệ đậu tốt nghiệp thấp chứ không chịu để xảy ra gian dối trong thi cử, ông thấy lạ chưa?

Noi xau ho cua dich gia Ruoi Trau Nỗi xấu hổ của dịch giả Ruồi Trâu

Với cung cách làm ăn kiểu đầu nậu tràn lan trong ngành xuất bản hiện nay, đã có biết bao người phải xấu hổ trước đứa con tinh thần của mình..

Nam nhun nhuong truoc nguoi yeu thi co gi la xau ho Nam nhún nhường trước người yêu thì có gì là xấu hổ

Anh nên suy nghĩ cho kỹ giữa gia đình và sự nghiệp, giữa niềm vui của mình và của người ấy, giữa được và mất... Nếu đã xác định đây chính..

Toi xau ho vi cach cu xu cua LDBD Viet Nam Tôi xấu hổ vì cách cư xử của LĐBĐ Việt Nam

Là một người ít nhiều quan tâm đến sự thịnh suy của bóng đá nước nhà, tôi cảm thấy ngạc nhiên, xấu hổ và phẫn nộ vì cách cư xử của Liên..

Nguoi Viet Pham chat va thoi hu tat xau Người Việt - Phẩm chất và thói hư tật xấu

TP quyết định mở chuyên mục "Người Việt- Phẩm chất và thói hư tật xấu" trên tất cả các số TP ra hàng ngày và TP điện tử, ngõ hầu cảnh tỉnh..

Can xac dinh mot thai do doi voi thuc trang dich thuat Cần xác định một thái độ đối với thực trạng dịch thuật

Chính vì thái độ "dĩ hoà vi quí" của chúng ta mà các bản dịch tồi vẫn tồn tại và xuất hiện dày đặc như một sự tất yếu.

Nam dung xau ho khi xuong nuoc truoc co ay Nam đừng xấu hổ khi xuống nước trước cô ấy

Tôi nghĩ rằng có thể hoà hợp giữa anh và chị ấy được, nhưng vẫn luôn cần có một khoảng cách nhất định để tránh chèn ép nhau. Trước hết một..

Biet xau ho Biết xấu hổ

Trong phiên họp của Quốc hội vừa qua, đại biểu Dương Trung Quốc có nói đến “văn hóa từ chức” đã mất đi ở nhiều quan chức kém năng lực.

Amy Winehouse Toi xau ho voi nhung gi minh lam Amy Winehouse: "Tôi xấu hổ với những gì mình làm"

Nữ ca sỹ rắc rối này đã thú nhận rằng cô cảm thấy vô cùng xấu hổ về những vụ scandal ma tuý và cả đời này mắc nợ với anh chồng Blake..

Xau ho voi con gai vi phai hoi lo hai quan san bay Xấu hổ với con gái vì phải hối lộ hải quan sân bay

Trong chuyến cùng con gái về thăm quê hồi tháng 4/2001, tôi đã bị một anh cán bộ hải quan sân bay Nội Bài xin tiền uống nước. Thú thực,..

Xau ho khi thay tre deo bam khach du lich Xấu hổ khi thấy trẻ đeo bám khách du lịch

Tôi cảm thấy rất là xấu hổ khi thấy những thanh niên và trẻ em kiếm tiền một cách có thể nói là không có nhân cách. Họ đi theo du khách đeo..

Bang sex cua Paris Hilton khong khien cha me co xau ho Băng sex của Paris Hilton không khiến cha mẹ cô xấu hổ

Trái ngược với suy nghĩ của mọi người là cha mẹ Paris sẽ rất xấu hổ khi thấy khi cuốn băng sex của con mình bị tung ra thị trường, cha mẹ..

Bai bao chi neu len su that Bài báo chỉ nêu lên sự thật

Chúng ta đừng tự lừa dối mình. Điều cần hơn là phải tự biết xấu hổ, thật xấu hổ khi đã để đất nước có những người con gái lấy chồng ngoại..

Khong chi la biet xau ho Không chỉ là biết xấu hổ

Tôi hoàn toàn đồng tình với bài viết "Biết xấu hổ" tác giả Hữu Khánh, khi bàn về "văn hoá từ chức" cũng như những hành động liên quan đến..

Thu tuong Anh xau ho vi vu be boi Abou Ghraib nuoc Anh Thủ tướng Anh xấu hổ vì vụ bê bối “Abou Ghraib nước Anh”

Báo chí Anh đã đồng loạt tố cáo hành động lăng nhục tù nhân Iraq của các binh sĩ và gọi đây là “vụ bê bối Abou Ghraib” của Anh

Toi xau ho thay cho chong chi Hang Tôi xấu hổ thay cho chồng chị Hằng

Tôi đọc dòng tâm sự của chị mà có một cảm giác xấu hổ cho người cùng giới. Tôi cũng là một người đàn ông mà xưa nay các cụ thường nói rằng..