» Tìm kiếm:

xưởng chế tạo

Tham nha may Zuffenhausen cua Porsche Thăm nhà máy Zuffenhausen của Porsche

Hoạt động sản xuất của Porsche chiếm 5 dãy nhà ở khu công nghiệp hỗn hợp Stuttgart-Zuffenhausen. Để đảm bảo cho việc sản xuất linh hoạt..

Dak Nong Phat hien xuong che tao cong cu cua nguoi tien su Đắk Nông: Phát hiện xưởng chế tạo công cụ của người tiền sử

Ngày 27.11, Viện Khảo cổ học Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Đắk Nông đã công bố kết quả khai quật di chỉ thôn 8, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh..

Phat hien xuong che tao cong cu cua nguoi tien su Phát hiện xưởng chế tạo công cụ của người tiền sử

Ngày 27/11, Viện Khảo cổ học Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Đắk Nông đã công bố kết quả khai quật di chỉ thôn 8, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh..

Quan doi My triet pha mot xuong che tao xe hoi gai bom Quân đội Mỹ triệt phá một xưởng chế tạo xe hơi gài bom

Ngày 3-7, quân đội Mỹ thông báo đã triệt phá một xưởng chuyên gài bom trong xe hơi để sử dụng vào mục đích đánh bom khủng bố cùng nhiều kho..

Xuong che tao cac sinh vat ao Xưởng chế tạo các sinh vật ảo

Creature Docking Station là một thế giới đầy đủ tiện nghi với 4 khu vực lớn để bạn có thể nuôi dạy các sinh vật Norn - những con vật ảo..

Ngam phap lang Bac Kinh nho ve phap lam Hue Ngắm pháp lang Bắc Kinh nhớ về pháp lam Huế

Pháp lang Bắc Kinh... Trung Quốc có rất nhiều ngành mỹ nghệ đặc sắc, trong số đó pháp lang - hay còn gọi Cảnh Thái lam - được ưa chuộng và..

Khai truong nha may linh kien va he thong kiem soat luu luong sieu chinh xac Khai trương nhà máy linh kiện và hệ thống kiểm soát lưu lượng siêu chính xác

Một nhà máy chuyên sản xuất linh kiện và hệ thống kiểm soát lưu lượng siêu chính xác dùng cho các xưởng chế tạo chất bán dẫn, các ngành..

My tang cuong can quet luc luong noi day phia Bac Baghdad Mỹ tăng cường càn quét lực lượng nổi dậy phía Bắc Baghdad

Từ sáng qua, quân đội Mỹ đã mở chiến dịch nhiều giờ liền tấn công vào của thành phố Samarra ở phía bắc thủ đô Baghdad thuộc điểm nóng gọi..

Khai truong nha may linh kien va he thong kiem soat luu luong sieu chinh xac Khai trương nhà máy linh kiện và hệ thống kiểm soát lưu lượng siêu chính xác

- Một nhà máy chuyên sản xuất linh kiện và hệ thống kiểm soát lưu lượng siêu chính xác dùng cho các xưởng chế tạo chất bán dẫn, các ngành..

Khai truong nha may Fujikin Viet Nam Khai trương nhà máy Fujikin Việt Nam

Ngày 20.2.2006 - Công ty TNHH Fujikin Việt Nam trực thuộc Fujikin Incorporated Nhật Bản đã tổ chức khánh thành nhà máy chuyên sản xuất linh..

Day chuyen giet mo gia cam made in VN Dây chuyền giết mổ gia cầm “made in VN”

Xưởng chế tạo cơ khí Việt Cường (Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM) vừa chuyển giao cho Công ty Phú An Sinh một dây chuyền treo móc gà tự động để..

No o Zambia 37 nguoi thiet mang Nổ ở Zambia, 37 người thiệt mạng

Ít nhất 37 người Zambia thiệt mạng và 9 người khác mất tích khi một xưởng chế tạo thuốc nổ để khai thác mỏ nổ tung ngày 20-4 ở Kitwe, một..

An ninh Anh phat hien xuong san xuat vu khi sinh hoc An ninh Anh phát hiện xưởng sản xuất vũ khí sinh học

Cảnh sát chống khủng bố và và nhân viên Cơ quan an ninh MI-5 của Anh vừa phát hiện xưởng chế tạo vũ khí sinh học đầu tiên đặt tại khu vực..