» Tìm kiếm:

xương hàm dưới

Ghep xuong ham duoi chi bang mot lan mo Ghép xương hàm dưới chỉ bằng một lần mổ

TS Nguyễn Huy Thọ - trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 - cho biết khoa đã ứng dụng thành công kỹ..

Khong khoi to vu xac chet khong dau tai ho Van Chuong Không khởi tố vụ "xác chết không đầu" tại hồ Văn Chương

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT – CA Quận Đống Đa, khoảng 14h30 ngày 30/3/2007, CA Đống Đa nhận được tin báo của CA Phường Hàng Bột và..

Bong o co gay bien dang ham mat Bỏng ở cổ gây biến dạng hàm mặt

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật tạo hình cho một thiếu nữ 17 tuổi ở Thanh Hóa, bị biến dạng khuôn mặt, cổ và xương..

Bong o co de gay bien dang ham mat Bỏng ở cổ dễ gây biến dạng hàm mặt

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật tạo hình cho một thiếu nữ 17 tuổi ở Thanh Hóa, bị biến dạng khuôn mặt, cổ và xương..

Nhieu bi an quanh xac chet khong dau o ho Van Chuong Nhiều bí ẩn quanh xác chết không đầu ở hồ Văn Chương

Ngày 30/3/2007, khi cải tạo hồ Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội), người dân đã phát hiện một xác chết không đầu đang trong thời kỳ phân huỷ. Một..

Ap xe vung duoi ham Áp xe vùng dưới hàm

Nguyên nhân gây bệnh thường là nhiễm khuẩn răng hàm (nhất là răng khôn dưới), viêm xương, gãy xương hàm dưới... Do nước bọt bị nhiễm khuẩn..

Thay doi nu cuoi bang ky thuat nha khoa hien dai Thay đổi nụ cười bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại

Chị Mai Trang (32 tuổi, ngụ tại quận 3 TP HCM) không mấy tự tin vì bị móm bẩm sinh. Tuy nhiên, nhược điểm này đã biến mất khi các bác sĩ..

Xuat khau chui so nguoi 4 bi cao lanh an Xuất khẩu "chui" sọ người, 4 bị cáo lãnh án

Ngày 28/3, TAND H.Bến Lức (Long An) đã xét xử sơ thẩm vụ án "gửi sọ người sang Mỹ". Xuất phát từ nhu cầu của một người tên Dương Trùng..

Roi loan chuc nang he thong nhai Rối loạn chức năng hệ thống nhai

Hệ thống nhai (HTN) là một tổng thể, một đơn vị chức năng bao gồm: bộ răng và nha chu, xương hàm, khớp thái dương hàm, các cơ liên hệ đến..