Phat hien va chua tri nhuyen xuong Phát hiện và chữa trị nhuyễn xương

Nhuyễn xương là một bệnh xương bị mất chất khoáng có tính chất lan tỏa. Bệnh mắc phải, gặp ở người lớn, được đặc trưng bởi sự khiếm khuyết..

Cao ho nau bang xuong gau Cao hổ nấu bằng xương gấu

Một người có nhiều năm kinh nghiệm nấu cao hổ cốt bật mí: Xương gấu giống xương hổ nhất, lại rẻ hơn nên thường được sử dụng. Tuy nhiên, để..

VN Che tao thanh cong xuong nhan tao VN: Chế tạo thành công xương nhân tạo

TS-ĐH Bách Khoa Hà Nội đã chế tạo thành công xương nhân tạo từ vật liệu mới gốm y sinh. Xương dung nạp tốt trong cơ thể, không cấn cộm hoặc..

Buon xuong thoi lo mom long mong Buôn xương thời lở mồm long móng

Người hàng xóm rỉ tai phở Tuần (đã đổi tên) phơi xương để bán cho người ta làm nước chấm. Giật mình hỏi: "Làm gì có chuyện đó". Không nói..

Lang an xuong Làng "ăn xương"

Loại xương gia súc từ các nồi phở "vứt đi, chó chẳng thèm" bỗng có giá. Xương đang tạo việc làm cho hàng trăm người ở Bình Đà, Hà Tây.

Cao ho nau bang xuong gau Cao hổ nấu bằng xương gấu

Thạch Dũng, một người có nhiều năm kinh nghiệm nấu cao hổ cốt cho biết: "Tôi công nhận ở Việt Nam hiếm hổ thật, nhưng trên thế giới thì còn..

Cao xuong ngua bi thoi phong Cao xương ngựa bị "thổi phồng"

Thời gian gần đây, sản phẩm cao xương ngựa được bán rất nhiều trên thị trường. Cao xương ngựa được quảng cáo trị đủ thứ bệnh. Thực tế thì..

Noi xuong theo y muon Nối xương theo ý muốn

Một đột phá trong nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thuộc Viện Công nghệ Massachusetts và trường Đại học Vanderbilt về cách phát triển..

Xuong te giac ngan nam tri ba benh Xương "tê giác ngàn năm" trị bá bệnh!?

Khoảng 20 ngày gần đây, hàng ngàn người từ các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, TP.HCM, Cần Thơ... đổ xô về nhà “thầy” Chín Đáng (ấp..

Lua dao nguoi benh bang xuong te giac nghin nam Lừa đảo người bệnh bằng xương "tê giác nghìn năm"

Theo “thày” Chín Đáng ở ấp Hòa Phủ, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, loại xương "tê giác nghìn năm” có thể chữa được tất..

Thoat chet nho uong Cao xuong Ngua Thoát chết nhờ uống Cao xương Ngựa

Với các bệnh: thoái hoá mở xương các thân đốt sống lưng, vôi hoá phần thân cột sống lưng, rối loạn sinh tuỷ…, ông Vương Khắc Thao đã qua..

Tran gian con lam thu nghe Trần gian còn lắm thứ nghề…

Trong thiên hạ có hàng vạn thứ nghề, mỗi nghề có một cái khổ riêng, âu cũng vì “miếng ăn” cả. Người dân xóm Chua (Bình Đà - Thanh Oai -..

Cao ho cot tap nham Cao hổ… cốt tạp nham

Người mua lầm chứ người bán không lầm. Khi bán, họ lấy một miếng cao hổ đã nấu sẵn đưa lại gần cho con chó ngửi, nếu chó cong đuôi chạy họ..

Cao ho cot tap nham Cao hổ… cốt tạp nham

Người mua lầm chứ người bán không lầm. Khi bán, họ lấy một miếng cao hổ đã nấu sẵn đưa lại gần cho con chó ngửi, nếu chó cong đuôi chạy họ..

Muon tre lau hang ngay hay dung nuoc xuong ham Muốn trẻ lâu, hàng ngày hãy dùng nước xương hầm

Nước xương hầm ngon, ngọt và rất bổ. Nó chứa một hàm lượng lớn những thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như các loại..

Luyen xuong thoi thanh nuoc tuong Luyện xương thối thành... nước tương

Xương mua về dồn thành đống, khi bốc mùi hôi thối mới được đập nhỏ nấu kỹ để chắt lọc các chất "tinh đạm". Mùi hôi, váng mỡ sẽ được khử..

Luyen xuong thoi thanh nuoc tuong Luyện xương thối thành... nước tương

Nước tương - loại nước chấm thông dụng đang có mặt trong bữa cơm của hầu hết các gia đình. Trừ một số sản phẩm có thương hiệu, có đăng ký..

Thua vitamin A co the gay hai cho xuong Thừa vitamin A có thể gây hại cho xương

Lâu nay, người ta thường chú ý đến các tai biến do thừa vitamin A như chán ăn, nôn, sút cân, gây dị tật cho thai, còn tai biến cho xương..

Lang nau cao dao Làng nấu cao...dạo

TTCN - Phú Cường và Yên Sơn là hai làng thuộc xã Lãng Công (huyện vùng cao Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) nằm bên bờ trái sông Lô giáp huyện..

Luyen xuong thoi thanh nuoc tuong Luyện xương thối thành nước tương

Bao trùm không khí là một mùi hôi thối khủng khiếp. Xung quanh xương súc vật chất thành đống dưới đất, mới cũ lẫn lộn. Trên các đống xương..