» Tìm kiếm:

xăng dầu

Thong tin co the mua xang voi gia 8000 donglit la khong co co so Thông tin có thể mua xăng với giá 8.000 đồng/lít là không có cơ sở

Trong thư phản ánh, ông Phạm Ngọc Hà, ở 254 Nghi Tàm, quận Tây Hồ (Hà Nội), cho rằng, tại thời điểm tháng 4/2006 Việt Nam hoàn toàn có thể..

Gia xang dau khong nhat thiet tang giam theo gia the gioi Giá xăng dầu: không nhất thiết tăng, giảm theo giá thế giới

Sáng nay, 20-4-2007, Bộ trưởng Bộ Thương Mại Trương Đình Tuyển đã đối thoại trực tuyến về cơ chế kinh doanh xăng dầu mới theo Nghị định số..

Kinh doanh xang dang lai 2000 2.500d lit Kinh doanh xăng đang lãi 2000-2.500đ/lit

Sáng 8/9, Bộ Tài chính đã có ý định nâng thuế lên 10% và hạ giá bán lẻ xăng xuống 500 đồng/lít. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng nên..

Xang dau khong quyet dinh toc do tang gia tieu dung Xăng dầu không quyết định tốc độ tăng giá tiêu dùng

Mặc dù quốc hội chỉ đặt tiêu chuẩn cho Chính phủ giữ tốc độ tăng giá tiêu dùng (CPI) dưới tốc độ tăng GDP, nhưng Phó thủ tướng Nguyễn Sinh..

Nguyen nhan that su cua viec tang gia xang dau Nguyên nhân thật sự của việc tăng giá xăng dầu?

Theo giải thích của Chính phủ, việc tăng giá xăng dầu lần này là để giải quyết một phần tác động của giá xăng dầu thế giới; để hạn chế..

Co ha gia xang dau trong nuoc Có hạ giá xăng dầu trong nước?

Vào thời điểm giá dầu thế giới tăng từ 76,88USD - 78,42USD/thùng, ngày 9/8 Chính phủ đã cho phép điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước...

Dau gia co phieu 2 cong ty xang dau Đấu giá cổ phiếu 2 công ty xăng dầu

Cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2005, hai công ty vận tải xăng dầu lớn thuộc Petrolimex sẽ bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng.

Xang dau van chay manh qua Campuchia Xăng dầu vẫn chảy mạnh qua Campuchia

Chiều 11-8, phóng viên TS trở lại những điểm nóng về buôn lậu xăng dầu ở Kiên Giang, Long An và An Giang. Giá dầu thế giới đạt kỷ lục mới..

Xang dau tiep tuc chay qua bien gioi Xăng dầu tiếp tục chảy qua biên giới

Hai ngày sau khi Chính phủ quyết định tăng giá xăng dầu, các phóng viên Thanh Niên đã có mặt tại các điểm nóng về buôn lậu xăng dầu ở biên..

Co kha nang giam gia xang dau Có khả năng giảm giá xăng dầu

Chỉ vài ngày sau khi quyết định tăng giá xăng dầu. Chính phủ giao cho Bộ Tài chính lập đề án về giá và thuế, Bộ Thương mại lập đề án về cơ..

Xang dau lai o at vuot bien Xăng dầu lại ồ ạt... "vượt biên"

Do giá xăng tại VN thấp hơn Campuchia khoảng 3.000 đồng/lít nên một lượng rất lớn xăng dầu đang được xuất lậu qua Campuchia. Trong khi đó,..

Xang dau lai o at vuot bien Xăng dầu lại ồ ạt... "vượt biên"

Do giá xăng tại VN thấp hơn Campuchia khoảng 3.000 đồng/lít nên một lượng rất lớn xăng dầu đang được xuất lậu qua Campuchia. Trong khi đó,..

Kho xang dau Nuoc Man Ai loi Ai hai Kho xăng dầu Nước Mặn: Ai lợi? Ai hại?

Kho xăng dầu Nước Mặn gây ô nhiễm nguồn nước ngầm từ 5 – 18 lần nhưng vẫn tiếp tục được mở rộng. Lợi cho ai đây?

Tang gia xang dau suc ep len doi song Tăng giá xăng dầu - sức ép lên đời sống

Việt Nam là nước phải nhập khẩu 100% sản phẩm xăng dầu; dĩ nhiên sự gia tăng giá xăng dầu trên thị trường thế giới cũng kéo theo sự gia..

Gia xang trung binh se khong qua 12000 donglit “Giá xăng trung bình sẽ không quá 12.000 đồng/lít”

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Trương Đình Tuyển tại cuộc đối thoại trực tuyến về cơ chế xăng dầu sáng 20/4. * Hôm qua Bộ đã có cuộc họp..

Se cong bo gia tham chieu xang dau nhap khau Sẽ công bố giá tham chiếu xăng dầu nhập khẩu

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung cho biết, việc áp dụng nguyên tắc giá bán xăng dầu theo cơ chế thị trường, có sự quản lý của Nhà..

Nhap xang dau re Co co hoi sao tu choi Nhập xăng dầu rẻ: Có cơ hội, sao từ chối?

Trong khi ở Việt Nam, thuế nhập khẩu xăng dầu là 0%, còn ở Campuchia, Mỹ khoảng 50%, Úc 41%... Vậy mà các nhà nhập khẩu xăng dầu ở họ vẫn..

Tranh doc quyen tren thi truong xang dau bang cach nao Tránh độc quyền trên thị trường xăng dầu bằng cách nào?

Theo Nghị định số 55/2007/NĐ-CP ngày 6/4/2007 của Chính phủ quy định về kinh doanh xăng dầu và điều kiện kinh doanh xăng dầu tại thị trường..

Tang gia xang dau doi song nguoi dan ngay cang kho khan Tăng giá xăng dầu, đời sống người dân ngày càng khó khăn

- Từ 11 giờ trưa ngày 25/2/2008, giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 1500 đến 2000 đồng/lít (Chính phủ cho phép mức bán cao nhất đến 15.000..