Phat hien moi ve nhac pham Tinh thoi xot xa cua nhac si Bao Chan Phát hiện mới về nhạc phẩm “Tình thôi xót xa” của nhạc sĩ Bảo Chấn

Nhạc phẩm "Tình thôi xót xa" của nhạc sĩ Bảo Chấn do ca sĩ Lam Trường thể hiện vào những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước từng nổi đình..

Tinh thoi xot xa Frontier ai copy ai Tình thôi xót xa - Frontier: ai "copy" ai?

Thời gian qua, dư luận trong nước đã lên tiếng phê phán một số bài hát VN nhưng lại na ná nhạc Hoa, nhạc Thái. Chính trong bối cảnh đó, mới..

Tinh thoi xot xa co nhieu diem giong nhac nuoc ngoai Tình thôi xót xa có nhiều điểm giống nhạc nước ngoài!

Ngày 7-6, Ban thư ký Hội Nhạc sĩ VN đã ra một thông báo trong đó đưa ra những cứ liệu ban đầu của Ban kiểm tra Hội Nhạc sĩ VN về hiện tượng..

Nhac tre Viet Bao gio het xot xa Nhạc trẻ Việt: Bao giờ hết "xót xa"?

Không chỉ có tác giả Tình thôi xót xa nằm dưới áp lực của dư luận nữa mà đã có một loạt nhạc sĩ với những ca khúc nổi tiếng bị xếp vào..

Tinh thoi xot xa va Frontier Ai chom cua ai Tình thôi xót xa và Frontier: Ai "chôm" của ai?

"Tình thôi xót xa (nghe audio) do Lam Trường hát", một đồng nghiệp của chúng tôi đã nói khi nghe giai điệu bản hòa tấu Frontier (nghe..

Canh cao nhac si Bao Chan trong vu Tinh thoi xot xa Cảnh cáo nhạc sĩ Bảo Chấn trong vụ "Tình thôi xót xa"

Ngày 7/6, Hội Nhạc sĩ Việt Nam (NSVN) đã chính thức gửi thông báo của Ban thư ký Hội tới các cơ quan quản lý văn hóa, trả lời về việc nhạc..

Xot xa nghiep the thao Xót xa nghiệp thể thao

Dù đã nhiều lần lặng người khi chứng kiến cảnh các VĐV bị chấn thương nhưng câu chuyện của cầu thủ Lê Văn Tây, U-19 Bình Định, vẫn dậy lên..

Xot xa cho mot nhan cach lon nhu Zidane Xót xa cho một nhân cách lớn như Zidane

Với tôi, trận chung kết mang lại quá nhiều cảm xúc. Tôi xót xa vì biết rằng mình đang phải xem những phút giây cuối cùng của Zizou, nhưng..

Tinh thoi xot xa se the nao neu ra toa "Tình thôi xót xa" sẽ thế nào nếu ra toà?

Nhà sản xuất Kazu Matsui đã muốn tìm lời giải đáp cho sự trùng lặp đến khó hiểu của hai ca khúc "Frontier" và "Tình thôi xót xa" trước toà...

That xot xa cho tac gia Bao Chan Thật xót xa cho tác giả Bảo Chấn

Cảm giác của tôi thật đau đớn khi đọc các ý kiến về vấn đề có hay không chuyện copy tác phẩm "Tình thôi xót xa". Làm sao có thể thôi xót xa..

Xot xa nghiep the thao Xót xa nghiệp thể thao

Dù đã nhiều lần lặng người khi chứng kiến cảnh các VĐV bị chấn thương nhưng câu chuyện của cầu thủ Lê Văn Tây, U-19 Bình Định, vẫn dậy lên..

Nhac si Bao Chan Su that o trong tim moi nguoi Nhạc sĩ Bảo Chấn: Sự thật ở trong tim mỗi người!

Gần 3000 câu hỏi đã gửi đến nhạc sĩ Bảo Chấn quanh vụ Tình thôi xót xa và Frontier trong vòng 90 phút trực tuyến trên TT. Dù trả lời không..

Dung de Tinh thoi xot xa phai Xot tinh xa thoi Đừng để "Tình thôi xót xa" phải "Xót tình xa thôi"

"Tôi nào biết, tôi nào có hay" có sự giống nhau đến kỳ lạ giữa tác phẩm của Bảo Chấn và "Frontier" của Keiko Matsui. Cho dù “cảm xúc giữa..

Xot xa cho Thanh Loc Xót xa cho Thành Lộc

Anh đã đem niềm vui, tiếng cười, sự thích thú đến cho bao người mà riêng anh vẫn cứ cô đơn. Sao mà xót xa qua chừng! Cầu mong sao anh luôn..

K Matsui Tinh thoi xot xa duoc sao chep tu Frontier K. Matsui: "Tình thôi xót xa được sao chép từ Frontier"

TT – Tối 5-4, ông Kazu Matsui, chồng kiêm nhà sản xuất của nữ nhạc sĩ Keiki Matsui đã có hồi âm khi TT đặt thẳng vấn đề tác quyền về hai..

Le Van nho no i xo t xa nhu ng nga y kho luye n Lê Vân nhớ nỗi xót xa những ngày khổ luyện

"Cầm chút tiền công dán hộp mứt ít ỏi ra về, đạp xe trong cái lạnh tháng giêng, đã ngửi thấy hương thơm của nồi bánh chưng tết tràn ngập..

Elvis Phuong va 10 nam tac quyen lan dan Elvis Phương và 10 năm tác quyền lận đận

Ca sĩ Elvis Phương hát và phát hành băng đĩa bài Tình xót xa đưa và Thu hát cho người hơn chục năm nay ở hải ngoại mà chưa trả tác quyền..

That xot xa cho vo anh Hoang Thật xót xa cho vợ anh Hoàng

Cuối cùng cho dù anh xử trí thế nào thì tôi cũng thấy xót xa cho người vợ hiền tội nghiệp của anh. Còn nếu anh quyết định trở về với người..

Neu Bao Chan lam vay thi qua thuc qua xot xa Nếu Bảo Chấn làm vậy thì quả thực quá xót xa

Nếu có chuyện copy hoàn toàn nhạc của người khác thì quả thực quá xót xa. Tổng thư ký Hội nhạc sỹ Việt Nam Trọng Bằng đã khẳng định như vậy..

Tinh thoi xot xa copy nhac Nhat "Tình thôi xót xa" copy nhạc Nhật?

Nghi án "Tình thôi xót xa" khiến giới yêu nhạc Việt Nam xôn xao. Không thể phủ nhận sự giống nhau đến mức khó hiểu giữa giai điệu bài hát..