Chu nghia xe dich Chủ nghĩa xê dịch

Họ còn rất trẻ, có người còn chưa ra trường. Nhưng họ là những người có thu nhập. Và khi có tiền, có thời gian, họ đeo ba lô lên đường theo..

Duong Anh Xuan the he voi dam me xe dich Dương Anh Xuân: thế hệ @ với đam mê...xê dịch

Dẫn chuyện và viết lời bình cho 8 tập phim "Ngày mai của bạn và tôi" là Dương Anh Xuân. Cô gái 23 tuổi này cùng đoàn làm phim trực tiếp..

Duong Anh Xuan voi dam me xe dich Dương Anh Xuân với đam mê... xê dịch

Một cô gái 23 tuổi, thiếu kinh nghiệm, chưa hoàn hảo nhưng lại được chọn làm người dẫn chuyện và viết lời bình cho 8 tập phim “Ngày mai..

Tet xe dich Tết xê dịch

Thay vì ngồi ru rú canh nhà suốt cả tuần Tết, Hoài Anh quyết định năm nay sẽ khác với một chuyến đi chơi Campuchia bắt đầu từ ngày 2 Tết...

Nhung sinh vien ngai xe dich Những sinh viên ngại “xê dịch”

Họ không muốn thay đổi môi trường sống, họ ngại va chạm. Cả tuần chỉ có một buổi sáng tập thể dục, cả tháng không có thêm một con đường nào..

Khi ban minh dang la cu dan chui Khi bạn mình đang là cư dân “chui”

Sống chui, sống tạm là việc bất đắc dĩ sau hành trình gian nan đi tìm nhà trọ. Chỉ có điều là nhiều bạn đã kéo quá dài đời sống tạm của..

Nhung nguoi tre mau xe dich Những người trẻ máu … “xê dịch”

Làm việc nhiệt tình, cống hiến, tiền kiếm được họ “đổ” vào những chuyến đi xa khám phá những vùng đất mới. Họ là những người trẻ sống..

Nhung sinh vien ngai xe dich Những sinh viên ngại “xê dịch”

Họ không muốn thay đổi môi trường sống, họ ngại va chạm. Cả tuần chỉ có một buổi sáng tập thể dục, cả tháng không có thêm một con đường nào..

Nhung cai Tet xe dich Những cái Tết “xê dịch”

Không khí Tết rục rịch trên khắp các phố phường, trên từng gương mặt hối hả của những người trẻ. Bên cạnh những cú phone, hay tin nhắn SMS..

Khi ba me tre thich xe dich Khi bà mẹ trẻ thích "xê dịch"

Thời nay, những bà mẹ trẻ quyết định xa chồng con để theo đuổi những mục đích riêng của mình ngày càng nhiều. Nhiều người kiên quyết không..

Ham Van Thanh 2 co the bi xe dich Hầm Văn Thánh 2 có thể bị xê dịch

Ngày 20/3, một chuyên gia về xây dựng tại quận 10 sau khi xem xét việc khắc phục lỗ thủng trên mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh đã cảnh báo nguy..

Freelance Cho nguoi thich xe dich Freelance - Cho người thích xê dịch

(Dân trí) - Freelance là hình thức làm việc tự do, không chịu quản lý của bất kỳ tổ chức nghề nghiệp nào. Một hình thức làm việc mới nổi..

Khi me ham xe dich hon o gan con Khi mẹ ham "xê dịch" hơn ở gần con

Vừa hết thời gian nghỉ sinh, Cẩm Linh lao ngay vào việc tìm kiếm học bổng du học nước ngoài. Cô muốn thực hiện nốt ước mơ từ thời sinh..

Chon ve cua nguoi ua xe dich Chốn về của người ưa xê dịch

Nằm trên tầng 4 của chung cư Ngô Tất Tố (Bình Thạnh - TP HCM), căn hộ cũ 80 m2 vốn có đến 3 phòng ngủ cùng các phòng chức năng khác. Mỗi..

Ham Van Thanh 2 co nguy co bi xe dich Hầm Văn Thánh 2 có nguy cơ bị xê dịch

Hôm qua, 20/3, sau khi xem xét việc khắc phục lỗ thủng trên mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh, một chuyên gia đã cảnh báo: hầm chui Văn Thánh 2 bị..

Bill Gates lang xe dich vu Game o moi noi Bill Gates lăng xê dịch vụ "Game ở mọi nơi"

Ngài chủ tịch Microsoft đã ghé thăm triển lãm video game lớn nhất của năm để quảng bá rùm beng cho ý tưởng: "Chơi game ở mọi nơi", khi các..

Cinemax 171 Descent Cinemax 17/1: Descent

Khi những tảng đá lớn trên lớp vỏ Trái Đất bắt đầu xê dịch, những vết nứt lớn cũng bắt đầu mở ra, đe doạ đến sự sống còn của hành tinh. Đó..

Nguoi di suu tam tho minh Người đi "sưu tầm" thơ mình

TP - Những ngày chớm thu 2007, vào tuổi thất tuần, nhà thơ Hà Nhật đã thực hiện một chuyến đi dài gần tháng trời về thăm quê hương Đồng..

Den My Ky cuoi Đến Mỹ - Kỳ cuối

TP - Nhận được lời mời của Nguyễn Bá Chung, chúng tôi rời New York. Để đến với Boston, chúng tôi lựa chọn cuộc xê dịch trên xe bus.

Bi hai nguoi mau say chan tren san catwalk Bi hài người mẫu “sẩy chân” trên sàn catwalk!

“Một lần diễn cho chương trình hội nghị, vì sàn diễn được ghép lại bằng những tấm ván gỗ nên tôi bị “găm” đế guốc. Tôi không thể nào..