» Tìm kiếm:

xét nghiệm

Loan xet nghiem nguoi benh lanh du Loạn xét nghiệm, người bệnh lãnh đủ

Ngày 21/9, ông D.V.N, 51 tuổi, đến Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic TPHCM khám bệnh và được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, ông..

Bi mat xet nghiem HIV nguoi lao dong Bí mật xét nghiệm HIV người lao động

Vừa qua, một số cơ quan, đơn vị khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đã âm thầm yêu cầu cơ quan y tế làm cả xét nghiệm..

Loan xet nghiem nguoi benh lanh du Loạn xét nghiệm, người bệnh lãnh đủ

Ngày 21-9, ông D.V.N, 51 tuổi, đến Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic TPHCM khám bệnh và được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, ông..

Loan xet nghiem Loạn... xét nghiệm

Ngày 21/9, ông N., 51 tuổi, đến Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic TP HCM khám bệnh và được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, ông..

Xet nghiem chat doc hai trong thuc pham Bo tay Xét nghiệm chất độc hại trong thực phẩm: Bó tay!

Thực phẩm độc hại tập trung nhiều trong dịp Tết nguyên đán, thế nhưng, việc kiểm định các chỉ tiêu về hóa chất, kháng sinh, hormon, độc..

Giao luu truc tuyen Phong ngua va dieu tri cac benh ve gan ghep gan Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Gần 40 câu hỏi của độc giả liên quan tới việc phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan đã được các bác sĩ của Bệnh viện Parkway Singapore và..

Loan xet nghiem Loạn xét nghiệm

Ông Nhường, 51 tuổi, đến Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic TP HCM khám bệnh và được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bệnh nhân..

Dua he thong xet nghiem hien dai vao hoat dong Đưa hệ thống xét nghiệm hiện đại vào hoạt động

Ngày 21/4, BV Bạch Mai vừa đưa vào hoạt động hệ thống máy xét nghiệm hoá sinh Modular Analytics, có thể thực hiện 170 loại xét nghiệm khác..

Xet nghiem moi phat hien ung thu co tu cung Xét nghiệm mới phát hiện ung thư cổ tử cung

Một xét nghiệm có thể tìm thấy tới 99% dấu hiệu ung thư cổ tử cung, được cho là hiệu quả hơn rất nhiều so với xét nghiệm sinh thiết làm..

Benh vien Ha Tinh tuyen an treo tren cuoc doi benh nhan Bệnh viện Hà Tĩnh "tuyên án treo" trên cuộc đời bệnh nhân

Một sản phụ suốt 4 tháng nay phải chịu "án" nhiễm HIV vì một kết quả xét nghiệm nhầm nhưng thông tin lại bị tiết lộ ra ngoài.

Xet nghiem chat doc hai trong thuc pham Bo tay Xét nghiệm chất độc hại trong thực phẩm: Bó tay!

Thực phẩm độc hại tập trung nhiều trong dịp Tết nguyên đán, thế nhưng, việc kiểm định các chỉ tiêu về hóa chất, kháng sinh, hormon, độc..

Dung qua lo lang khi nhiem sieu vi B Đừng quá lo lắng khi nhiễm siêu vi B!

Xét nghiệm HBsAg dương tính (+) là trường hợp rất hay gặp. Đã có nhiều người mất ăn mất ngủ chỉ vì kết quả xét nghiệm HBsAg (+), cũng có..

Duoi xet nghiem tren khong chiu Dưới xét nghiệm, trên không chịu

Theo GS.TS Trần Quỵ, giám đốc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), hiện nay các bệnh viện tuyến trung ương hầu như đều phải bỏ qua kết quả xét..

Tuyen duoi xet nghiem tuyen tren khong chap nhan Tuyến dưới xét nghiệm, tuyến trên không chấp nhận

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) Trần Quỵ cho biết, hiện nay các bệnh viện tuyến trung ương hầu như đều phải bỏ qua kết quả xét nghiệm..

Dung qua lo lang khi bi HbsAg Đừng quá lo lắng khi bị HbsAg (+)!

Xét nghiệm HBsAg dương tính (+) là trường hợp rất hay gặp. Đã có nhiều người mất ăn mất ngủ, tốn tiền vô ích chỉ vì kết quả xét nghiệm..

Xet nghiem moi phat hien ung thu co tu cung Xét nghiệm mới phát hiện ung thư cổ tử cung

Nghiên cứu của các nhà khoa học trường ĐH McGill (Montreal, Cannada) cho thấy: Xét nghiệm vi rút u nhú (HPV) tìm thấy trong 95% số trường..

He thong xet nghiem y te Lon xon chua the cham dut Hệ thống xét nghiệm y tế:Lộn xộn chưa thể chấm dứt!

“Năm 2008, Bộ Y tế bắt đầu triển khai dự án chuẩn hoá hệ thống xét nghiệm trong ngành y tế. Tuy nhiên, trong thời gian tới, hiện tượng..

Moi nguoi dan deu nen tu van xet nghiem HIV Mọi người dân đều nên tư vấn, xét nghiệm HIV

"Không chỉ người dùng ma túy hay mua bán dâm mới nhiễm HIV, nguy cơ này có ở tất cả những người có quan hệ tình dục hay tiêm truyền. Vì..

Phu nu co chong nen xet nghiem te bao co tu cung Phụ nữ có chồng nên xét nghiệm tế bào cổ tử cung

Các chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo, tất cả phụ nữ sau hai năm kể từ lần giao hợp đầu tiên trở đi nên định kỳ đi làm xét nghiệm tế bào..

Xet nghiem HIV trong vong 30 phut Xét nghiệm HIV trong vòng 30 phút

Các chuyên gia ở Trung tâm kiểm tra và ngăn ngừa dịch bệnh ở Atlanta, Mỹ cho biết họ vừa phát một phưong pháp xét nghiệm HIV mới chỉ mất 30..