» Tìm kiếm:

xã hội đen

Dao dien Do Ky Phong gac lai de tai Xa hoi den Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong gác lại đề tài "Xã hội đen"

Với hai bộ phim Xã hội đen I và Xã hội đen II, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã gây được không ít tiếng vang cho nền điện ảnh Trung Quốc. Nhưng mấy..

Nhung dai ca cua dien anh Hong Kong Những "đại ca" của điện ảnh Hong Kong

Lương Triều Vĩ.Năm 1987, "Bản sắc anh hùng" đã mở đầu cho trào lưu phim xã hội đen ở Hong Kong. Từ đó, phim xã hội đen đã trở thành tiêu..

Co the mot nhom xa hoi den Han Quoc da den Viet Nam Có thể một nhóm xã hội đen Hàn Quốc đã đến Việt Nam

Dù chưa thể khẳng định có hay không việc xã hội đen Hàn Quốc thò chân vào làm ăn ở nước ta nhưng qua tố cáo và bằng chứng của ông Lee Y -..

Trum xa hoi den Vo Quang Ha ra dau thu Trùm xã hội đen Võ Quảng Hà ra đầu thú

Võ Quảng Hà, biệt danh Hà “Lê”, ông trùm của các ông trùm xã hội đen tại TP Nha Trang đã ra đầu thú tại phường Lộc Thọ, TP Nha Trang..

Xoa so bang nhom xa hoi den Thuong Nho Xoá sổ băng nhóm xã hội đen "Thương Nhớ"

Sau khi Năm Cam và đồng bọn bị bắt, nạn bảo kê, cát cứ trên địa bàn TPHCM giảm hẳn. Thế nhưng từ cuối năm 2004, nhiều băng nhóm xã hội đen..

Xa hoi den thang lon tai Lien hoan phim Kim Tuong "Xã hội đen" thắng lớn tại Liên hoan phim Kim Tượng

Liên hoan phim Kim Tượng - Oscar của điện ảnh Hong Kong lần thứ 25 đã khép lại với sự có mặt nhiệt tình của các ngôi sao điện ảnh. Phim Xã..

Co the xa hoi den Han Quoc da den Viet Nam Có thể xã hội đen Hàn Quốc đã đến Việt Nam

Dù chưa thể khẳng định có hay không việc xã hội đen Hàn Quốc thò chân vào làm ăn ở Việt Nam nhưng qua tố cáo và bằng chứng của ông Lee Y,..

Luu Duc Hoa lam dai ca xa hoi den Lưu Đức Hoa làm đại ca xã hội đen

– Dù rất thành công đến trong phim ảnh nhưn Lưu Đức Hoa vẫn không thực sự hài lòng khi anh chỉ được đón nhận khi vào vai lưu manh. Trong bộ..

Trung Quoc Nghiem tri canh sat bao ke xa hoi den Trung Quốc: Nghiêm trị cảnh sát bảo kê xã hội đen

Tòa án nhân dân thành phố Triệu Khánh vừa đưa ra lời tuyên phạt đối với Trần Quốc Dương, nguyên Phó Giám đốc Công an thành phố Tứ Hội, tỉnh..

So xa hoi den lay mang Tran Quan Hy cau cuu nguoi tinh Sợ xã hội đen "lấy mạng", Trần Quán Hy cầu cứu người tình

Trần Quán Hy đã phải 4 lần cầu cứu bạn gái Dương Vĩnh Tình bảo vệ mình trước các thế lực xã hội đen được cho là có quan hệ với gia đình họ..

Trum xa hoi den thue luat su Trùm xã hội đen thuê luật sư

Gia đình Phạm Chí Tin (Tin “Palestin”, trùm giang hồ ở Khánh Hoà) vừa có thư mời luật sư Ngô Ngọc Thuỷ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích..

De dep bo luat rung Để dẹp bỏ “luật rừng”

Những thông tin công an triệt phá các công ty thu hồi nợ sử dụng những biện pháp “luật rừng”, “dao búa” để cưỡng chế thu hồi nợ làm..

Them 5 nam tu giam cho trum xa hoi den Hanh Nhat Thêm 5 năm tù giam cho trùm xã hội đen Hạnh "Nhật”

Sau hai ngày xét xử, sáng 10/7, Nguyễn Ngọc Thành Hạnh (tức Hạnh "Nhật"), kẻ cầm đầu băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen, kẻ mới đây..

Xa hoi den 8X "Xã hội đen" 8X

Cảnh tượng 4 đối tượng đều là nam giới ở độ tuổi học sinh, vác ống nước, gậy gộc hành hung một nữ sinh lớp 12 trường THPT PĐP (Hà Nội) ngay..

Khong phai la xa hoi den Không phải là “xã hội đen”!

TPCN - Lâu nay, người ta vẫn thường dùng cụm từ “xã hội đen” khi nhắc đến những kẻ đâm thuê chém mướn, chăn dắt gái mại dâm, du thủ du..

Chu doanh nghiep cam dau nhom xa hoi den Chủ doanh nghiệp cầm đầu nhóm xã hội đen

Công an Bà Rịa - Vũng Tàu vừa kết thúc giai đoạn 1 triệt phá tổ chức xã hội đen khét tiếng ở thị xã Bà Rịa. Tổ chức xã hội đen này do..

Trum xa hoi den Khanh Hoa thue luat su bao ve Trùm xã hội đen Khánh Hoà thuê luật sư bảo vệ

Gia đình Phạm Chí Tin (Tin “Palestin”, trùm giang hồ Khánh Hoà) vừa mời luật sư Ngô Ngọc Thủy tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp..

Trung Quoc Mot dai bieu Quoc hoi lanh an tu hinh vi la trum xa hoi den Trung Quốc: Một đại biểu Quốc hội lãnh án tử hình vì là trùm xã hội đen

Ngày 26/4, TAND tỉnh Cát Lâm đã kết án tử hình Tang Việt Xuân - Đại biểu Quốc hội khoá 9 - vì đã tham ô, tổ chức và lãnh đạo băng nhóm xã..

Khanh Hoa xa hoi den long hanh Khánh Hòa: xã hội đen lộng hành

Mấy năm gần đây, các băng nhóm xã hội đen ở Khánh Hòa lại trở nên lộng hành. Nhiều vụ đánh, chém đến cả công an đã xảy ra nhưng vẫn chưa..

Dau gia kieu xa hoi den DN to chuc dau gia noi gi Đấu giá kiểu xã hội đen: DN tổ chức đấu giá nói gì?

TP - Ngay sau khi TP có loạt bài về “phiên đấu giá kiểu xã hội đen”, giám đốc Cty cổ phần Bắc Trung Nam đã có văn bản phản hồi. Theo..