» Tìm kiếm:

xã đội trưởng

Nguoi trong Cat chay Người trong Cát cháy

Hòa bình lập lại, 16 xã đội trưởng trong lịch sử đánh Mỹ của Bình Dương - xã vùng cát ba lần được Nhà nước tuyên dương anh hùng của huyện..

Xa doi truong va pho tiep tay cho toi pham di nghia vu Xã đội trưởng và phó tiếp tay cho tội phạm đi nghĩa vụ

Sau khi vỡ lở chuyện Nguyễn Thanh Tâm, tội phạm vẫn được nhập ngũ rồi chuyển sang Cảnh sát cơ động, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến..

Vu Hai Chi Mot xa doi truong tang tru vu khi trai phep Vụ Hai Chi: Một xã đội trưởng tàng trữ vũ khí trái phép

Liên quan đến vụ Hai Chi, mới đây, xã đội trưởng xã Tân Nghĩa- tỉnh BìnhThuận, Nguyễn Ngọc Rạng đã giao nộp 2 khẩu súng không rõ nguồn gốc.

Quang Nam Mot Xa doi truong bi dam Quảng Nam: Một Xã đội trưởng bị đâm

TP - 6 giờ sáng 25/9, những người đi làm đồng tại thôn 4, Tiên Hiệp, Tiên Phước đã phát hiện anh Nguyễn Được, Xã đội trưởng Tiên Hiệp chết..

Nguyen xa doi truong lanh an vi nhan hoi lo Nguyên xã đội trưởng lãnh án vì nhận hối lộ

Trần Văn Năm nguyên là xã Đội trưởng xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Trong quá trình công tác, Năm đã nhận tiền để tạm hoãn..

Quang Nam Bat nhanh ke giet Xa doi truong Quảng Nam: Bắt nhanh kẻ giết Xã đội trưởng

12 giờ trưa 25.9, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) đã bắt được Trần Ngọc Minh (sinh năm 1974, trú xã Tiên Hiệp) khi y đang lẩn trốn tại..

Ba nguoi dan ba cua Song trong so hai Ba người đàn bà của "Sống trong sợ hãi"

NĐVN - Trước khi bộ phim "Sống trong sợ hãi" của đạo diễn Thạc Chuyên khởi chiếu, nhiều người dự đoán "chắc sẽ là bộ phim đường được, vì..

Quang Nam Nghi trom xe quan xa danh giam mot hoc sinh Quảng Nam: Nghi trộm xe, "quan" xã đánh, giam một học sinh

Vì nghi ngờ ăn trộm xe, xã đội trưởng xã đội xã Tam Thái, huyện Phú Ninh đã đánh và bắt nhốt một học sinh vô cớ tại UBND xã...

Quan xa long hanh "Quan" xã lộng hành

Bị dân tố cáo làm nhiều điều khuất tất, ông Đỗ Thế Đĩnh, sinh năm 1954, nguyên là phó chủ tịch UBND xã kiêm trưởng công an xã Liên Hiệp -..

Quan xa long hanh "Quan" xã lộng hành

Bị dân tố cáo làm nhiều điều khuất tất, ông Đỗ Thế Đĩnh, sinh năm 1954, nguyên là phó chủ tịch UBND xã kiêm trưởng công an xã Liên Hiệp,..

Ban nguoi trong thuong roi bo tron vao rung Bắn người trọng thương rồi bỏ trốn vào rừng

Xách xăng đến đốt nhà xã đội trưởng nhưng không gặp, tên Nguyễn Chí Thanh đã điên tiết rút súng bắn bị thương nặng hai người can ngăn sau..

Chuyen la o Nghe An Khong nop 500 nghin dong khong cap khai sinh Chuyện lạ ở Nghệ An: Không nộp 500 nghìn đồng, không cấp khai sinh !

Xã không chịu cấp giấy khai sinh vì đây là những đứa trẻ sinh "vượt kế hoạch"(đứa con thứ ba trở đi) không nộp tiền cho "quỹ dân số" của..

Can bo xa danh gay xuong mot nguoi dan Cán bộ xã đánh gãy xương một người dân

Nạn nhân là Anh Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1980, ngụ tại ấp Tân Phú A2 (xã Tân Phước Hưng, Phụng Hiệp, Hậu Giang), bị Xã đội trưởng - dùng..

1 nguoi chet 2 nguoi bi thuong trong mot vu no 1 người chết, 2 người bị thương trong một vụ nổ

Vào lúc 16 giờ hôm qua 7.10, tại ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã xảy ra một vụ nổ lớn làm chết 1 người, bị..

Quang Nam Bon can bo xa nghien ma tuy Quảng Nam: Bốn cán bộ xã nghiện ma túy

Đó là bốn cán bộ ở xã Phước Kim (huyện Phước Sơn), gồm một xã đội trưởng, một cán bộ văn phòng, một cán bộ ban tư pháp và một công an viên.

An tien chinh sach cua 8 nguoi da khuat “Ăn” tiền chính sách của 8 người đã khuất

Ông Trần Minh Hài, xã đội trưởng kiêm cán bộ chi trả tiền chính sách của UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa bị phát hiện trục..