» Tìm kiếm:

xây dựng và vận hành

Toi lo so khi VN dat van de xay nha may dien nguyen tu Tôi lo sợ khi VN đặt vấn đề xây nhà máy điện nguyên tử

Có bao nhiêu đại biểu quốc hội dám tuyên bố mình hoàn toàn hiểu biết về nhà máy điện nguyên tử và tự tin Việt Nam sẽ xây dựng và vận hành..

Xay dung khu xu ly chat thai ran lon nhat nuoc Xây dựng khu xử lý chất thải rắn lớn nhất nước

Bộ Kế hoạch-Đầu tư đã cấp giấy phép đầu tư xây dựng và vận hành Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn, công suất 3.000 tấn rác/ngày.

Viet Nam hoc kinh nghiem dam bao an toan hat nhan tu Nhat Ban Việt Nam học kinh nghiệm đảm bảo an toàn hạt nhân từ Nhật Bản

Trong hai ngày 15 và 16/1/2007, tổ chức An toàn năng lượng hạt nhân Nhật Bản (JNES) và Viện năng lượng nguyên tử Việt Nam (VAEC) đã phối..

Dien nguyen tu la mot tat yeu trong tien trinh phat trien Điện nguyên tử là một tất yếu trong tiến trình phát triển

Nói về tính an toàn, nếu ai đã từng du ngoạn qua các thuỷ điện sẽ thấy nguy cơ tiềm ẩn của nó. Tuy nhiên, khi xây dựng và vận hành, người..

Thi truong contact center o Viet Nam con day tiem nang phat trien Thị trường contact center ở Việt Nam còn đầy tiềm năng phát triển

(VM) – Trên đây là nhận định được các lãnh đạo của hãng Avaya, một hãng chuyên về các giải pháo thoại IP, contact center, mobile đưa ra..

Warner Bros dau tu xay dung rap tai Viet Nam Warner Bros đầu tư xây dựng rạp tại Việt Nam

Hôm nay 14. 3, Tập đoàn điện ảnh quốc tế Warner Bros và Hãng phim Thiên Ngân thông báo chính thức tiến hành hợp tác đầu tư trong việc xây..

Nguoi thu nhap thap se duoc thue mua nha gia re Người thu nhập thấp sẽ được thuê, mua nhà giá rẻ

TP.HCM và Hà Nội sẽ là hai địa phương đầu tiên thí điểm xây dựng và vận hành nhà ở cho người thu nhập thấp trong năm 2006. Đề án phát triển..

Trong xa hoi ao hoa Trong xã hội “ảo hoá”

Đêm 11/10/2007 “cư dân mạng” nhắn tin cho nhau về đoạn phim tươi mát của cô diễn viên chính trong một bộ phim ăn khách đang chiếu trên..

Nguyen lieu bi niem phong Nha may thep Dinh Vu sap dong cua Nguyên liệu bị... niêm phong, Nhà máy thép Đình Vũ sắp đóng cửa?

Khó khăn nối tiếp khó khăn, vừa giải quyết xong vấn đề điện, Nhà máy Sản xuất phôi thép của Công ty cổ phần Thép Đình Vũ (CPTĐV) lại đang..

TP HCM 22 trieu USD xay nha may xu ly chat thai ran TP.HCM: 22 triệu USD xây nhà máy xử lý chất thải rắn

Ba tổ chức tín dụng gồm Ngân hàng Đầu tư phát triển chi nhánh TP.HCM, Ngân hàng East West (Hoa Kỳ) và Công ty Tài chính dầu khí chi nhánh..

Bieu duong 422 dien hinh xuat sac cong tac dan so gia dinh va tre em Biểu dương 422 điển hình xuất sắc công tác dân số gia đình và trẻ em

Sáng 25/12, tại lễ tuyên dương "Những tấm lòng yêu trẻ và cán bộ dân số, gia đình và trẻ em xuất sắc", Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã..

Nam 2008 Thi diem dan truc tiep bau Chu tich UBND xa Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã

Năm 2008: Thí điểm dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND xã Một trong những trọng tâm của Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết QH về kế hoạch..

He thong phat dien tu thuy trieu Hệ thống phát điện từ thủy triều

Những máy phát điện dưới nước hoạt động tương tự turbine gió có thể sẽ được xây dựng và vận hành vào năm 2010, trước khi cấp điện cho nước..

Warner Bros dau tu xay dung cum rap tai VN Warner Bros đầu tư xây dựng cụm rạp tại VN

Tập đoàn điện ảnh nổi tiếng thế giới đã chọn hãng phim Thiên Ngân làm đối tác khi đầu tư xây dựng và vận hành cụm rạp nhiều phòng chiếu..

Nguoi thu nhap thap se duoc thue mua nha gia re Người thu nhập thấp sẽ được thuê, mua nhà giá rẻ

TP HCM và Hà Nội sẽ là hai địa phương đầu tiên thí điểm xây dựng và vận hành nhà ở cho người thu nhập thấp trong năm 2006. Đề án phát triển..

Thanh lap cong ty lien doanh dich vu tang le Thành lập công ty liên doanh dịch vụ tang lễ

Theo giấy phép kinh doanh vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp, công ty này sẽ xây dựng và vận hành một nhà tang lễ, tổ chức và cung cấp các..

Singapore xay song bac thu hai Singapore xây sòng bạc thứ hai

Một công ty của Malaysia có tên Genting International vừa trúng thầu xây dựng và vận hành sòng bạc quốc gia thứ hai của Singapore. Genting..

Nhieu nuoc sap trien khai ho chieu sinh trac Nhiều nước sắp triển khai hộ chiếu sinh trắc

Chính phủ nhiều nước đang chạy đua để xây dựng và vận hành hệ thống hộ chiếu sinh trắc trước tháng 10/2005 – hạn chót do Quốc hội Mỹ đặt..

Warner Bros va Thien Ngan hop tac xay rap chieu phim Warner Bros và Thiên Ngân hợp tác xây rạp chiếu phim

Tập đoàn điện ảnh quốc tế Warner Bros sẽ hợp tác với Hãng phim Thiên Ngân đầu tư xây dựng và vận hành cụm rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn..

Quy dinh ve bai chon lap chat thai ran Quy định về bãi chôn lấp chất thải rắn

Bộ KHCN-MT và Bộ Xây dựng vừa ra Thông tư liên tịch số 01 hướng dẫn các quy định về bảo vệ môi trường đối với việc lựa chọn địa điểm, xây..