» Tìm kiếm:

xây dựng sân bay

Hon 200 ty dong xay dung san bay Dong Hoi Hơn 200 tỷ đồng xây dựng sân bay Đồng Hới

Tỉnh Quảng Bình vừa được Bộ Giao Thông vận tải cho phép đầu tư xây dựng sân bay Đồng Hới theo tiêu chuẩn sân bay cấp 4 với sân đỗ đủ chỗ..

Trung Quoc xay san bay vu tru thu tu Trung Quốc xây sân bay vũ trụ thứ tư

Nhằm đẩy mạnh các chương trình không gian của mình, Trung Quốc đang xúc tiến việc xây dựng sân bay vũ trụ thứ tư, sau gần 50 năm kể từ khi..

Trung Quoc xay dung san bay vu tru thu tu Trung Quốc xây dựng sân bay vũ trụ thứ tư

Trung Quốc đang tiến hành xây dựng sân bay vũ trụ thứ tư tại đảo Hải Nam (Hainan). Ý tưởng xây dựng này được đưa ra lần đầu tiên vào năm..

Chon dia diem xay dung san bay lon nhat VN Chọn địa điểm xây dựng sân bay lớn nhất VN

Bộ Giao thông Vận tải hôm qua đã họp với Cục Hàng không Dân dụng và các ngành liên quan để xác định vị trí, địa điểm xây dựng sân bay Long..

Chon dia diem xay dung san bay lon nhat VN Chọn địa điểm xây dựng sân bay lớn nhất VN

Ngày 22-6, Bộ Giao thông Vận tải đã họp với Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam và các ngành liên quan để xác định vị trí, địa điểm xây dựng..

Xay dung san bay quoc te Phu Quoc Tai sao khong cho nuoc ngoai dau tu Xây dựng sân bay quốc tế Phú Quốc: Tại sao không cho nước ngoài đầu tư?

Thấy trước tiềm năng du lịch to lớn của Phú Quốc nên hàng trăm nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đến đây để tìm cơ hội đầu tư. Điều này..

Xay dung san bay quoc te Phu Quoc rong 800 ha Xây dựng sân bay quốc tế Phú Quốc rộng 800 ha

Ông Trương Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết: Sau khi được Chính phủ cho phép xây dựng sân bay quốc tế mới ở xã đảo Dương Tơ,..

Kien Giang nam 2006 khoi cong xay dung san bay quoc te Kiên Giang: năm 2006, khởi công xây dựng sân bay quốc tế

Ngày 26.12, ông Lê Minh Hoàng, Giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang cho biết năm tới sẽ khởi công xây dựng sân bay quốc tế tại xã Dương Tơ (huyện..

Nga xay dung san bay vu tru moi Nga xây dựng sân bay vũ trụ mới

Nga. Matxcơva sẽ cho xây dựng sân bay vũ trụ mới mang tên Phương Đông tại tỉnh Amur thuộc vùng Viễn Đông. Dự kiến hoàn thành năm 2015, sây..

Phai tinh toan ky ke hoach xay dung san bay moi Phải tính toán kỹ kế hoạch xây dựng sân bay mới

Bộ trưởng Giao thông Đào Đình Bình vừa cho biết, những khu vực kinh tế trọng điểm, vùng sâu, vùng xa sẽ được ưu tiên để xây dựng các sân..

Nhat Tu thieu de phan doi xay dung san bay Nhật: Tự thiêu để phản đối xây dựng sân bay

Hồi giữa tuần này, Eisaku Inoue - một người yêu thiên nhiên ở Nhật đã tự thiêu để phản đối kế hoạch phá một khu vực xinh đẹp để xây sân bay.

NASA xem xet xay dung san bay vu tru moi NASA xem xét xây dựng sân bay vũ trụ mới

Liên tiếp những vụ hoãn phóng tàu "Con Thoi" vì lý do thời tiết thời gian gần đây khiến dư luận Mỹ phải đặt câu hỏi tại sao sân bay vũ trụ..

Xay dung san bay Tra Noc va Phu Quoc thanh san bay quoc te Xây dựng sân bay Trà Nóc và Phú Quốc thành sân bay quốc tế

Trong hai ngày 15-16/2/2005, tại Cần Thơ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chủ trì hội nghị về phát triển giao thông vận tải vùng đồng bằng sông..

Thang 32004 khoi cong xay dung san bay Dong Hoi Tháng 3-2004 khởi công xây dựng sân bay Đồng Hới

Sáng 30-10, Ông Phan Lâm Phương -chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình cho biết kế hoạch khôi phục sân bay Đồng Hới đã được Chính phủ phê duyệt và..

Dau tu gan 3.000 ti dong xay dung san bay Cam Ranh Đầu tư gần 3.000 tỉ đồng xây dựng sân bay Cam Ranh

Hôm nay 16.2, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp công bố Quy hoạch tổng thể cảng hàng không Cam Ranh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025..

Binh Thuan Xay dung san bay tren dao Phu Quy Bình Thuận: Xây dựng sân bay trên đảo Phú Quý

Theo tin từ UBND huyện đảo Phú Quý ngày 25/2, Chủ tịch UBND Bình Thuận tỉnh vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể đảo này đến năm 2010. Theo kế..

Se xay dung san bay quoc te Long Thanh Sẽ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành

Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, theo yêu cầu của Chính phủ, công trình Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến sẽ được xây dựng tại..

Khoi cong xay dung san bay Dong Hoi Khởi công xây dựng sân bay Đồng Hới

Lễ khởi công được Cụm cảng Hàng không miền Bắc tổ chức sáng 30/8. Địa điểm xây dựng tại địa bàn 2 xã Lộc Ninh và Quang Phú (TP Đồng Hới,..

Dai Loan dua quan ra dao Truong Sa Đài Loan đưa quân ra đảo Trường Sa

Tờ Thái Dương ngày 16/12 cho biết giới quân sự Đài Loan xác nhận tin vừa qua Đài Loan đã đưa 600 quân ra đồn trú tại đảo Thái Bình ở quần..

Do 20m3 betong dau tien xay dung san bay Tan Son Nhat Đổ 20m3 bêtông đầu tiên xây dựng sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều 8-10, Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng (IDI - Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn) đã đưa vào hoạt động Nhà máy bêtông Tân Sơn Nhất và..