» Tìm kiếm:

xây dựng cơ bản

DBSCL no xay dung co ban hon 2.000 ti dong ĐBSCL: nợ xây dựng cơ bản hơn 2.000 tỉ đồng

Theo Bộ Kế hoạch - đầu tư, trong năm 2006 các tỉnh ĐBSCL đã được giao tổng mức vốn về xây dựng cơ bản lên đến 7.997,4 tỉ đồng. Trong đó vốn..

Giai quyet no dong xay dung co ban khong he de dang Giải quyết nợ đọng xây dựng cơ bản không hề dễ dàng

Chính phủ yêu cầu từ nay đến 2006 các bộ ngành tập trung xử lý hơn 13.000 tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản, đồng thời nâng cao hiệu quả sử..

Kho giai quyet no dong xay dung co ban Khó giải quyết nợ đọng xây dựng cơ bản

Công trình xây dựng phải nằm trong kế hoạch; thuộc vốn ngân sách Nhà nước được duyệt; nợ trong giai đoạn từ 2000 đến 2002; không vượt quá..

Rot 100 ty dong cho Ha Giang tra no xay dung co ban Rót 100 tỷ đồng cho Hà Giang trả nợ xây dựng cơ bản

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng, ủy quyền Bộ trưởng Bộ KH-ĐT báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép..

13.000 ty dong no dong xay dung co ban can xu ly gap 13.000 tỷ đồng nợ đọng xây dựng cơ bản cần xử lý gấp

Chiếm dụng vốn, nợ quá hạn ngân hàng ngày càng gay gắt ảnh hưởng nghiêm trọng tới đầu tư phát triển cũng như khả năng cân đối ngân sách...

Bi kich dai cong truong va 1.800 ti dong tien no Bi kịch “đại công trường” và 1.800 tỉ đồng tiền nợ

Con số nợ xây dựng cơ bản gần 1.800 tỉ đồng Hà Giang đang gánh chịu là hậu quả của men say thành tích, của tham vọng đem tới cho một trong..

Xu ly no xay dung co ban cua tinh Ha Giang Xử lý nợ xây dựng cơ bản của tỉnh Hà Giang

Ngày 22/9, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 5289/VPCP-KTTH truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý nợ xây dựng cơ bản..

That thoat xay dung co ban se chi con 5 7 “Thất thoát xây dựng cơ bản sẽ chỉ còn 5-7%”

Một trong những sơ hở chủ yếu khiến nguồn vốn nhà nước bị “rút ruột”, thất thoát hàng tỉ đồng hiện nay xuất phát từ khâu đấu thầu. Dự..

Bo truong Dao Dinh Binh Tai nan van nhieu Bộ trưởng Đào Đình Bình: "Tai nạn vẫn nhiều"

Trả lời chất vấn tại Quốc hội chiều 9-6, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đào Đình Bình cho biết đầu năm 2004, ngành GTVT đã tập trung đã..

Bac Lieu Khoi to nguyen Giam doc BQL du an xay dung co ban huyen Gia Rai Bạc Liêu: Khởi tố nguyên Giám đốc BQL dự án xây dựng cơ bản huyện Giá Rai

TP - Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bạc Liêu vừa quyết định khởi tố bị can đối với ông Phan Quốc Lâm, nguyên Giám đốc và Bùi Công Trạng, cán bộ..

TGD Sawaco Toi on nhat la xay dung co ban TGĐ Sawaco: “Tôi ớn nhất là xây dựng cơ bản...”

Lãnh đạo cao nhất của Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tuyên bố sẽ thanh tra đến nơi đến chốn 10 dự án mạng phía tây bị tố cáo gian..

No xay dung co ban de doa ngan sach Nợ xây dựng cơ bản đe doạ ngân sách

Đó là nhận định của các nhà tài trợ cho Việt Nam trong bản Báo cáo Đánh giá tổng hợp Chi tiêu công 2004. Báo cáo được Ngân hàng Thế giới..

Tien va hau trong xay dung co ban “Tiền và hậu” trong xây dựng cơ bản

Xây dựng cơ bản (XDCB) là lĩnh vực sử dụng vốn đầu tư của quốc gia nhiều nhất, quản lý phức tạp nhất và có vai trò quan trọng nhất cho sự..

Thanh toan dut diem no dong xay dung co ban Thanh toán dứt điểm nợ đọng xây dựng cơ bản

Với 74,7% số đại biểu (ĐB) biểu quyết tán thành, chiều qua 3-11 Quốc hội (QH) đã thông qua nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm..

Lang phi trong xay dung co ban can tim khau dot pha Lãng phí trong xây dựng cơ bản, cần tìm khâu đột phá

Tình trạng lãng phí, thất thoát, tiêu cực trong lĩnh vực xây dựng cơ bản (XDCB) đã nêu lên nhiều năm nay, được dư luận xã hội cũng như Quốc..

Thanh tra xay dung co ban cong trinh sieu thi Sai Gon Thanh tra xây dựng cơ bản công trình siêu thị Sài Gòn

Lãnh đạo Thanh tra TP.HCM cho biết tuần này sẽ công bố đoàn thanh tra xây dựng cơ bản đối với công trình siêu thị Sài Gòn, số 34 Ba Tháng..

Xu ly vi pham trong xay dung co ban Xử lý vi phạm trong xây dựng cơ bản

Mặc dù đã có nhiều biện pháp ngăn chặn, song hiện nay các loại vi phạm trong xây dựng cơ bản (XDCB) vẫn diễn ra phức tạp và ngày càng..

Quang Binh No dong xay dung co ban len den gan 1.000 ty dong Quảng Bình: Nợ đọng xây dựng cơ bản lên đến gần 1.000 tỷ đồng

Theo số liệu tổng hợp của Sở Kế hoạch - Đầu tư Quảng Bình, đến hết năm 2004, nợ đọng xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh (thấy trước được)..