» Tìm kiếm:

xác nhận

Nguon mo chua nhieu lo hong bao mat Nguồn mở chứa nhiều lỗ hổng bảo mật

Theo Bộ An ninh Nội địa Mỹ, mã nguồn mở luôn có xu hướng cứ mỗi 1000 dòng code lại có một lỗi nghiêm trọng, qua đó cho phép tin tặc khai..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Dan van kho vi chuyen xac nhan tinh trang nha Dân vẫn khổ vì chuyện "xác nhận tình trạng nhà"

10 ngày triển khai nhập hộ khẩu (HK) tại TP.HCM theo quy định mới, vướng mắc lớn nhất là việc xác nhận tình trạng nhà chưa có giấy tờ hợp..

Kho xac nhan nha dat dung yeu cau dang ky ho khau moi Khó xác nhận nhà đất đúng yêu cầu đăng ký hộ khẩu mới

Cho đến hôm nay, sau 3 ngày TP HCM thực hiện đăng ký hộ khẩu theo quy định mới, nhiều UBND phường vẫn chưa nhận được văn bản hướng dẫn của..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Xac nhan doc than co bat buoc phai qua cong an Xác nhận độc thân, có bắt buộc phải qua công an ?

* Tôi đang lập tờ khai đăng ký kết hôn (ĐKKH) với người nước ngoài theo hướng dẫn của Sở Tư pháp. Khi tôi đến UBND phường để xin xác nhận..

Le phuong Lệ phường

Thực tế thì cái chức danh tổ trưởng dân phố chẳng phải oai phong lẫm liệt gì cả, ấy thế mà ở nhiều nơi ông phường đã tự ý tạo ra một ít..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..

Xac nhan tu phuong xa qua nhieu roi ram Xác nhận từ phường, xã: quá nhiều rối rắm!

Phường, xã không dám xác nhận tình trạng nhà, đất trong nhiều trường hợp là vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nghị định 108/CP và..

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

Thu tuc cap giay chung nhan quyen so huu nha o Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (GCNQSHNƠ) đã được qui định trong nghị định 90 hướng dẫn thi hành Luật nhà ở như..

Nhap ho khau Tren thong duoi tac Nhập hộ khẩu: Trên thông, dưới tắc

TP - Sau hơn 5 tháng thực hiện, việc đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) theo quy định mới có vẻ thông thoáng hơn. Tuy nhiên số người ngoại tỉnh diện..

Xin xac nhan phai boi thuong 36 trieu dong Xin xác nhận phải bồi thường 36 triệu đồng

Mặc dù đã tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM nhưng khi quay lại trường để yêu cầu xác nhận, gia đình bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhã Uyên được cho hay:..

Cu tru nhieu noi lam sao de xac nhan doc than Cư trú nhiều nơi, làm sao để xác nhận "độc thân" ?

* Tôi sinh năm 1973, quê gốc ở Hà Nội, quá trình công tác tôi phải luân chuyển nhiều nơi. Hiện nay tôi đã có hộ khẩu tại TP.HCM. Do rời Hà..

Nhieu sinh vien mung hut vi thu tuc Nhiều sinh viên mừng hụt vì… thủ tục!

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tại TPHCM, tính đến nay, sau một tháng triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đã có 1.231..

Tuyen sinh DH CD 2006 Xac nhan ho so du thi DH CD o dau Tuyển sinh ĐH-CĐ 2006: Xác nhận hồ sơ dự thi ĐH, CĐ ở đâu?

Đã bắt đầu thời hạn thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 nhưng nhiều thí sinh (TS) vẫn đang lúng túng với câu..

Xet ho khau dien KT3 Phuong lung tung thanh pho lam ngo Xét hộ khẩu diện KT3: Phường lúng túng, thành phố làm ngơ

Sau 1 tuần thực hiện cấp hộ khẩu cho người ngoại tỉnh (KT3) theo quy định mới ở Hà Nội, số hộ dân đủ điều kiện nhập khẩu là rất nhỏ so với..

De xuat xay dung 9 dieu moi cho Luat Dat dai Đề xuất xây dựng 9 điều mới cho Luật Đất đai

Tôi là một kỹ sư giao thông, trong quá trình thực hiện các dự án về giao thông, đã có điều kiện khảo sát tình trạng pháp lý về đất đai của..

Ha Noi Cap so do cho nguoi da ban dat de voi tien Hà Nội: Cấp sổ đỏ cho người đã bán đất để... vòi tiền!

Sau vụ ông Nguyễn Hồng Lĩnh bị chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng nhưng không làm được sổ đỏ, lại có một trường hợp khác bị đòi tiền "chuộc sổ..