» Tìm kiếm:

xác chết

Tu mot phat hien khao co hoc Xac chet giet nguoi hay la loi nguyen cua Nguoi bang Từ một phát hiện khảo cổ học: Xác chết giết người hay là lời nguyền của "Người băng"

Ai tìm ra nó - người đó chết cóng trên núi cao. Ai nghiên cứu nó - người đó bị tông xe thảm khốc. Ai chở nó - người đó bị đá rơi vào đầu...

Nhung xac chet tren song Phan VI Những xác chết trên sông (Phần VI)

Có vẻ như tên giết người chọn được một vài nơi chuyên để vứt xác nạn nhân. Ngoại trừ Meehan, các xác chết được tìm thấy đều bị chôn một..

Nhung xac chet tren song Phan V Những xác chết trên sông (Phần V)

Trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12/1983, có thêm 9 phụ nữ nữa bị mất tích và 7 xác chết được tìm thấy. Cảnh sát cho rằng, tất..

Nhung cach thieu huy xac chet rung ron Phan I Những cách thiêu hủy xác chết rùng rợn (Phần I)

Chết là sự chấm dứt hoàn toàn của sự sống. Sau cái chết, theo như nhiều người quan niệm, phần xác đã lìa khỏi phần hồn. Xác là phần duy..

Vo giu xac chong ben minh suot 1 nam Vợ giữ xác chồng bên mình suốt... 1 năm

Một phụ nữ ở Mexico City đã giữ xác của ông chồng quá cố bên mình suốt một năm qua cho đến khi hàng xóm ngửi thấy mùi hôi thối kinh khủng..

Khong khoi to vu xac chet khong dau tai ho Van Chuong Không khởi tố vụ "xác chết không đầu" tại hồ Văn Chương

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT – CA Quận Đống Đa, khoảng 14h30 ngày 30/3/2007, CA Đống Đa nhận được tin báo của CA Phường Hàng Bột và..

Bi an ve 5 xac chet sau khi cong an dot kich soi bac Bí ẩn về 5 xác chết sau khi công an đột kích sới bạc

Khi lực lượng cảnh sát Bộ Công an rút quân sau trận đột kích một sới bạc ở xã Tam Hiệp (Hà Tây), đêm 8/12, liên tiếp 5 xác chết đã nổi lên..

Song cung xac chet Sống cùng xác chết

Một phụ nữ ở Vienna, Áo, đã sống cùng thi thể được bảo quản tốt của người dì hơn một năm, cảnh sát nước này cho biết hôm qua. > Xác chết..

Nhung xac chet tren song Phan IV Những xác chết trên sông (Phần IV)

Tay bảo kê của Pistor đã nhìn thấy cô ta cùng người đàn ông phóng xe đi mất và từ hôm đó, hắn không hề thấy Pistor nữa. Sau đó ít lâu, hắn..

Ha Noi Phat hien 1 xac chet duoi gieng Hà Nội: Phát hiện 1 xác chết dưới giếng

Khoảng 22h hôm qua (1/1/2008) tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN, nhân dân phát hiện một xác chết ở trong giếng làng (giếng cũ). Xác chết là..

Nu hoang Dai Xac chet duoc bao quan tot nhat the gioi Nữ hoàng Dai: Xác chết được bảo quản tốt nhất thế giới

Khi nhắc đến việc bảo quản thân thể người chết và những xác ướp, cả thế giới thường nghĩ ngay đến Ai Cập. Nhưng có bao người biết được rằng..

Nhung cach thieu huy xac chet rung ron Phan II Những cách thiêu hủy xác chết rùng rợn (Phần II)

Chết là sự chấm dứt hoàn toàn của sự sống. Sau cái chết, theo như nhiều người quan niệm, phần xác đã lìa khỏi phần hồn. Xác là phần duy..

Phat hien 2 xac chet chua ro nguyen nhan Phát hiện 2 xác chết chưa rõ nguyên nhân

Sáng 9/8, một xác chết nữ khoảng 30 tuổi, không quần áo, trên đầu và tay có nhiều vết chém nổi lên mặt nước tại khu vực cầu cảng Vạn Lộc,..

Nhung xac chet tren song Phan I Những xác chết trên sông (Phần I)

Buổi sáng ngày 15/8/1982, Robert Ainsworth, bước xuống chiếc xuồng cao su và xuôi theo dòng sông Green River về hướng ngoại ô của thành phố..

Nhieu bi an quanh xac chet khong dau o ho Van Chuong Nhiều bí ẩn quanh xác chết không đầu ở hồ Văn Chương

Ngày 30/3/2007, khi cải tạo hồ Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội), người dân đã phát hiện một xác chết không đầu đang trong thời kỳ phân huỷ. Một..

Xac chet troi Xác chết trôi

Sáng 5/7, tại khu vực cầu Xóm Củi thuộc ấp 4, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh (TP.HCM), quần chúng phát hiện một xác chết trôi. Nạn nhân là nữ..

Hoa xac chet Hoa “xác chết”

Cứ vài năm bông hoa khổng lồ này mới nở một lần. Và trong suốt 3, 4 ngày “khoe hương”, nó có khả năng làm những người chiêm ngưỡng.....

Xac chet duoi chan cau gay tac nghen giao thong Xác chết dưới chân cầu gây tắc nghẽn giao thông

10h sáng nay, một xác chết nổi sát chân cầu Long Biên đã khiến hàng trăm người tò mò đứng xem gây tắc nghẽn giao thông. Cơ quan chức năng..

Thanh Hoa Phat hien mot xac chet trong hang da Thanh Hoá: Phát hiện một xác chết trong hang đá

Vừa qua, trong khi đi làm rẫy, người dân đã phát hiện một xác chết đã bị bốc mùi tại phía trong một hang đá ở làng Ơi, xã Cẩm Châu, huyện..