Nguoi giau xai the Người giàu xài thẻ

Phải mất gần nửa năm để Huy Trần làm quen lại với việc xài... tiền mặt. Và hiện tại đã là một năm rồi mà anh ta vẫn cảm thấy lúng túng,..

Xai the kieu VIP Xài thẻ kiểu VIP

Phải mất gần nửa năm để Huy Trần làm quen lại với việc xài... tiền mặt. Và hiện tại đã là một năm rồi mà anh ta vẫn cảm thấy lúng túng,..

Tet Dan van phong Trung Quoc xai sang Tết: Dân văn phòng Trung Quốc xài sang

Trong cuộc khảo sát mới đây của Chinahr.com, 60% dân văn phòng tại Trung Quốc đã xài từ một đến hai tháng lương trong dịp tết nguyên đán..

900 dien thoai di dong xai chua 900 điện thoại di động “xài chùa”

Sẽ không nhiều người biết rằng hiện có khoảng 900 thuê bao Vinaphone đang “xài chùa”. Các thuê bao này có thể “tám” vung vít cả..

Nuoc ban van phai su dung Nước bẩn vẫn phải sử dụng!

Múc nước kênh lên xài, hớp một ngụm phát hiện nước có mùi thum thủm. Sống ở nội thị nhưng hơn 30 năm qua mấy trăm hộ dân tại thị xã Vĩnh..

Gas troi cho Gas... trời cho

Khoảng mười năm trước khi khoan cây nước ở độ sâu 100m, anh Nguyễn Ngọc Trung (ấp Thạnh An, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long)..

Chung toi doi su cong bang Chúng tôi đòi sự công bằng

Đọc báo TS sáng 21-5 (900 ĐTDĐ “xài chùa“!) tôi cảm thấy bất bình và khó chịu, như giọt nước làm tràn ly nước đầy vì trong thời gian..

Hang da khong gioi han Hàng da "không giới hạn"

"Mua một đôi giày da ngoại giá gần gấp 10 lần mua giày công sở hàng nội, nhưng kiểu lạ, xài thoải mái cũng phải 2 năm mới hư. Mua ít mà..

Xai sang co xung Xài sang có xứng...?

Chỉ là một nhân viên kế toán bình thường với mức lương 2,2 triệu đồng/tháng, nhưng Giao (24 tuổi) nổi tiếng trong công ty là xài sang với..

Xai sang Xài sang

Chỉ là một nhân viên kế toán bình thường với mức lương tháng 2,2 triệu đồng, nhưng Giao 24 tuổi nổi tiếng trong công ty là xài sang với..

Chuong 4 Xai hang hoa nhu than tuong Chương 4 - Xài hàng hóa như thần tượng

Tâm lý chung của NTD là hễ thấy đăng quảng cáo một sản phẩm được người nổi tiếng sử dụng thì cho rằng sản phẩm đó tốt và uy tín. Đã là..

Nem trai dang tai cho troi online "Nếm trái đắng" tại chợ trời online

Lùng hàng o­nline không khác gì con dao hai lưỡi, nếu không cẩn thận người mua sẽ bị "đứt tay". Khi lướt chuột trên trang..

Gap nhau 8 gio so 306 Cong chuc cua cong Gặp nhau 8 giờ (số 306): Công chức - của công

Tôi mới xin được việc ở một cơ quan bàn giấy. Phòng tôi, thoạt nhìn ai nấy đều dễ thương, dễ tính. Nhưng có đụng “chuyện” mới biết...

Sao xai do hieu Sao xài đồ hiệu

Không chỉ phụ nữ mới thích xài hàng hiệu mà đàn ông cũng vậy, họ xài hàng hiệu để tự tin hơn, chứng tỏ mình hơn và sang trọng trước các đối..

Xai hang hieu kieu moi Xài hàng hiệu kiểu mới

Một bộ cánh xuống phố có khi lên đến vài triệu, một chai dầu gội đầu, keo xịt tóc bằng cả tháng lương viên chức… Hàng hiệu, cuộc "săn..

Song chung voi nuoc ban Sống chung với nước bẩn

Huy động hết thau, xô, thùng, chậu... lớn nhỏ để hứng gạn nước. Chưa “ép phê”, nhiều người còn lấy bông gòn, gạc buộc vào đầu vòi nước..

Xai 20 nam moi het giay ve sinh Xài 20 năm mới hết... giấy vệ sinh

Lần đầu tiên sau 20 năm, các ông cớm ở đồn cảnh sát Hagfors (Thụy Điển) mới có cơ hội được xài loại giấy vệ sinh theo kịp thời đại. Số là..

Chong quan xai sang phai cong khai tieu chuan Chống quan “xài sang” phải công khai tiêu chuẩn

Theo tường thuật của báo TS ngày 29-9-2005, cuộc thảo luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự thảo Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng..

Xai hang hieu kieu moi theo so thich Xài hàng hiệu kiểu mới: theo sở thích?

Một bộ cánh xuống phố có khi lên đến vài triệu, một chai dầu gội đầu, keo xịt tóc bằng cả tháng lương viên chức... Hàng hiệu, cuộc "săn..

Cho troi sieu my pham Chợ trời “siêu mỹ phẩm”

Chị N. - chủ sạp K.P. (chợ Tân Bình, TP.HCM) - đon đả tiếp thị: “Tắm trắng hả cưng, chị có tới mấy chục loại. Cưng muốn xài hàng Mỹ, Đức..