» Tìm kiếm:

xà phòng diệt khuẩn

Kem danh rang o VN cung nguy hai Kem đánh răng ở VN cũng nguy hại

Một số sản phẩm kem đánh răng, xà phòng diệt khuẩn đang lưu hành ở Việt Nam có chứa triclosan - chất mà theo một nghiên cứu mới đây, là có..

Kem danh rang o VN co chat triclosan Kem đánh răng ở VN có chất triclosan

Một số sản phẩm kem đánh răng, xà phòng diệt khuẩn đang lưu hành ở Việt Nam có chứa triclosan - chất mà theo một nghiên cứu mới đây, là có..

Nhung co nang ngu ngo ve chuyen ay Những cô nàng ngu ngơ về "chuyện ấy"

Yên tâm và tin tưởng cô vợ trẻ, 2 tháng sau chồng Yến mới ngã ngửa khi nghe tin vợ đã có bầu 5 tuần. Khi chồng hỏi: “Em tránh thai thế..

Chat tay rua co the nguy hai den suc khoe Chất tẩy rửa có thể nguy hại đến sức khỏe

Một nghiên cứu mới đây của các giảng viên khoa kỹ thuật môi trường và dân dụng trường Cao đẳng Virginia (Mỹ) cho biết, chất triclosan trong..

Chat tay rua co the nguy hai den suc khoe Chất tẩy rửa có thể nguy hại đến sức khoẻ

Vệ sinh quá sạch có thể gây nguy hại cho sức khoẻ của bạn và môi trường. Một nghiên cứu mới đây cho biết, chất triclosan trong một số loại..

Cach chon xa phong sua tam sua rua mat Cách chọn xà phòng, sữa tắm, sữa rửa mặt

Muốn chọn lựa các loại xà phòng, mỹ phẩm... đúng, phải căn cứ vào những tính chất đặc điểm của xà phòng, của sữa và căn cứ vào tính chất..

Xu tri khi bi bong Xử trí khi bị bỏng

Khi bị bỏng cần phải sơ cứu nhanh chóng và khẩn trương, tránh những hậu quả đáng tiếc. Tuy nhiên, việc sơ cứu cần phải được thực hiện rất..

San pham diet khuan ca nhan khong hieu qua Sản phẩm diệt khuẩn cá nhân không hiệu quả

Theo nghiên cứu riêng biệt của các nhà khoa học Mỹ và Úc, các sản phẩm vệ sinh cá nhân có chứa chất diệt khuẩn chưa chắc đã tốt hơn sản..

Cham soc toc va da tay trong mua lanh Chăm sóc tóc và da tay trong mùa lạnh

Trước khi thoa kem dưỡng da tay, nên rửa sạch tay bằng loại xà phòng thích hợp. Không nên dùng xà phòng diệt khuẩn thường xuyên vì nó sẽ..

Rua tay bang xa phong thuong cung du sach Rửa tay bằng xà phòng thường cũng đủ sạch

Rửa tay bằng xà phòng thường với nước lã có hiệu quả không kém gì dùng xà phòng diệt khuẩn hay gel khử trùng, nếu được làm thường xuyên và..

Nha ve sinh o benh vien Nghich ly ve y thuc giu ve sinh Nhà vệ sinh ở bệnh viện: Nghịch lý về ý thức giữ vệ sinh

Ngành y tế thường khuyến cáo người dân phải rửa tay trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh... thậm chí còn phải rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn...