» Tìm kiếm:

vi xử lý

Intel gioi thieu vi xu ly 4 nhan Intel giới thiệu vi xử lý 4 nhân

Vào ngày thứ 6 vừa qua, 20/10, hãng sản xuất chip hàng đầu trên thế giới Intel đã trình diễn một vi xử lý 4 nhân sắp ra lò dành cho những..

Da co vi xu ly Barcelona danh cho may chu Đã có vi xử lý Barcelona dành cho máy chủ!

Sau nhiều tháng trì hoãn, hãng sản xuất vi xử lý AMD đã chính thức tung ra dòng vi xử lý Barcelona dành cho máy chủ nhằm tìm kiếm lại thị..

Intel tiet lo vi xu ly di dong Penryn dau tien Intel tiết lộ vi xử lý di động Penryn đầu tiên

Ngày hôm qua, 07/01, Intel đã "tiết lộ" dòng vi xử lý Penryn dành cho máy tính xách tay đầu tiên của hãng - đây là sản phẩm tiếp theo dòng..

Cuoc chien loi tu Intel Penryn va AMD Phenom Cuộc chiến "lõi tứ": Intel Penryn và AMD Phenom

Cuối cùng thì dòng vi xử lý đang được trông đợi là Intel Penryn đã có mặt trên thị trường. Tuy vậy, nó cũng là nhân tố làm bùng lên cuộc..

Intel san sang cho su kien phat hanh chip may chu moi Intel sẵn sàng cho sự kiện phát hành chip máy chủ mới

Intel sẽ hoàn tất việc chuyển sang kiến trúc Core từ vi xử lý dành cho PC cho tới vi xử lý dành cho máy chủ với sự ra đời của một dòng chip..

Ra mat cong nghe vi xu ly Intel Centrino Duo va Intel Centrino Pro Ra mắt công nghệ vi xử lý Intel® Centrino Duo và Intel Centrino Pro

Tối 14.5, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1 TP.HCM, thông qua chương trình "Mật mã bí ẩn", tập đoàn Intel Việt Nam đã chính thức giới thiệu..

IBM che tao vi xu ly te bao the he moi IBM chế tạo vi xử lý tế bào thế hệ mới

Hãng máy tính IBM dự kiến trong tuần này sẽ trình diễn dòng máy chủ mới (blade server) dựa trên công nghệ vi xử lý tế bào Cell với sự hợp..

AMD xuat xuong vi xu ly loi tu Barcelona AMD xuất xưởng vi xử lý lõi tứ Barcelona

Hôm 10/9 vừa rồi, AMD đã tung ra vi xử lý lõi tứ đầu tiên của mình sau nhiều tháng trì hoãn. Vi xử lý lần này mang tên mã Barcelona, được..

Intel phat hanh vi xu ly Core 2 Duo Intel phát hành vi xử lý Core 2 Duo

Core 2 Duo là dòng vi xử lý mới mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ, những tính năng mới và mang lại hiệu quả kinh tế hơn trong gia đình vi xử..

Intel cong bo cong nghe vi xu ly Intel Centrino Pro Intel công bố công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro

Ngày 5/4/2007, với việc công bố nhãn hiệu mới mang tên công nghệ vi xử lý Intel Centrino Pro, Intel cho biết sẽ mở rộng những tính năng đột..

10 dieu can biet ve vi xu ly 4 loi 10 điều cần biết về vi xử lý 4 lõi

Chip theo công nghệ này hoạt động tốt nhất với các máy chủ và tạo ra sự khác biệt trên desktop cao cấp dành để chơi game và hoạt động khoa..

10 dieu can biet ve vi xu ly 4 loi 10 điều cần biết về vi xử lý 4 lõi

Chip theo công nghệ này hoạt động tốt nhất với các máy chủ và tạo ra sự khác biệt trên desktop cao cấp dành để chơi game và hoạt động khoa..

Y nghia cac thong so tren bo mach chu va CPU Ý nghĩa các thông số trên bo mạch chủ và CPU

Tôi đang chuẩn bị mua 1 PC. Xin NSS giúp giải thích các thông số của linh kiện như sau: 1. CPU : P4 2.8Ghz (511)/Socket 775/ Bus 533/..

AMD dai ha gia vi xu ly AMD “đại hạ giá” vi xử lý

Công ty AMD (Advance Micro Device) công bố đợt giảm giá mạnh với các dòng vi xử lý, mở ra một trận mới trong cuộc chiến với nhà khổng lồ..

Intel giam gia vi xu ly 4 nhan Intel giảm giá vi xử lý 4 nhân

Khi AMD rầm rộ quảng cáo kiến trúc vi xử lý 4 nhân mới Barcelona và Agena, ngay lập tức Intel đã gây áp lực lên đối thủ bằng cách giảm giá..

CBT nhung chang trai yeuvi xu ly CBT - những chàng trai yêu...vi xử lý

Loại đèn tín hiệu sử dụng LED (thay cho bóng 75 watt cổ điển) tiết kiệm hơn 10 lần điện năng, điều khiển giao thông đa hướng và kết nối..

Dell cham dut Doc quyen Intel Dell chấm dứt "Độc quyền Intel"

Vào ngày hôm qua, 23/10, Dell đã bắt đầu bán những chiếc máy chủ đầu tiên sử dụng vi xử lý Opteron của AMD - kết thúc một giai đoạn mang..

Intel loai bo chi ra khoi cac san pham vi xu ly Intel loại bỏ chì ra khỏi các sản phẩm vi xử lý

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel sẽ ngừng việc sử dụng chì trong các sản phẩm CPU của hãng, bắt đầu với dòng vi xử lý Penryn dự..

May tinh se duoc bao mat tu trong vi xu ly Máy tính sẽ được bảo mật từ trong vi xử lý

Các máy để bàn và máy chủ sẽ được bảo mật trực tiếp từ trong vi xử lý thay vì dùng các phần mềm chạy trên một hệ điều hành nếu việc hợp tác..

Samsung gioi thieu vi xu ly cho bo nho flash moi Samsung giới thiệu vi xử lý cho bộ nhớ flash mới

Công ty điện tử Samsung Hàn Quốc hôm qua giới thiệu một vi xử lý bộ nhớ flash mới cho phép công ty máy tính Apple và các nhà chế tạo thiết..