» Tìm kiếm:

vi tính hóa

Nong dan nuoi bo sua o An Do huong loi tu cong nghe may tinh Nông dân nuôi bò sữa ở Ấn Độ hưởng lợi từ công nghệ máy tính

Nhờ công nghệ hiện đại mà thị trấn Baramati, cách thủ đô thương mại Bombay 270 km về phía đông, đã trở thành miền đất của sữa và mật ong...

Vi tinh hoa moi luc moi noi Vi tính hóa mọi lúc mọi nơi

Trong bữa liên hoan ở nhà một lập trình viên, chủ nhà quá chén bắt đầu có hành động sàm sỡ với phụ nữ. Cô vợ cầm cái chày đập vào đầu anh..

Hanokey phan mem pha vo rao can van tu Hanokey - phần mềm phá vỡ rào cản văn tự

(TS) - Lâu nay "dân" Hán Nôm của ta thường rất lúng túng trong việc soạn thảo văn bản chuyên ngành trên máy vi tính. Việc gõ chữ Hán trên..

Vi tinh hoa moi luc moi noi Vi tính hóa mọi lúc mọi nơi

Trong bữa liên hoan, chủ nhà quá chén và bắt đầu có hành động sàm sỡ với khách. Cô vợ nhìn thấy liền cầm cái chày đập vào đầu anh chồng..

Thu vien thong tin noi bat dau Thư viện thông tin: nơi bắt đầu

Dữ liệu được vi tính hóa là một kỳ công của thế kỷ 20 mà bất kỳ một phóng viên, biên tập nào cũng phải biết ơn. Trước đó, thực hiện nghiên..

Ke toa thuoc nhu ve bua Kê toa thuốc như... vẽ bùa

Cách tốt nhất để hạn chế những rắc rối quanh chuyện toa thuốc là nên vi tính hóa hệ thống kê toa. Hiện nay, với phần mềm “toa thuốc thông..

Linh My tren chien truong se duoc thay dan bang robot Lính Mỹ trên chiến trường sẽ được thay dần bằng robot

Khoảng 130 tỉ USD là số tiền mà Lầu Năm Góc sử dụng để vi tính hóa quân đội Mỹ, trong đó có tham vọng đưa những robot được trang bị tận..

Co the leo thang bang chan gia Có thể leo thang bằng chân giả

Đối với những người tàn tật, chiếc chân giả mới được sáng chế tại Mỹ này thực sự làm thay đổi cuộc sống. Với bộ cảm biến và 1 thiết bị..

Dot tu va nhung bi an moi duoc kham pha Đột tử và những bí ẩn mới được khám phá

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới thì đột tử có nghĩa là cái chết không được dự báo trước xảy ra trong vòng một giờ khi khởi phát..

Ong Mac Kim Ton truot doc nhu the nao Ông Mạc Kim Tôn trượt dốc như thế nào?

Chiều 6/7, khi cơ quan điều tra triệu tập lên lấy lời khai, ông Mạc Kim Tôn đã rơi vào tình trạng suy sụp về sức khỏe. Ông nôn oẹ, chóng..

Ung xu voi thong tin Ứng xử với thông tin

TTCN - Khái niệm “công dân IT” (Information technology) gợi mở nhiều suy nghĩ về vấn đề kiểm soát thông tin và sở hữu thông tin trong..

Vi sao nguyen GD So GD DT Thai Binh Mac Kim Ton truot doc Vì sao nguyên GĐ Sở GD - ĐT Thái Bình - Mạc Kim Tôn - trượt dốc?

Chiều 6/7, khi cơ quan điều tra triệu tập lên lấy lời khai, ông Mạc Kim Tôn đã rơi vào tình trạng suy sụp về sức khỏe. Ông nôn oẹ, chóng..

An Do Nganh CNTT vu khi uu viet trong giao duc DH Ấn Độ: Ngành CNTT - "vũ khí" ưu việt trong giáo dục ĐH

Công nghệ thông tin, với vai trò là ngành công nghệ mũi nhọn ở Ấn Độ, đang trở thành vũ khí ưu việt trong giáo dục ĐH ở nước này. Các..

Nguoi tan tat co the leo gac voi cong nghe chi gia moi Người tàn tật có thể leo gác với công nghệ chi giả mới

Đối với những người tàn tật, chiếc chân giả mới được sáng chế tại Mỹ này thực sự làm thay đổi cuộc sống. Với bộ cảm biến và 1 thiết bị..

FIFA du dinh gan chip len bong FIFA dự định gắn chip lên bóng

Liên đoàn bóng đá thế giới đang cân nhắc khả năng vi tính hóa trái banh sau pha cứu bóng gây tranh cãi của thủ môn Roy Carrol (Manchester..

Quan ly hoc sinh bang dau van tay Quản lý học sinh bằng dấu vân tay

< align=justify>Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng cho biết, các giáo viên tại Hồng Công vừa được cung cấp một biện pháp mới để chống nạn học..

Cai cach hanh chinh bang phan mem “Cải cách hành chính” bằng phần mềm

Làm thế nào để “vi tính hóa được toàn bộ quy trình cải cách hành chính là một vấn đề lớn đối với nhiều cơ quan nhà nước. Phần mềm..

Vien Tim TP HCM Cham dut nan co o phong kham Viện Tim TP.HCM: Chấm dứt nạn “cò” ở phòng khám

Sau phản ánh trên TS về nạn “cò” bán số thứ tự chờ khám bệnh tại Viện Tim TP.HCM, viện đã thay đổi qui trình nhận bệnh, tăng cường bác..

My ngan ngai voi tin hoc hoa cham soc benh nhan Mỹ ngần ngại với tin học hóa chăm sóc bệnh nhân

Nhiều năm qua, vi tính hóa bệnh viện được coi như một phương thức giúp giảm thiểu sai lầm của y bác sĩ, giúp cứu sống không ít bệnh nhân...

Luyen but hay luyen phim Luyện bút hay luyện phím?

+ Em thường “vi tính hóa” mọi thứ từ thư, nhật ký đến bài làm về nhà vì chữ em hơi bị tệ. Mẹ em bảo nên tập viết tay nhiều hơn, còn bạn..