» Tìm kiếm:

viện trợ quốc tế

WB Ngung vien tro quoc te co the tan pha kinh te Palestine WB: Ngừng viện trợ quốc tế có thể tàn phá kinh tế Palestine

Hôm qua, 16/3, Ngân hàng thế giới WB đã đưa ra bản báo cáo trong đó nêu rõ, việc ngừng viện trợ quốc tế đối với Palestine có thể tàn phá..

Cuoc chien sai lam o Afghanistan Cuộc chiến sai lầm ở Afghanistan

Để chuẩn bị đối phó với cuộc tấn công mùa xuân của Taliban nhằm vào chính phủ Afghanistan, viện trợ quốc tế dành cho quốc gia bị chiến..

Vien tro quoc te o Aceh gap kho khan Viện trợ quốc tế ở Aceh gặp khó khăn

Các tổ chức cứu trợ quốc tế đang có kế hoạch đình chỉ hoạt động ở tỉnh Aceh của Indonesia, theo lời khuyên của quân đội chính phủ nước này..

Mau thuan noi bo Palestine tiep tuc cang thang Mâu thuẫn nội bộ Palestine tiếp tục căng thẳng

Mâu thuẫn nội bộ Palestine tiếp tục căng thăng khi ngày 18-5 tại Dải Gaza đã nổ ra cuộc giao tranh giữa lực lượng an ninh của Tổng thống..

Nan doi lai de doa chau Phi Nạn đói lại đe dọa châu Phi

Cơ quan viện trợ quốc tế, Oxfam, cảnh báo sẽ có thêm nạn đói xảy ra tại châu Phi, mà lần này là ở phía nam lục địa đen.

Mo cua dong bang dau tu Mở cửa đồng bằng đầu tư

Thông điệp đó được phát đi cùng với lời cam kết của lãnh đạo các tỉnh thành vùng đất Chín Rồng với mục tiêu cải cách hành chính và cải..

Cai bat tay cua hai doi thu Palestine Cái bắt tay của hai đối thủ Palestine

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas và Thủ tướng Ismail Haniyeh đã đạt thỏa thuận lập chính phủ liên minh giữa Fatah và Hamas. Điều này có..

Se phai tra tien khi su dung cac phuong tien tranh thai Sẽ phải trả tiền khi sử dụng các phương tiện tránh thai

TP - Nhu cầu sử dụng phương tiện tránh thai ngày càng tăng trong khi ngân sách Nhà nước và viện trợ quốc tế có hạn khiến người ta phải tính..

Nan doi lai de doa chau Phi Nạn đói lại đe dọa châu Phi

Cơ quan viện trợ quốc tế Oxfam cảnh báo sẽ có thêm nạn đói xảy ra tại châu Phi, mà lần này là ở phía Nam. Thế giới phải hành động gấp để..

10000 nguoi thiet mang trong con bao kinh hoang o Bangladesh 10.000 người thiệt mạng trong cơn bão kinh hoàng ở Bangladesh

Có tới 10.000 người thiệt mạng và hàng triệu người bị mất nhà cửa, đói khát sau khi một trận bão lốc kinh hoàng tấn công vào miền Nam..

Cai bat tay cua hai doi thu Palestine Cái bắt tay của hai đối thủ Palestine

Tổng thống Palestine M.Abbas và Thủ tướng I.Haniyeh đã đạt thỏa thuận lập chính phủ liên minh giữa Fatah và Hamas. Điều này có thể giúp..

Nuoc giau cuu tro nho giot Nước giàu cứu trợ nhỏ giọt

Theo Cơ quan viện trợ quốc tế Oxfam, số tiền các nước cam kết đóng góp giúp nạn nhân động đất ở Nam Á vừa qua (làm 60 ngàn người thiệt..

Trieu Tien se tri hoan giai tru hat nhan Triều Tiên sẽ trì hoãn giải trừ hạt nhân

Hôm 26/12, CHDCND Triều Tiên cho biết sẽ giảm tốc độ đóng cửa các cơ sở hạt nhân của nước này do sự trì hoãn trong việc nhận viện trợ quốc..

Phap dang cai hoi nghi vien tro Trung Dong Pháp đăng cai hội nghị viện trợ Trung Đông

Chính phủ Pháp, hôm nay (17/12), chủ trì một hội nghị viện trợ quốc tế ở Paris nhằm làm sống lại nền kinh tế Palestine. Tham dự có các đại..

117 ty dong cho tiem chung mo rong quoc gia 2006 117 tỷ đồng cho tiêm chủng mở rộng quốc gia 2006

Ngày 19/4, BS. Nguyễn Thị Thanh Hà, đại diện cho chương trình tiêm chủng mở rộng khu vực phía Nam, khoa Y tế công cộng, Viện Pasteur..

Afghanistan co nguy co pha san Afghanistan có nguy cơ "phá sản"

Một nghiên cứu độc lập mới đây kết luận rằng Afghanistan đang đứng trước nguy cơ thành một nước thất bại và trở thành "cuộc chiến bị quên..

Ky thi va phan biet doi xu khien cac ca nhiem HIV tang Kỳ thị và phân biệt đối xử khiến các ca nhiễm HIV tăng

Hơn 15 năm qua, những khoản tiền lớn từ ngân sách nhà nước và từ các nguồn viện trợ quốc tế đã được sử dụng, hàng triệu người đã được huy..

Su gia hoa binh Han Quoc tham Viet Nam Sứ giả hòa bình Hàn Quốc thăm Việt Nam

Trường Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc) sẽ kết hợp với tổ chức viện trợ quốc tế Xã hội chung Toàn cầu (GCS) gửi 37 sứ giả hòa bình tới Việt Nam.

Lam sao cai thien ket qua cua vien tro phat trien Làm sao cải thiện kết quả của viện trợ phát triển?

Đó sẽ là chủ đề của hội nghị bàn tròn qui tụ trên 400 chuyên gia và viên chức của 40 quốc gia, 33 cơ quan viện trợ quốc tế, 30 tổ chức phi..

LHQ keu goi vien tro nhan dao cho Ethiopia LHQ kêu gọi viện trợ nhân đạo cho Ethiopia

Một em bé đang được điều trị bệnh suy dinh dưỡng và lao phổi tại bệnh viện thành phố Kabridahar thuộc Ethiopia. Liên hiệp quốc kêu gọi các..