» Tìm kiếm:

viện trợ phát triển

Duc tang vien tro giup Viet Nam phong chong cum gia cam Đức tăng viện trợ giúp Việt Nam phòng chống cúm gia cầm

Tin từ Đại sứ quán Đức hôm nay (8/12), Đức sẽ bổ sung thêm 13 triệu Euro viện trợ phát triển cho Việt Nam năm 2006. Số tiền đó được thêm..

Tay Ban Nha tiep tuc uu tien vien tro phat trien cho Viet Nam Tây Ban Nha tiếp tục ưu tiên viện trợ phát triển cho Việt Nam

Tại Kỳ họp thứ 2 Ủy ban hỗn hợp Việt Nam-Tây Ban Nha diễn ra ngày 10/2 tại Hà Nội, phía Tây Ban Nha cam kết tiếp tục ưu tiên viện trợ phát..

New Zealand cam ket tiep tuc vien tro phat trien cho Viet Nam New Zealand cam kết tiếp tục viện trợ phát triển cho Việt Nam

Ngày 27/7 tại thủ đô Wellington, trong cuộc gặp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đang ở thăm New Zealand, Thủ tướng Helen Clark một lần nữa..

Tay Ban Nha tiep tuc uu tien vien tro phat trien cho VN Tây Ban Nha tiếp tục ưu tiên viện trợ phát triển cho VN

Tây Ban Nha sẽ dành cho VN khoản viện trợ không hoàn lại 40 triệu euro và viện trợ có hoàn lại 15 triệu euro trong “Chương trình hợp tác..

Nauy uu tien vien tro phat trien cho Viet Nam Nauy ưu tiên viện trợ phát triển cho Việt Nam

Nhận lời mời của Chính phủ Vương quốc Nauy, đoàn đại biểu Việt Nam do Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm dẫn đầu đã sang thăm chính thức nước..

VN tiep tuc duoc uu tien nhan vien tro phat trien cua Phan Lan VN tiếp tục được ưu tiên nhận viện trợ phát triển của Phần Lan

Từ ngày 11 đến 13-11, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã thăm Phần Lan. Trong chuyến thăm này, đoàn đã gặp gỡ các lãnh đạo của Phần Lan và thăm một..

Na Uy chuyen no thanh vien tro phat trien cho Viet Nam Na Uy chuyển nợ thành viện trợ phát triển cho Việt Nam

Theo thỏa thuận mới đạt được giữa 2 Chính phủ, Nauy đã đồng ý chuyển đổi số nợ còn lại của Chính phủ Việt Nam với Chính phủ Na Uy thành..

Lam sao cai thien ket qua cua vien tro phat trien Làm sao cải thiện kết quả của viện trợ phát triển?

Đó sẽ là chủ đề của hội nghị bàn tròn qui tụ trên 400 chuyên gia và viên chức của 40 quốc gia, 33 cơ quan viện trợ quốc tế, 30 tổ chức phi..

Viet Nam nhan 13 ty dong vien tro phat trien cong dong Việt Nam nhận 13 tỷ đồng viện trợ phát triển cộng đồng

Australia và Hà Lan vừa quyết định đồng tài trợ cho tài trợ cho các dự án phát triển cộng đồng quy mô nhỏ ở Việt Nam năm 2006 với tổng số..

2005 Anh tang 39 vien tro phat trien cho VN 2005: Anh tăng 39% viện trợ phát triển cho VN

Bộ trưởng Bộ Phát triển quốc tế Anh Suma Chakrabarti vừa có chuyến thăm VN nhằm tăng cường mối quan hệ với các đối tác phát triển trong..

Thu tuong Anh tuyen bo tai tro 1 6 ty USD cho An Do Thủ tướng Anh tuyên bố tài trợ 1,6 tỷ USD cho Ấn Độ

Trong chuyến thăm Ấn Độ đầu tiên kể từ khi nhậm chức, Thủ tướng Anh Gordon Brown đã công bố gói viện trợ phát triển trị giá 1,6 tỉ USD cho..

Dau tu bang nguon von nao cung phai tinh den hieu qua Đầu tư bằng nguồn vốn nào cũng phải tính đến hiệu quả

Ngày 2-12, nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN khai mạc hội nghị hàng năm (CG) kéo dài hai ngày để đưa ra các cam kết viện trợ phát triển..

Viet Nam la doi tac tai tro hieu qua nhat cua Phap Việt Nam là đối tác tài trợ hiệu quả nhất của Pháp

"Với tổng mức cam kết đạt 134 triệu euro năm 2002, Việt Nam đứng đầu danh sách 60 nước trên toàn thế giới nhận viện trợ phát triển của..

Xay khong bang pha Xây không bằng phá

Kết quả một công trình điều tra và nghiên cứu về châu Phi mới được công bố phác họa thực trạng tồi tệ và triển vọng ảm đạm ở châu lục này...

EU la nha tai tro phat trien hang dau cua Viet Nam EU là nhà tài trợ phát triển hàng đầu của Việt Nam

Hôm nay, Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Việt Nam và Đại sứ quán Phần Lan (chủ tịch luân phiên của EU) công bố "sách xanh" về viện trợ phát..

Dua quan he Viet Nhat len tam chien luoc Đưa quan hệ Việt - Nhật lên tầm chiến lược

Chiều 19/10, trong buổi hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Nhật Bản luôn là đối tác số một của..

Duc cam ket tang vien tro giup VN phong chong cum ga Đức cam kết tăng viện trợ giúp VN phòng chống cúm gà

(TP) Ngoài khoản 98 triệu Euro đã được công bố cho năm 2006, Đức cam kết bổ sung thêm 13 triệu Euro viện trợ phát triển cho Việt Nam, trong..

Viet Nam My ky thu cam ket thuc hien sang kien canh tranh Việt Nam - Mỹ ký thư cam kết thực hiện "sáng kiến cạnh tranh"

Ngày 5/12, tại thủ đô Washington, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Nguyễn Bích Đạt và Phó giám đốc Cơ quan Viện trợ phát triển..

Tay Ban Nha se danh cho VN khoan vien tro khong hoan lai 40 trieu euro Tây Ban Nha sẽ dành cho VN khoản viện trợ không hoàn lại 40 triệu euro

Trong kỳ họp thứ hai Ủy ban hỗn hợp Việt Nam-Tây Ban Nha diễn ra ngày 10/2 tại Hà Nội, phía Tây Ban Nha cam kết tiếp tục ưu tiên viện trợ..

Tuyen duong 1 ti USD se khoi cong nam 2008 “Tuyến đường 1 tỉ USD” sẽ khởi công năm 2008

Tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của TP.HCM và cũng là của cả nước dự kiến được khởi công vào năm 2008 và khánh thành năm 2013 - ông Trần Quang..