» Tìm kiếm:

viện trợ

Dieu kien moi de xet vien tro ODA tu Chinh phu Nhat Điều kiện mới để xét viện trợ ODA từ Chính phủ Nhật

TTCN - Bắt đầu từ đầu tháng 4-2004, Chính phủ Nhật sẽ lồng thêm điều kiện khi xét viện trợ chính thức ODA cho các quốc gia châu Á, trong đó..

Nhom Bo tu nhat tri vien tro truc tiep cho nguoi dan Palestine Nhóm "Bộ tứ" nhất trí viện trợ trực tiếp cho người dân Palestine

Trong tuyên bố đưa ra ngày 17/6, nhóm "Bộ Tứ" (gồm Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu (EU), Nga và Mỹ) bảo trợ cho lộ trình hoà bình Trung..

EU vien tro 600 trieu euro cho Afghanistan EU viện trợ 600 triệu euro cho Afghanistan

Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, họ sẽ tiếp tục tài trợ 600 triệu euro (khoảng 775 triệu USD) cho Afghanistan trong vòng 4 năm tới. Uỷ viên..

My doa cat vien tro cho CHDCND Trieu Tien Mỹ dọa cắt viện trợ cho CHDCND Triều Tiên

Mỹ cho biết họ sẽ không tiếp tục cung cấp lương thực viện trợ cho CHDCND Triều Tiên trừ khi Bình Nhưỡng cho phép các nhân viên cứu trợ quốc..

EU vien tro 100 trieu euro cho Palestine EU viện trợ 100 triệu euro cho Palestine

Ngày 16/6, ngày họp cuối cùng của Hội nghị cấp cao Liên minh châu Âu (EU) tại Brussel (Bỉ), các nhà lãnh đạo liên minh này đã nhất trí viện..

Dan Mach vien tro giup Viet Nam ngan chan dich cum gia cam Đan Mạch viện trợ giúp Việt Nam ngăn chặn dịch cúm gia cầm

Ngay từ năm 2003, nhằm giúp Việt Nam ngăn chặn dịch cúm gia cầm, Đan Mạch đã có khoản viện trợ 2 triệu đô la Mỹ (tương đương 13 triệu..

LHQ keu goi vien tro luong thuc khan cho CHDCND Trieu Tien LHQ kêu gọi viện trợ lương thực khẩn cho CHDCND Triều Tiên

Hơn 6 triệu người dân CHDCND Triều Tiên sẽ chết đói nếu không nhận được viện trợ lương thực khẩn cấp vào tháng 4, Chương trình lương thực..

Phia sau vien tro Phía sau viện trợ

Hội nghị các nhà cấp viện quốc tế cùng các cơ quan cứu trợ cho các nước bị thảm họa động đất - sóng thần châu Á sẽ khai mạc tại Geneva hôm..

Doanh nghiep My vien tro hang ty USD cho nan nhan Katrina Doanh nghiệp Mỹ viện trợ hàng tỷ USD cho nạn nhân Katrina

Ước tính viện trợ của các công ty Mỹ cho các nạn nhân Katrina lên tới hơn 1 tỷ USD. Có những kiểu cứu trợ có một không hai.

Quy cuu tro thien tai can can lech Quỹ cứu trợ thiên tai - “cán cân lệch”

Hàng triệu nạn nhân của các thảm họa trên thế giới đã không nhận được khoản viện trợ có ý nghĩa sống còn mặc dù chính phủ và nhân dân các..

Quoc te cam ket vien tro 7 4 ty USD cho Palestine Quốc tế cam kết viện trợ 7,4 tỷ USD cho Palestine

Các nhà tài trợ quốc tế hôm 17/12 đã cam kết viện trợ 7,4 tỷ USD trong ba năm tới để giúp người Palestine tạo lập một nhà nước hòa bình, ổn..

Von ODA Nhat Ban cho Viet Nam Moi ngay mot tang Vốn ODA Nhật Bản cho Việt Nam: Mỗi ngày một tăng

Ngay sau khi nối lại viện trợ cho Việt Nam vào năm 1981, Nhật Bản đã liên tục dẫn đầu danh sách các quốc gia viện trợ ODA cho Việt Nam,..

Han Quoc vien tro 400.000 tan gao cho CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc viện trợ 400.000 tấn gạo cho CHDCND Triều Tiên

Sau năm ngày đám phán tại Bình Nhưỡng, Hàn Quốc hôm 22/4 đã nhất trí viện trợ 400.000 tấn gạo cho CHDCND Triều Tiên cũng như khai trương..

Cong hoa dan chu nhan dan Trieu Tien tuyen bo khong can vien tro luong thuc Cộng hoà dân chủ nhân dân Triều Tiên tuyên bố không cần viện trợ lương thực

Bắc Triều Tiên đã chính thức đề nghị Mĩ chấm dứt chương trình viện trợ lương thực, đúng một thập kỷ sau khi họ đề nghị quốc tế giúp chấm..

Doc Khi dong minh thao chay Ky 3 Co vay duoc cung kho nuot Đọc Khi đồng minh tháo chạy - Kỳ 3: Có vay được cũng khó nuốt

Khi nguồn viện trợ và chi tiêu của Hoa Kỳ giảm xuống thê thảm, Thiệu bàn với phụ tá đặc biệt của mình cách "đi tìm những nguồn viện trợ..

Quy cuu tro nhan dao song than co the bi tham nhung Quỹ cứu trợ nhân đạo sóng thần có thể bị tham nhũng

Liên Hợp Quốc và các tổ chức nhân đạo cho biết chưa có bằng chứng cho thấy giới chức địa phương lợi dụng quỹ cứu trợ hoặc bán hàng viện trợ..

My xem xet vien tro luong thuc cho CHDCND Trieu Tien Mỹ xem xét viện trợ lương thực cho CHDCND Triều Tiên

Washington đang xem xét lời kêu gọi khẩn cấp của Chương trình Lương thực thế giới về việc viện trợ 171 triệu USD giúp đỡ 6,5 triệu người..

Han Quoc tri hoan vien tro cho CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc trì hoãn viện trợ cho CHDCND Triều Tiên

Hôm nay, Hàn Quốc đã từ chối nối lại viện trợ đầy đủ cho CHDCND Triều Tiên cho tới khi nước này tiếp tục thực hiện các thỏa thuận đạt được..

My vien tro them 60.000 tan luong thuc cho CHDCND Trieu Tien Mỹ viện trợ thêm 60.000 tấn lương thực cho CHDCND Triều Tiên

Mỹ vừa tuyên bố sẽ tiếp tục viện trợ 60.000 tấn lương thực cho CHDCND Triều Tiên sau một thời gian dài trì hoãn vì lý do lo ngại số hàng..

Lien Hop Quoc keu goi vien tro cho Libang Liên Hợp Quốc kêu gọi viện trợ cho Libăng

Liên Hợp Quốc vừa phát động một chiến dịch viện trợ trị giá 150 triệu USD, nhằm giúp đỡ Libăng, đất nước đang bị tàn phá bởi các cuộc xung..