» Tìm kiếm:

viện hàn lâm

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Nhung ngay Nobel Những ngày Nobel

... Thưa các vị viện sĩ Viện Hàn lâm, chính cử chỉ của các vị chứng minh một lần nữa rằng tình yêu tự do là biểu tượng dân tộc chân chính..

Mot thanh vien BGK Nobel van hoc 2005 tu chuc Một thành viên BGK Nobel văn học 2005 từ chức

Ông Knut Ahnlund - Viện sĩ Viện hàn lâm Thụy Điển đồng thời là thành viên trong ủy ban giải thưởng Nobel văn học hôm qua đã gây bất ngờ lớn..

Peter O Toole nhan duoc giai thuong danh du cua Vien Han lam My Peter O"Toole nhận được giải thưởng danh dự của Viện Hàn lâm Mỹ

Nam diễn viên Peter O"Toole, người đã 7 lần được đề cử giải thưởng Oscar cho với các bộ phim như ""Lawrence of Arabia"" hay ""My Favorite..

Vien Han Lam Nghe Thuat Hoa Ky moi cac sao tham gia Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Hoa Kỳ mời các "sao" tham gia

Hàng loạt các tên tuổi được đề cử và nhận giải Oscar trong những năm qua vừa được mời tham gia vào Viện Hàn Lâm Nghệ Thuật Hoa Kỳ, cơ quan..

Dien vien dong the bao gio duoc nhin nhan Diễn viên đóng thế bao giờ được nhìn nhận?

Viện hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học vừa tuyên bố vẫn không có một giải “điều phối viên pha mạo hiểm xuất sắc” (Best Stunt..

Viet Nam Hoa Ky ky ket hiep uoc hop tac KHCN Việt Nam - Hoa Kỳ ký kết hiệp ước hợp tác KHCN

TS-Trong khuôn khổ chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phan Văn Khải, chiều 22/6 tại Washington, GS.TS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Viện Khoa học và..

De cu cua Vien Han lam Dien anh Anh quoc Atonement dan dau Đề cử của Viện Hàn lâm Điện ảnh Anh quốc: "Atonement" dẫn đầu

Bi kịch tình yêu lãng mạn trong phim “Atonement” (Sự chuộc tội) đang dẫn đầu danh sách đề cử của Giải thưởng của Viện Hàn lâm Điện ảnh..

That chat mot so luat le cho giai Oscar Thắt chặt một số luật lệ cho giải Oscar

Trong nỗ lực xóa bỏ những chiến dịch “vận động hành lang”, Viện hàn lâm Nghệ thuật điện ảnh và Khoa học Hoa Kỳ đã thắt chặt lại một số..

Jean Paul Sartre Jean-Paul Sartre

Thế hệ nào cũng mơ ước thế giới này sẽ tốt đẹp hơn, điều đó đặc biệt đúng đối với nhà thơ đích thực và nhà khoa học đích thực. Đó là ước mơ..

Se co cuoc cach mang trong giai Nobel van hoc Sẽ có cuộc “cách mạng” trong giải Nobel văn học?

Nhiều thập kỷ qua, Nobel Văn học thường được trao cho các nhà văn, nhà thơ. Tuy nhiên, ít ngày trước khi công bố người đoạt giải năm nay..

18 nha khoa hoc Vien Han lam My tham VN 18 nhà khoa học Viện Hàn lâm Mỹ thăm VN

Từ ngày 9 đến 18-9, 18 nhà khoa học hàng đầu thuộc Viện Hàn lâm Quốc gia Mỹ đến thăm VN để tìm hiểu thực trạng giáo dục đại học của một số..

A ka de mich A-ka-đê-mích

Cứ như báo họ nói thì nước ta vừa được kết nạp vào Hội các viện hàn lâm thế giới. Oách chưa! Rồi ta sẽ phải chuyển đổi các cơ quan khoa học..

Nha tho Huy Can duoc bau vao Vien Han lam the gioi Nhà thơ Huy Cận được bầu vào Viện Hàn lâm thế giới

Hội đồng thành lập Viện Hàn lâm thế giới về thơ đã nhất trí bầu nhà thơ Cù Huy Cận làm thành viên danh dự của Viện này và mời nhà thơ sang..

Kawabata Yasunari Kawabata Yasunari

Với tư cách nhà văn, ông truyền đạt một sự am hiểu văn hóa, đạo đức - mỹ học bằng một nghệ thuật độc nhất vô nhị, qua đó góp phần vào việc..

Su thuc ve Vien si Nguyen Xuan Ai Sự thực về “Viện sĩ” Nguyễn Xuân Ái

Ở Mỹ có một tổ chức tư nhân gọi là American Academy of Cosmetic Surgery (AACS), quy tụ những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng họ..

Su thuc ve Vien giai phau tham my A Chau va ong chu Vien si Sự thực về “Viện giải phẫu thẩm mỹ Á Châu” và ông chủ “Viện sĩ”

Ở Mỹ có một tổ chức tư nhân gọi là American Academy of Cosmetic Surgery (AACS), quy tụ những bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng họ..