» Tìm kiếm:

viện đại học

Vien dai hoc cong nghe Toulon var truc tiep tuyen sinh Viện đại học công nghệ Toulon var trực tiếp tuyển sinh

Trong chương trình làm việc tại Việt Nam từ 23/9 đến 1/10, ông Alain Chave, chủ nhiệm khoa Điện và Tin học công nghiệp của Viện đại học..

Hoi thao cua Vien dai hoc Cong nghe Toulon Var Hội thảo của Viện đại học Công nghệ Toulon Var

Trong chương trình làm việc tại Việt Nam từ 22 đến 27/7/2005, ông Bruno Rossetto, Giám đốc Viện đại học Công nghệ Toulon Var có buổi giới..

Vien Dai hoc Mo xet tuyen NV 3 Viện Đại học Mở xét tuyển NV 3

(TS)- Hôm nay (27/9) Viện Đại học Mở thông báo tuyển sinh nguyện vọng 3 (NV 3) với 120 chỉ tiêu vào hệ đại học, cao đẳng vào khoa Công nghệ..

Hoi thao giao duc giua Vien Dai hoc Cong Nghe Phap voi cac truong Cao dang cong dong Hội thảo giáo dục giữa Viện Đại học Công Nghệ Pháp với các trường Cao đẳng cộng đồng

Sáng ngày 11/02/2004, Hội thảo giáo dục giữa các Viện Đại học công nghệ thuộc Cộng hòa Pháp với các Trường cao đẳng cộng đồng Việt Nam đã..

Vien dai hoc cong nghe Belford Viện đại học công nghệ Belford

Viện đại học Công nghệ Belford - Montbeliard chú trọng thiết lập các mối quan hệ quốc tế bằng cách tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa..

Co khong van hoa thu vien dai hoc Có không “văn hóa thư viện đại học”?

Từ lâu, tôi đã định viết về thư viện ở trường đại học vì thực sự đó là một điều rất bức xúc đối với tôi. May mắn thay, qua loạt bài của tác..

Vu thai chet luu van cho me ve Benh vien ho tro vat chat cho nan nhan Vụ “thai chết lưu, vẫn cho mẹ về”: Bệnh viện hỗ trợ vật chất cho nạn nhân

Cuối tuần qua, sản phụ V.H.M.T có thai chết lưu tại khoa sản bệnh viện đại học Y dược TP.HCM đã xuất viện. >> Bệnh viện đại học Y dược..

Hoc tap o Vien dai hoc cong nghe Perpignan Học tập ở Viện đại học công nghệ Perpignan

Viện đại học công nghệ Perpignan (Pháp) đang giành được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ Việt Nam, nhất là sau khi Viện tham gia Triển..

Benh vien Dai hoc Y Duoc TP HCM bi kien Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM bị kiện

Hôm qua 29.7, nguồn tin của TAND Q.5, TP.HCM cho biết tòa đã thụ lý đơn khởi kiện của bà Võ Thị Yến Phi (ngụ tỉnh Trà Vinh). Bà Phi kiện..

Chuong trinh vay hoc phi cua NUS Chương trình vay học phí của NUS

+ Tôi có nghe về chương trình du học vay trả nợ của Viện Đại học NUS (Singapore) nhưng không biết cụ thể chương trình này như thế nào, có..

Thu vien dai hoc dang ton tai the nao Thư viện đại học đang tồn tại thế nào?

Bài 2: Thư viện thời công nghệ thông tinCác thư viện đại học đang dần tiến tới mô hình thư viện hiện đại, chuẩn hóa việc cung cấp kho tàng..

Benh vien Dai hoc Y duoc TP HCM Trang bi kinh hien vi phau thuat Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM: Trang bị kính hiển vi phẫu thuật

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Bắc - phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - cho biết bệnh viện vừa trang bị kính hiển vi phẫu thuật hiện đại..

Hoc vien Cong nghe Toulon Học viện Công nghệ Toulon

Viện đại học Công nghệ Toulon Var được thành lập năm 1968 và trực thuộc Đại học Toulon. Trường cũng là thành viên của hệ thống các viện Đại..

Vien dai hoc Toulon Var Phap tuyen sinh Viện đại học Toulon Var, Pháp tuyển sinh

Đại diện trường, ông Rossetto Bruno sẽ nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp sinh viên muốn du học Pháp lúc 9h ngày 14/7 tại trung tâm hợp tác..

Thu vien dai hoc co the ban thong tin Thư viện đại học có thể bán thông tin

Đó là khẳng định của TS Nguyễn Huy Chương, giám đốc Trung tâm thư viện ĐHQG Hà Nội, tại hội thảo quốc tế về thư viện vừa được tổ chức tại..

Thue thu nhap ca nhan mien nham doi tuong Thuế thu nhập cá nhân miễn nhầm đối tượng

Nhiều bác sĩ, lãnh đạo thuộc biên chế Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM thu nhập lên đến vài trăm triệu đồng mỗi năm, nhưng số thuế phải đóng..

Benh vien dai hoc Y duoc TPHCM Thai chet luu van cho me ve Bệnh viện đại học Y dược TPHCM: Thai chết lưu, vẫn cho mẹ về

Sinh nở ở người phụ nữ chứa đựng nhiều rủi ro, vì thế được ví như một cuộc đi biển. Tuy nhiên, trong chuyến đi đó, rủi ro đôi lúc ập đến..

Vien dai hoc cong nghe Phap tuyen sinh cho thang 2 2005 Viện đại học công nghệ Pháp tuyển sinh cho tháng 2-2005

Những sinh viên được lựa chọn phải đáp ứng các yêu cầu của nhà trường: Phải có tiếng Pháp giao tiếp phổ thông ( ít nhất là 4 tháng ); Bạn..

Da co the cai thien chieu cao Đã có thể cải thiện chiều cao

Mười một tuổi, em L.Q.T chỉ cao như một trẻ 8 tuổi. Sau hai năm điều trị tại bệnh viện đại học Y dược TP.HCM, chiều cao của em đã cải thiện..

Co hoi tuyen thang vao Vien dai hoc cong nghe Perpignan Cơ hội tuyển thẳng vào Viện đại học công nghệ Perpignan

Sau chuyến sang Việt Nam để tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2005 của trường, Ngài Patrick Bellegarde - Hiệu trưởng IUT Perpignan rất hài..