» Tìm kiếm:

việc xuất khẩu

Tu 12 11 dung ngay viec xuat khau gao Từ 12/11, dừng ngay việc xuất khẩu gạo

TP - Hôm qua, 12/11, Thủ tướng Chính phủ đã ký Công điện 1845/CĐ-TTg yêu cầu: “Dừng ngay việc xuất khẩu gạo, trừ các hợp đồng đã ký kết..

Thu tuong chi dao dung ngay viec xuat khau gao Thủ tướng chỉ đạo dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Trong công điện ngày 12/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu dừng ngay việc xuất khẩu gạo, trừ các hợp đồng đã ký kết theo chủ trương của..

Thu tuong Chinh phu Dung ngay viec xuat khau gao Thủ tướng Chính phủ: Dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Trước tình trạng thị trường lúa gạo đang “nóng” lên từng ngày, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện khẩn gửi các Bộ liên quan, UBND các..

Anh se noi long viec xuat khau ky thuat hat nhan dan su sang An Do Anh sẽ nới lỏng việc xuất khẩu kỹ thuật hạt nhân dân sự sang Ấn Độ

Anh quốc cho biết họ sẽ nới lỏng các biện pháp kiểm soát việc xuất khẩu kỹ thuật hạt nhân dân sự sang Ấn Độ.

Thu tuong chi dao dung ngay viec xuat khau gao Thủ tướng chỉ đạo dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Ngày 12/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu, dừng ngay việc xuất khẩu gạo, trừ các hợp đồng đã ký kết theo chủ trương của Chính phủ (với..

Dung ngay viec xuat khau gao Dừng ngay việc xuất khẩu gạo

Ngày 12-11, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện gửi các bộ Thương mại, Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Tài chính, UBND các tỉnh thành,..

Noi lai viec xuat khau tu dong 4 Cat det may di EU Nối lại việc xuất khẩu tự động 4 Cat dệt may đi EU

Từ hôm nay, các chủng loại hàng cồm áo sơmi nam (Cat 8), áo lót nhỏ (Cat 31), lưới sợi (Cat 97) và quần áo vải thô (Cat 161) sẽ được cấp..

Dai su quan VN tai Canada thong tin ve viec xuat khau lao dong lai xe tai sang Canada Đại sứ quán VN tại Canada thông tin về việc xuất khẩu lao động lái xe tải sang Canada

Vấn đề xuất khẩu lao động sang Canada qua loạt bài về hợp đồng tuyển dụng 200 lái xe tải hạng nặng sang làm việc tại Canada đã được rất..

Chau Au se dieu tra viec xuat khau chip cua Han Quoc Châu Âu sẽ điều tra việc xuất khẩu chip của Hàn Quốc

Một cuộc điều tra quy mô rộng sẽ được tiến hành đối với việc sản xuất và xuất khẩu linh kiện bán dẫn tại Hàn Quốc. Chính phủ nước này bị..

Kho thuc hien viec xuat khau 100 trieu USD hang gom su Khó thực hiện việc xuất khẩu 100 triệu USD hàng gốm sứ

"Việt Nam đã có sản phẩm xuất khẩu, chứng tỏ được thị trường chấp nhận, nhưng việc giải bài toán cạnh tranh để tăng kim ngạch lên 100 triệu..

Dao tao can bo tu van cho viec xuat khau sang EU Đào tạo cán bộ tư vấn cho việc xuất khẩu sang EU

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sắp tổ chức lớp tập huấn đầu tiên trong chương trình hợp tác với tổ chức tương tự của Anh..

Mot vai gop y ve viec xuat khau hang trang tri noi that Một vài góp ý về việc xuất khẩu hàng trang trí nội thất

Tôi không phải là một chuyên gia về lĩnh vực kinh tế, cũng không phải là một nhà xuất khẩu đồ gỗ. Tôi đã đọc mẫu tin về các nhà xuất khẩu..

Ap dung chinh sach moi doi voi viec xuat khau hang det may Áp dụng chính sách mới đối với việc xuất khẩu hàng dệt may

Ngày 24/6, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã có cuộc gặp với các doanh nghiệp (DN) tại TP.HCM nhằm lắng nghe ý kiến về tình hình..

Ben Tre kiem tra viec xuat khau dua nguyen lieu Bến Tre: kiểm tra việc xuất khẩu dừa nguyên liệu

Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Quốc Bảo cho biết trước tình trạng hàng loạt nhà máy chế biến dừa đóng cửa vì thiếu nguyên liệu, tỉnh..

Cai cach thu tuc de nang cao hieu qua viec xuat khau det may sang Hoa Ky Cải cách thủ tục để nâng cao hiệu quả việc xuất khẩu dệt may sang Hoa Kỳ

Ngày 10-3, Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp cùng Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã tổ chức hội nghị với các doanh nghiệp xuất khẩu dệt may. Mục..

Trung Quoc quan ly chat viec xuat khau than Trung Quốc quản lý chặt việc xuất khẩu than

Nguồn tin từ Bộ Thương mại Việt Nam cho hay, kể từ đầu tháng này, Bắc Kinh bắt đầu áp dụng biện pháp quản lý xuất khẩu than bằng hạn ngạch...

My xuat khau dan chu Mỹ xuất khẩu dân chủ

Việc xuất khẩu dân chủ kiểu Mỹ là có thật, và dân chủ là một vũ khí của Mỹ. Tổng thống đắc cử của Ukraina có vợ Mỹ, nói giỏi tiếng Anh và..

Campuchia manh dat tiem nang cho nha dau tu VN Campuchia - mảnh đất tiềm năng cho nhà đầu tư VN

Đầu tư chế biến nông sản có thể là cơ hội làm giàu cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, bên cạnh việc xuất khẩu hàng, đại sứ Nguyễn..

Thu tuong yeu cau dung ngay xuat khau gao Thủ tướng yêu cầu dừng ngay xuất khẩu gạo

Ngày 12/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu dừng ngay việc xuất khẩu gạo, trừ các hợp đồng đã ký kết theo chủ trương của Chính phủ (với..

Quy dinh moi ve XNK giay dep sang EU mo rong Quy định mới về XNK giày dép sang EU mở rộng

Từ 1/5/2004, việc xuất khẩu giày dép sang 10 nước thành viên mới của EU sẽ được điều chỉnh theo các chính sách thương mại chung của EU.