» Tìm kiếm:

việc tiết kiệm điện

Tiet kiem dienhieu qua con han che Tiết kiệm điện-hiệu quả còn hạn chế

>> Lãng phí điện - căn bệnh mãn tính: Từ giữa năm ngoái, Thủ tướng đã ban hành chỉ thị nêu rõ việc tiết kiệm điện như tắt các thiết bị dùng..

Tiet kiem dien Dem ve pho thanh lang Tiết kiệm điện: Đêm về, phố thành… làng

Nếu tiết kiệm tối đa, Hà Nội sẽ giảm chi phí cho chiếu sáng công cộng cỡ 1,3 tỷ đồng/tháng. Đổi lại, Hà Nội đang trở nên tù mù về đêm, kèm..

Dung do dien mot cach tiet kiem Dùng đồ điện một cách tiết kiệm

Ích lợi của việc tiết kiệm điện hầu như ai cũng thấy: vừa tiết kiệm tài nguyên quốc gia, vừa "làm lợi" cho ngân sách gia đình. Nhưng tiết..

EVN co the cat giam dien luan phien EVN có thể cắt giảm điện luân phiên

Ngày 28.2, tin từ Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và các Phó tổng giám đốc của EVN..

Cac tinh mien Bac phai tiet giam 48 3 trieu kWh dien Các tỉnh miền Bắc phải tiết giảm 48,3 triệu kWh điện

Theo TCty Điện lực VN ngày 16/6, nhằm hạn chế tình trạng cắt giảm điện năng do thiếu điện, cơ quan này tiếp tục yêu cầu các Cty điện lực..

Viet Nam duoc tang them hai nha may thuy dien Hoa Binh "Việt Nam được tặng thêm hai nhà máy thuỷ điện Hoà Bình"

Tuy đó chỉ là cách so sánh được ông Vũ Minh Mão, Chủ tịch Hội chiếu sáng đô thị Việt Nam đưa ra mới đây tại Hà Nội, nhưng điều đó cũng cho..

Ha Noi khong cat dien ngay nang nong Hà Nội không cắt điện ngày nắng nóng

Tại cuộc họp giao ban Thành uỷ Hà Nội chiều 30/3, ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng kinh doanh Công ty Điện lực Hà Nội cho biết: Lãnh đạo..

Ha Noi Tiet kiem nhung khong cat dien dip Tet Hà Nội: Tiết kiệm nhưng không cắt điện dịp Tết

Theo ông Vũ Quang Hùng – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nội, trong các ngày từ 15/1/2008 đến 5/2/2008 (âm lịch), thành phố Hà Nội sẽ..

Tiet kiem dien can nhung giai phap dong bo thiet thuc va cu the Tiết kiệm điện, cần những giải pháp đồng bộ, thiết thực và cụ thể

Thời gian gần đây, hạn hán xảy ra nghiêm trọng ở nhiều vùng trên đất nước, khiến nhiều hồ chứa của các công trình thủy điện bị cạn quá mức,..

Tin van kinh te 0707 Tin vắn kinh tế 07/07

*Thành lập Liên doanh Cảng container trung tâm Sài Gòn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký văn bản thông báo đồng ý với đề xuất của..

Tiet kiem dien cho may tinh Tiết kiệm điện cho máy tính

Khi mà giá năng lượng nói chung và giá điện nói riêng đang ngày một leo thang với tốc độ khá chóng mặt như hiện nay thì việc tiết kiệm điện..

Cong so TP HCM vo tu lang phi dien Công sở TP HCM vô tư lãng phí điện

Sau 2 tuần (từ 23/6) kiểm tra việc tiết kiệm điện, Đoàn kiểm tra của Sở Công Nghiệp TP HCM đã lập 38 biên bản, trong đó trên 90% các cơ..

Tang gia dien la chinh dang Tăng giá điện là chính đáng

Thực ra tôi cũng là người phải đóng tiền điện hàng tháng nhưng qua những gì mà thông tin đại chúng tuyên truyền về việc tiết kiệm điện, tôi..

Nen cong bang trong tinh gia dien cho dan Nên công bằng trong tính giá điện cho dân

Việc quy định các mức giá điện khác nhau theo lũy tiến là hoàn toàn hợp lý, nhằm khuyến khích việc tiết kiệm điện trong tiêu dùng. Tuy..

Thuc hu tiet kiem dien Thực hư tiết kiệm điện

Năm 2007 tiết kiệm đạt 582 triệu KWh, tương đương với khoảng 1% điện thương phẩm, nhưng dẫu sao cũng phải kể đến yếu tố quan trọng làm nên..

Nen thay doi cach tinh gia dien bat hop ly hien nay Nên thay đổi cách tính giá điện bất hợp lý hiện nay

Trong tương lai gần, khả năng cung cấp điện chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy, tiết kiệm điện là rất cần thiết. Chúng tôi vừa nhận được..

Se cap nhan sinh thai cho he thong khach san Sẽ cấp “nhãn sinh thái” cho hệ thống khách sạn

Để được cấp “bảo chứng” về chất lượng, khách sạn phải qua “lưới lọc” của Tổng cục Du lịch và sở du lịch địa phương: luôn đạt vệ..

Cat dien vuot chi tieu Cắt điện... vượt chỉ tiêu (!)

Ngay sau Tết Đinh Hợi, Tập đoàn Điện lực VN (EVN) đã làm việc với lãnh đạo của 64 tỉnh, thành phố trong cả nước về việc tiết kiệm điện..

Can Tho nam 2007 tiet kiem gan 10 trieu kWh dien Cần Thơ: năm 2007 tiết kiệm gần 10 triệu kWh điện

Năm 2007 ngành điện TP Cần Thơ phấn đấu tiết kiệm 9.970.000 kWh điện, tiết kiệm 10% chi phí điện năng sử dụng tại các cơ quan đơn vị; giảm..

Nhung dieu can biet khi su dung may giat Những điều cần biết khi sử dụng máy giặt

Thông thường quần áo dạng sợi tổng hợp hay hàng tơ, lông nên giặt khoảng 2-4 phút; quần áo bình thường giặt 6-8 phút; nếu quần áo quá bẩn..