» Tìm kiếm:

việc tốt

Phong trao lam viec tot Phong trào làm việc tốt

Cô giáo lớp 1 dạy học sinh: "Chúng ta cần phải phát động phong trào làm việc tốt. Từ mai trở đi, khi đến lớp mỗi em phải kể cho cô nghe một..

Lam mot viec tot co kho khong Làm một việc tốt có khó không?

Đừng ngại ngùng, hãy làm một việc tốt, bạn sẽ thấy mình thanh thản, nhẹ nhõm rất nhiều…

Nguoi tot viec tot Người tốt, việc tốt

Báo chí cần có mục "Người tốt, việc tốt" để khuyến khích, động viên, cổ vũ mọi người hăng hái làm tròn nhiệm vụ. Người tốt việc tốt nhiều..

Bai hoc lon tu nhung tap sach nho Bài học lớn từ những tập sách nhỏ

Mỗi một kỷ vật trong khu di tích Phủ Chủ tịch đều mang hình ảnh thân thương của Bác Hồ. Trong những kỷ vật thiêng liêng ấy, những cuốn sách..

Cong rom cuoi cung Cọng rơm cuối cùng

TS - Lại một buổi chiều mùa đông dài dằng dặc nữa khiến cho mọi người đều phải ở rịt trong nhà. Bốn đứa trẻ nhà McDonald lại tiếp tục gấu..

Bieu duong 552 Nguoi tot viec tot Biểu dương 552 “Người tốt - việc tốt”

Sáng 9-10, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 52 năm ngày giải phóng thủ đô (10-10-1954 -..

Trang nen hy vong moi viec tot dep o phia truoc Trang nên hy vọng mọi việc tốt đẹp ở phía trước

Tôi tin rằng vẫn có thể có tình yêu, nhưng nó chưa đến với chúng ta mà thôi và chúng ta vẫn phải luôn hy vọng mọi việc tốt đẹp còn phía..

Phu nu lam me lam viec tot hon phu nu chua chong Phụ nữ làm mẹ làm việc tốt hơn phụ nữ chưa chồng

Một cuộc điều tra vào dịp "Ngày của Mẹ" cuối tuần vừa qua cho thấy các bà mẹ làm việc tốt hơn phụ nữ chưa chồng rất nhiều.

Hoc nghe gi o Canada de co co hoi lam viec tot Học nghề gì ở Canada để có cơ hội làm việc tốt?

“Học nghề nào và ở đâu để có cơ hội làm việc tốt nhất?” Đây là câu hỏi mà ai cũng muốn tìm được câu trả lời thỏa đáng khi đứng trước sự..

Ruoc hoa khi lam viec tot “Rước họa” khi làm việc tốt

Nhiều người cho rằng, giới trẻ bây giờ sống thờ ơ quá: thờ ơ với nỗi đau của người khác, thờ ơ với những việc diễn ra trước mắt. Có hẳn vậy..

Google co moi truong lam viec tot nhat Google có môi trường làm việc tốt nhất

Google đứng đầu danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong năm 2007 do tạp chí CNNMoney bình chọn.

55 cau chuyen giao duc Cau chuyen thu tam 55 câu chuyện giáo dục: Câu chuyện thứ tám

TTCN - Hãy gây ngạc nhiên cho người khác bằng những việc tốt bất ngờ. Ít nhất mỗi tháng một lần hãy ra khỏi nếp sống thường nhật để làm một..

Giai thuong bao chi ve nguoi tot viec tot dien hinh doanh nghiep doanh nhan Bao Thanh Nien doat 5 giai Giải thưởng báo chí về người tốt việc tốt, điển hình doanh nghiệp, doanh nhân: Báo Thanh Niên đoạt 5 giải

Ngày 24/3, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức trao giải thưởng báo chí. Ở đề tài biểu dương nhân tố mới, người tốt việc tốt, có 49 tác phẩm báo..

TPHCM Hoc tap tot lam viec tot phan dau Chau ngoan Bac Ho TP.HCM: “Học tập tốt, làm việc tốt, phấn đấu Cháu ngoan Bác Hồ”

Sáng 17-9, tại Trường THCS Colette, Hội đồng đội TP.HCM đã tổ chức lễ phát động chủ đề hoạt động Đội năm học 2007-2008 "Học tập tốt, làm..

Da Nang Tuyen duong 22 guong Nguoi tot Viec tot Đà Nẵng: Tuyên dương 22 gương Người tốt - Việc tốt

Ngày 27.12, ông Phan Viết Thông - Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Đà Nẵng cho biết, liên đoàn đã tổ chức hội nghị biểu dương “Người..

Lam viec tot Làm việc tốt

Cô giáo dặn dò học sinh lớp một:

Tuyen duong nguoi tot viec tot Tuyên dương người tốt việc tốt

Hôm qua 19/4, tại hội nghị tổng kết 7 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", UBND Q.2,..

Chu de cong tac Doi nam hoc 2004 2005 Thieu nhi lam nghin viec tot Chủ đề công tác Đội năm học 2004-2005: Thiếu nhi làm nghìn việc tốt

Chiều 17/8, tất cả 350 đại biểu phụ trách Đội toàn quốc về dự tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2003-2004 tại Hà..

De co mot cong viec nhu y Để có một công việc như ý...

Ở một thời điểm nào đó, bạn có thể bị sa thải, mất việc hay vì một lý do đơn giản hơn là thay đổi công việc. Bạn sẽ làm gì để tìm một công..

De co mot cong viec nhu y Để có một công việc như ý...

Ở một thời điểm nào đó, bạn có thể bị sa thải, mất việc hay vì một lý do đơn giản hơn là thay đổi công việc. Bạn sẽ làm gì để tìm một công..