» Tìm kiếm:

việc niêm yết

Chong noi thach Rau ot deu gan gia Chống nói thách: Rau, ớt đều “gắn” giá

Ngày 10-9, Bộ Công Thương ra Chỉ thị 002 yêu cầu các ban quản lý chợ hướng dẫn, kiểm tra việc niêm yết giá của tiểu thương tại sạp hàng.

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Bat dau kiem tra viec niem yet gia hang hoa Bắt đầu kiểm tra việc niêm yết giá hàng hóa

Hôm nay, đoàn thanh tra Bộ Tài chính bắt đầu lên đường vào Nam để thực hiện đợt tổng kiểm tra việc niêm yết giá các mặt hàng tại các trung..

Tong kiem tra viec niem yet gia hang hoa Tổng kiểm tra việc niêm yết giá hàng hóa

Trước tình trạng giá cả hàng hóa liên tục biến động trên thị trường, Bộ Tài chính quyết định mở đợt tổng kiểm tra quy mô toàn quốc việc..

Kiem tra viec niem yet gia hang hoa Kiểm tra việc niêm yết giá hàng hóa

TP - Nhằm bình ổn giá những ngày cuối năm, từ 13 –31//12, Bộ Tài chính sẽ thực hiện đợt tổng kiểm tra việc niêm yết giá các mặt hàng tại..

Nhieu hieu thuoc tiep tuc vi pham viec niem yet gia Nhiều hiệu thuốc tiếp tục vi phạm việc niêm yết giá

TP - Chiều 15/5, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra đột xuất việc niêm yết giá thuốc tại Trung tâm bán buôn dược phẩm 168 Ngọc Khánh.

Niem yet gia hang hoa van luu luyen ngoai te Niêm yết giá hàng hoá vẫn "lưu luyến" ngoại tệ

Ngân hàng Nhà nước đã có "lệnh" cấm từ lâu, song việc niêm yết giá bằng ngoại tệ vẫn diễn ra khá phổ biến, nhất là với những lĩnh vực kinh..

Vinamilk niem yet tai Singapore Nguy co chay mau thanh khoan Vinamilk niêm yết tại Singapore: Nguy cơ “chảy máu” thanh khoản?

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) chấp thuận có thể mang toàn bộ lượng cố phiếu phát hành..

Nhat Ban moi cac doanh nghiep ASEAN tham gia TTCK Tokyo Nhật Bản mời các doanh nghiệp ASEAN tham gia TTCK Tokyo

Nhật Bản mới đây đã bắt đầu xây dựng một kế hoạch cho phép các công ty của các nước trong Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) tăng vốn..

Thieu hanh lang phap ly cho co phieu FDI Thiếu hành lang pháp lý cho cổ phiếu FDI

Rất nhiều người nghĩ rằng, phiên đấu giá ngày 27/5 vừa qua tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán (TTGDCK) Tp.HCM đã mang lại cho Công ty CPHH..

Se tien toi xoa bo viec niem yet dinh gia va thanh toan bang ngoai te Sẽ tiến tới xóa bỏ việc niêm yết, định giá và thanh toán bằng ngoại tệ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 98/2007/QĐ-TTg (ngày 4.7.2007) phê duyệt đề án "Nâng cao tính chuyển đổi của đồng..

Niem yet gia tai cho Kho thuc hien Niêm yết giá tại chợ: Khó thực hiện

Việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết là một trong những hoạt động thể hiện văn minh thương mại, nhưng thực hiện tại chợ không phải là..

Chinh sach thue chua day DN len san chung khoan Chính sách thuế chưa "đẩy" DN lên sàn chứng khoán

Trong 5 năm tới, TTCK của Việt Nam cần có thêm hơn 200 DN, nhưng hiện chính sách ưu đãi thuế chưa đủ hấp dẫn DN tham gia niêm yết.

Thuoc van giu gia o muc tang Thuốc vẫn giữ giá ở mức... tăng

Sáng 8/4, đoàn kiểm tra liên ngành Sở Y tế Hà Nội đã tới một số quầy thuốc kiểm tra việc niêm yết giá tại một số quầy bán lẻ tại phố Phương..

Viec niem yet chua quan ly duoc gia thuoc Việc niêm yết chưa quản lý được giá thuốc

Giám đốc Xí nghiệp Dược phẩm trung ương 2 Lê Việt Hùng cho rằng, quy định niêm yết giá bán lẻ buộc nhà sản xuất phải nói dối, bởi họ sẽ..

UBCKNN se lam viec voi ATIP ve viec niem yet va thuong co phieu UBCKNN sẽ làm việc với ATIP về việc niêm yết và thưởng cổ phiếu

TP - Theo UBCKNN gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa một số thông tin liên quan đến cổ phiếu ATIP như cổ phiếu ATIP đã..

Chuyen thoi han phai niem yet gia thuoc sang ngay 111 Chuyển thời hạn phải niêm yết giá thuốc sang ngày 1/11?

Đối với thuốc còn tồn kho tại cơ sở sản xuất, cơ sở nhập khẩu thuốc tính tới ngày 1/10 chưa thực hiện được việc niêm yết giá thì các đơn vị..

Nhieu tre bi bo roi khong co co hoi lam con nuoi Nhiều trẻ bị bỏ rơi không có cơ hội làm con nuôi

Chiều nay, Sở Lao động Thương binh Xã hội TP HCM đã yêu cầu Sở Tư pháp có những quy định thêm về việc niêm yết, thông tin trên các phương..

Kiem tra viec niem yet hang hoa dich vu bang ngoai te Kiểm tra việc niêm yết hàng hóa, dịch vụ bằng ngoại tệ

Ngày 4/10, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Hồ Chí Minh cho biết: vừa qua nhiều tổ chức, cá nhân không được phép đã quảng cáo, niêm yết giá..

Kiem tra lien tuc de uon nan chech choac Kiểm tra liên tục để uốn nắn chệch choạc

Việc công khai các qui trình, thủ tục hành chính từ 1-11 được các cơ quan hành chính, sự nghiệp Hà Nội thực hiện khá đầy đủ. Tuy nhiên, ở..