» Tìm kiếm:

việc làm ăn

Ha Kieu Anh Toi khong biet viec lam an cua anh Thieu Hà Kiều Anh: ‘Tôi không biết việc làm ăn của anh Thiều’

Hoa hậu Hà Kiều Anh dường như đang gặp hạn, khi cuối năm cũ, bị mất cắp 20.000 USD ở Phú Quốc, đầu năm mới nhà bị công an khám xét. Tuy..

Trong thoi ky hon nhan vo chong co quyen thoa thuan lam an rieng Trong thời kỳ hôn nhân, vợ chồng có quyền thỏa thuận làm ăn riêng?

* Vợ chồng tôi hiện có bất đồng trong việc làm ăn. Tôi lấy trong khoản tiền chung mua căn nhà khác để ở và buôn bán nhỏ, còn chồng tôi cứ..

Thu tuong Phan Van Khai Dieu gi can tro viec lam an cua doanh nghiep deu phai bai bo Thủ tướng Phan Văn Khải: Điều gì cản trở việc làm ăn của doanh nghiệp đều phải bãi bỏ

Chiều 9/2, Văn phòng Chính phủ tổ chức cuộc họp báo đầu tiên của năm 2004 với sự tham dự của lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trung..

Thao go nhung co che can tro viec lam an cua dan Tháo gỡ những cơ chế cản trở việc làm ăn của dân

“Với việc điều chỉnh giá xăng dầu, Thủ tướng đã yêu cầu các bộ ngành trong thời gian tới phải rất nỗ lực kiềm chế giá cả các mặt hàng..

Hay de Ha Kieu Anh tiep tuc dong Kieu Nguyet Nga Hãy để Hà Kiều Anh tiếp tục đóng Kiều Nguyệt Nga

Tôi đồng ý rằng việc làm ăn trốn thuế của Hà Kiều Anh là không tốt, cần bị xử lý theo luật pháp. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến danh hiệu hoa..

Qua dang tin dung o Ngan hang Ngoai thuong “Quả đắng” tín dụng ở Ngân hàng Ngoại thương

Ngân hàng Ngoại thương Hà Tĩnh đã cho vay hơn 50 tỷ đồng đối với một doanh nghiệp (DN) bất chấp cảnh báo của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm..

Con gai di bar Con gái đi... bar

Mặc kệ những ánh mắt "ghen tị", các cô rôm rả trò chuyện, bàn việc làm ăn và không quên châm bia, thêm mồi. Thì ra tuần nào, nhóm bạn của..

Cha toi phai tra gia vi da bo vo theo nhan tinh Cha tôi phải trả giá vì đã bỏ vợ theo nhân tình

Sự đời không ai ngờ tới được. Công việc làm ăn của cha tôi sa sút, thêm với người vợ mê cờ bạc đã làm ông bỗng chốc trắng tay. Cô vợ ngây..

Lao dao vi vo tieu hoang Lao đao vì vợ tiêu hoang

Cần gấp khoản lớn cho việc làm ăn, anh Hoàng tá hỏa khi biết tất cả số tiền giao vợ giữ đã được Thúy "gửi" gần hết vào các cửa hàng thời..

Di bar cung sep Đi bar cùng sếp

Để công việc làm ăn được tiến triển tốt đẹp, giữ vững tình thân ái, nhiều doanh nhân đã phải có bước tìm hiểu “tiền hợp đồng” sau giờ..

Nguoi giup viec khong bang vien duong lao Người giúp việc không bằng viện dưỡng lão

Chưa có trung tâm dưỡng lão, nhiều gia đình do bận bịu với việc làm ăn nên vẫn phải thuê người giúp việc để trông nom cha già, mẹ yếu. Tuy..

Nhac si Phu Quang co gien kinh doanh Nhạc sĩ Phú Quang có gien... kinh doanh

Có vài lần tôi lơ là công việc làm ăn cũng là bởi lý do mê mải với các dự án âm nhạc của mình. Nhưng nói chung, tôi chưa bao giờ thất bại..

Truyen ngan Can nha bo hoang Truyện ngắn: Căn nhà bỏ hoang

TTCN - "Anh thấy đấy - nàng vui vẻ nói - đi xem xét việc làm ăn mà đưa em theo cũng có lý. Em mang lại cái hên cho anh, từ lúc khởi hành..

Kien cai dan xay Kiện... cái “dần xây”

Vừa rồi đọc báo thấy có ông bác đâm đơn kiện cái công trình “dần xây” ngay trước nhà đã làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn buôn bán của..

Don thu Đòn thù

Không hiểu sao từ đó con dao inox lạnh lẽo và ánh nhìn bí ẩn của vợ đã gieo vào Dương một cảm giác bất an mà anh không hiểu nổi. Mấy ông..

Tuyen dung thoi Tuyển dụng thời @

www.vietnamworks.com (VNW) được xem là một cầu nối khá hữu hiệu giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với các dịch vụ về nhân sự như tuyển..

Khi Adam lam dieu Khi Adam làm điệu

Không như phụ nữ là làm đẹp để níu kéo tuổi xuân, sợ mất chồng trong thời buổi bia ôm, karaoke "bàn tay vàng"..., cánh "phụ nam" có tiền..

Di bar cung sep Đi bar cùng sếp

Để công việc làm ăn được tiến triển tốt đẹp, giữ vững tình thân ái, nhiều doanh nhân đã phải có bước tìm hiểu “tiền hợp đồng” sau giờ..

Con gai di bar Con gái đi... bar

Mặc kệ những ánh mắt "ghen tị", các cô rôm rả trò chuyện, bàn việc làm ăn và không quên châm bia, thêm mồi. Thì ra tuần nào, nhóm bạn của..