» Tìm kiếm:

việc gia đình

Thi truong lao dong Macau Co hoi va rui ro Thị trường lao động Macau: Cơ hội và rủi ro

Sau khi phía Đài Loan đóng cửa thị trường lao động giúp việc gia đình với nước ta, Macau trở thành mục tiêu cho không ít doanh nghiệp (DN)..

Thi truong lao dong Macau Khong chi la co hoi Thị trường lao động Macau: Không chỉ là cơ hội

Sau khi phía Đài Loan đóng cửa thị trường lao động giúp việc gia đình với nước ta, Macau trở thành mục tiêu cho không ít DN vốn duy trì..

Se han che xuat khau nguoi giup viec Sẽ hạn chế xuất khẩu người giúp việc

Sự trở về đột ngột của 77 lao động đi giúp việc gia đình ở Libăng và một số vụ bị chủ xâm hại đã khiến nhiều đại biểu thẳng thắn đề nghị..

Se han che xuat khau nguoi giup viec Sẽ hạn chế xuất khẩu người giúp việc

Sự trở về đột ngột của 77 lao động đi giúp việc gia đình ở Libăng và một số vụ bị chủ xâm hại đã khiến nhiều đại biểu thẳng thắn đề nghị..

Minh Thi hay tu hoi tai sao chong minh nhu vay Minh Thi hãy tự hỏi tại sao chồng mình như vậy

Tại sao anh ấy lại không hề tham dự vào bất kỳ việc gì? Theo tôi, anh ấy không tham dự vào việc gia đình có thể vì anh ấy không có động cơ..

Malaysia thieu hut nu giup viec gia dinh Malaysia thiếu hụt nữ giúp việc gia đình

Sự thiếu hụt nữ giúp việc gia đình tại Malaysia khiến chính phủ nước này phải tìm thị trường cung cấp thay thế tại Thái Lan, Trung Quốc và..

Dai Loan tam dung nhap canh lao dong giup viec gia dinh Đài Loan tạm dừng nhập cảnh lao động giúp việc gia đình

16h chiều 19/1, ông Nguyễn Thanh Hòa, Cục trưởng Quản lý lao động ngoài nước xác nhận với VnExpress: phía Đài Loan thông báo từ ngày mai..

Malaysia mo cua hon nua cho lao dong Viet Nam Malaysia mở cửa hơn nữa cho lao động Việt Nam

TP - Báo chí Malaysia ngày 10/10 cho biết, Chính phủ nước này sẽ cho phép tuyển phụ nữ giúp việc gia đình từ VN, Ấn Độ, Nepal và Lào để đối..

Ha Noi phai ra soat ngay so tre giup viec gia dinh Hà Nội phải rà soát ngay số trẻ giúp việc gia đình

Hôm nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có văn bản đề nghị Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em Hà Nội sớm giải quyết vụ em Nguyễn Thị..

Malaysia tiep nhan lao dong VN giup viec gia dinh Malaysia tiếp nhận lao động VN giúp việc gia đình

Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH Nguyễn Thị Kim Ngân vừa cho biết, tuần tới, đại diện Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam sẽ chính thức làm việc với Bộ..

Ha Noi Se ra soat so tre giup viec gia dinh Hà Nội: Sẽ rà soát số trẻ giúp việc gia đình

Hôm nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có văn bản đề nghị Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em Hà Nội sớm giải quyết vụ em Nguyễn Thị..

Dai Loan tam ngung tiep nhan lao dong giup viec gia dinh Viet Nam Đài Loan tạm ngừng tiếp nhận lao động giúp việc gia đình Việt Nam

(TP - Hà Nội) - Ngày 19/1/2005, Công hội môi giới Đài Bắc - Đài Loan TAIPEI ASSOCIATION 0F MANPOWER AGENCY đã thông báo với các Cty của họ..

Kinh doanh Osin Kinh doanh "Osin"

TTCN - Không chỉ Bến oshin của nhà văn Hồ Anh Thái đã được đạo diễn tài ba Lê Hùng chuyển thành hài kịch Đời cười 5 đang “sốt” tại Nhà..

Malaysia dao tao nguoi ti nan thanh giup viec gia dinh Malaysia đào tạo người tị nạn thành giúp việc gia đình

Malaysia đang cân nhắc việc đào tạo phụ nữ tị nạn thành người giúp việc nhằm giảm tình trạng thiếu lao động tại nước này, Bộ trưởng Nội vụ..

Italia Ly hon tang vi phu nu sao nhang viec gia dinh Italia: Ly hôn tăng vì phụ nữ sao nhãng việc gia đình

Toà án Bari (Italia) vừa cho phép cặp vợ chồng Vincenzo được ly hôn với kết luận lỗi hoàn toàn thuộc về người vợ. Mấy tháng nay, chị vợ..

Chang ai chiu duoc tinh che bai cua Chien Chẳng ai chịu được tính chê bai của Chiến

Bạn không nên nghĩ có một người vợ tốt hơn thì sự nghiệp của bạn tốt hơn nhiều. Cô ấy có làm gì tổn hại đến sự nghiệp của bạn đâu. Chẳng..

Phi moi gio i XKLD sang Brunei khong qua 350 USD nguoi Phí môi giới XKLĐ sang Brunei không quá 350 USD/người

Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (QLLĐNN) vừa có công văn hướng dẫn các điều kiện đưa lao động sang thị trường Brunei. Theo đó, có 5 ngành..

Nen nghi den viec gia dinh anh biet chuyen Thanh la cave Nên nghĩ đến việc gia đình anh biết chuyện Thanh là cave

Thanh hãy suy nghĩ thật sâu xa mà xem. Mặc dù anh bạn ấy có thể rất yêu Thanh, sẵn lòng chấp nhận quá khứ của bạn, nhưng anh ấy còn bố mẹ,..

Nhieu rui ro cho nguoi lao dong xuat khau sang Macao Nhiều rủi ro cho người lao động xuất khẩu sang Macao

Sau khi Đài Loan đóng cửa thị trường lao động giúp việc với nước ta, Macao trở thành “địa chỉ đỏ” của không ít các đơn vị xuất khẩu lao..

Viec gia dinh chiem qua nhieu thoi gian cua phu nu Việc gia đình chiếm quá nhiều thời gian của phụ nữ

Khi con cái đau ốm thì người phụ nữ dường như là người đương nhiên phải xin nghỉ phép để đưa con đi bác sĩ và ở nhà chăm sóc con nếu cần..