» Tìm kiếm:

việc giải thể

Thaksin keu goi nguoi ung ho chap nhan viec giai the dang TRT Thaksin kêu gọi người ủng hộ chấp nhận việc giải thể đảng TRT

Cựu Thủ tướng lưu vong của Thái Lan, ông Thaksin Shinawatra vừa lên tiếng kêu gọi những người ủng hộ mình hãy chấp nhận phán quyết của toà..

Khong co chuyen sap nhap hai doi ACB va HKVN Không có chuyện sáp nhập hai đội ACB và HKVN

Hôm nay, LĐBĐ Hà Nội đã ra thông báo phủ nhận các thông tin liên quan đến hai CLB Hàng không Việt Nam (HKVN) và ACB mà một số báo đã đăng..

TP HCM Xem xet giai the tram thu phi tren duong Tran Nao TP.HCM: Xem xét giải thể trạm thu phí trên đường Trần Não

UBND TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo việc thực hiện ý kiến của nguyên Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt về một số vấn đề giao thông của thành..

Thu tuong Serbia tu chuc vi van de Kosovo Thủ tướng Serbia từ chức vì vấn đề Kosovo

Thủ tướng Serbia Vojislav Kostunica đã tuyên bố từ chức vào cuối tuần qua bởi liên minh trong chính phủ của ông bị chia rẽ sau khi tỉnh..

Cuu Thu tuong Thaksin co the tro lai chinh truong Cựu Thủ tướng Thaksin có thể trở lại chính trường

Tư lệnh Không quân Thái Lan Chalit Pukphasuk, một trong những tướng lính quân đội phát động cuộc đảo chính quân sự năm 2006, hôm qua 15/2..

Giai the chuyen doi cac PMU la phu hop “Giải thể, chuyển đổi các PMU là phù hợp”

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Liên, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, khẳng định, thông tư 02 tập trung vào việc giải thể, chuyển đổi các ban..

Giai the 34 du an FDI Giải thể 34 dự án FDI

Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho biết, trong 6 tháng đầu năm nay, đã thực hiện việc giải thể 34 dự án có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Se giai the ba tong cong ty de co phan hoa nhanh hon Sẽ giải thể ba tổng công ty để cổ phần hóa nhanh hơn

Thứ trưởng Công nghiệp Bùi Xuân Khu cho biết, dù chưa có văn bản quyết định chính thức về việc giải thể 3 tổng công ty Da giày, Sành sứ..

CLB Dong A kho ton tai neu bi giang xuong hang Nhi CLB Đông Á khó tồn tại nếu bị giáng xuống hạng Nhì

Khả năng sống còn của đội Đông Á trên bản đồ bóng đá Việt Nam là rất thấp, nếu họ bị đánh tụt hạng do liên quan tới tiêu cực. Không nhà tài..

Giai the chuyen doi cac PMU la phu hop "Giải thể, chuyển đổi các PMU là phù hợp"

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Liên, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, khẳng định, thông tư 02 tập trung vào việc giải thể, chuyển đổi các ban..

Se giai the doanh nghiep xuat khau lao dong kem Sẽ giải thể doanh nghiệp xuất khẩu lao động kém

Cục Quản lý Lao động với Nước ngoài vừa trình Chính phủ đề án sắp xếp lại doanh nghiệp xuất khẩu lao động và chuyên gia. Theo đó, việc giải..