» Tìm kiếm:

việc giải phẫu

Nguoi Anh ton tien giai phau tham my nhat chau Au Người Anh tốn tiền giải phẫu thẩm mỹ nhất châu Âu

Theo kết quả điều tra của Datamonitor, một cơ quan độc lập nghiên cứu thị trường dược phẩm khá uy tín, người Anh chịu chi cho việc giải..

Bo mat cho ngay mai Bộ mặt cho ngày mai

Việc cấy ghép da mặt để giải phẫu tạo hình khuôn mặt mới cho người có mặt dị dạng là một ý kiến táo bạo và gây chấn động, nhưng sớm hay..

Bo mat cho ngay mai Bộ mặt cho ngày mai

Việc cấy ghép da mặt để giải phẫu tạo hình khuôn mặt mới cho người có mặt dị dạng là một ý kiến táo bạo và gây chấn động, nhưng sớm hay..

Tim nguyen nhan cai chet cua mot lao dong VN tai Dai Loan Tìm nguyên nhân cái chết của một lao động VN tại Đài Loan

Phân cục cảnh sát Đại Viên (huyện Đào Viên, Đài Loan), cho biết trước cái chết có nhiều uẩn khúc của chị Nguyễn Thị Thủy, Viện kiểm sát..

Khoi dong chuong trinh Ve dep thuc su tai Viet Nam Khởi động chương trình Vẻ đẹp thực sự tại Việt Nam

Dove nỗ lực giúp chị em phụ nữ cảm thấy mình mỗi ngày càng đẹp hơn bằng việc mở rộng quan điểm về vẻ đẹp và khuyến khích họ chăm sóc cho..

Sharon Stone di kien Sharon Stone đi kiện

Hai tạp chí US Weekly và In Touch đăng các bài báo nói về việc giải phẫu thẩm mỹ của Sharon do bác sĩ Renato Calabria ở Beverly Hills (Mỹ)..

Trung Quo c ca m gia i pha u ke o da i chan Trung Quốc cấm giải phẫu kéo dài chân

Trung Quốc cấm giải phẫu kéo dài chân do loại giải phẫu này đã làm nhiều người bị dị dạng ở chân. Bộ Y tế Trung Quốc qui định việc giải..

Phu nu Brazil xep hang cho lam nguc Phụ nữ Brazil xếp hạng chờ "làm ngực"

Tháng cuối năm này là tháng bắt đầu mùa tắm biển ở Brazil. Số chị em phải xếp hàng chờ đến lượt phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày càng đông, mặc..

Cuoi lien luc dia so 23 06 Cười liên lục địa (số 23-06)

Theo một tạp chí Anh, trong mười năm trở lại đây số tiền sử dụng cho việc giải phẫu nâng ngực lớn gấp trăm lần kinh phí nghiên cứu bệnh..

Cindy Thai Tai Hanh phuc khi song dung gioi tinh Cindy Thái Tài: Hạnh phúc khi sống đúng giới tính

Chuyện Thái Tài công khai việc giải phẫu chuyển đổi giới tính, có lẽ là chuyện "cả nước biết" nhưng mấy ai thông cảm cho cô. Bản lĩnh người..