» Tìm kiếm:

việc cho vay

Kiem soat chat viec cho vay dau tu bat dong san Kiểm soát chặt việc cho vay đầu tư bất động sản

Từ nay đến cuối năm, các ngân hàng thương mại cần “chú trọng kiểm soát chặt chẽ việc cho vay đối với các nhu cầu vốn bằng ngoại tệ, đầu..

Cho vay cam co chung khoan bi siet chat hon Cho vay cầm cố chứng khoán bị siết chặt hơn?

- Sau khi thị trường ta thán quá nhiều về Chỉ thị 03, mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có chủ trương bổ sung chỉnh sửa. Tuy nhiên, phương án..

Cac ngan hang dang dau tu qua lon vao DNNN Các ngân hàng đang đầu tư quá lớn vào DNNN

Các thông tin được Ngân hàng Nhà nước (SBV) đưa ra trong hội nghị này cho biết, một số ngân hàng thương mại đã quá chú trọng tập trung vốn..

Them quyen tu chu cho cac ngan hang nuoc ngoai Thêm quyền tự chủ cho các ngân hàng nước ngoài

Ngân hàng Nhà nước vừa cho phép các ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam cho vay đối với các tổ chức kinh tế nước ngoài tham gia đấu..

Ngan hang siet von chung khoan Ngân hàng siết vốn chứng khoán

Trong khi các ngân hàng cổ phần lo thu hồi vốn để đảm bảo hạ mức cho vay đầu tư chứng khoán xuống dưới 3% thì các anh cả quốc doanh cũng..

Ra soat lai viec cho vay trong linh vuc bat dong san Rà soát lại việc cho vay trong lĩnh vực bất động sản

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Công văn số 1676 yêu cầu các ngân hàng thương mại tiến hành rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các..

Nong dan duoc vay toi 50 trieu dong khac phuc cum ga Nông dân được vay tới 50 triệu đồng khắc phục cúm gà?

Nếu Thủ tướng Chính phủ đồng ý, các ngân hàng sẽ được tự quyết định về việc cho vay tới 50 triệu đồng (không phải bảo đảm bằng tài sản) đối..

Phai lam tot hon nua viec cho vay xoa doi giam ngheo Phải làm tốt hơn nữa việc cho vay xóa đói, giảm nghèo

TP - Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn Khải trong buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) ngày 14/2 tại Hà Nội.

Khuyen cao viec cho vay cam co chung khoan Khuyến cáo việc cho vay cầm cố chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước hôm 25/8 đã gửi văn bản yêu cầu các ngân hàng thương mại và công ty tài chính tăng cường biện pháp đảm bảo an toàn trong..

Ra soat viec cho vay bat dong san Rà soát việc cho vay bất động sản

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Công văn số 1676 yêu cầu các ngân hàng thương mại tiến hành rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các..

Ngan hang trong nuoc se cho cac du an lon vay hop von Ngân hàng trong nước sẽ cho các dự án lớn vay hợp vốn

Các ngân hàng trong nước đang cùng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thông qua việc cho vay hợp vốn bằng ngoại tệ đối với các dự án lớn của..

Xin loi roi sao nua Xin lỗi, rồi sao nữa?

Việc Hội nông dân xã Sơn Phước tổ chức xin lỗi công khai người dân về những sai phạm trong việc cho vay vốn sai đối tượng thực sự làm tôi..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Han che cho vay mua co phieu chua niem yet Hạn chế cho vay mua cổ phiếu chưa niêm yết

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn số 7318/NHNN-CSTT về việc cho vay mua cổ phiếu có bảo đảm bằng cầm cố cổ phiếu. Trong đó, Ngân..

Cac du an bat dong san Ngan hang chiu hau qua Các dự án bất động sản: Ngân hàng chịu hậu quả?

Những chính sách khôn ngoan là chính sách dựa vào dòng chảy để dẫn dắt thị trường chứ không phải là chính sách ngăn dòng. Những giải pháp..

Siet viec cho vay kinh doanh nha dat Siết việc cho vay kinh doanh nhà đất

Theo nhiều chuyên gia, việc các ngân hàng dễ dãi cho vay mua bất động sản là một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản..

Ngan hang siet chat cho vay dau tu chung khoan Nha dau tu lo lang Ngân hàng siết chặt cho vay đầu tư chứng khoán: Nhà đầu tư lo lắng

Nhận định của giới chuyên gia ngân hàng (NH) và chứng khoán về thị trường chứng khoán (TTCK) trong thời gian tới sẽ tiếp tục giảm sâu khi..

Ngan hang Nha nuoc khuyen cao viec cho vay ngoai te Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo việc cho vay ngoại tệ

Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng thận trọng khi cho vay vì thanh khoản ngoại tệ của nhiều đơn vị hiện rất mỏng. Năm..