» Tìm kiếm:

việc cho thuê

That thoat tien ty tu viec cho thue quy nha o cac khu do thi Ky II Thất thoát tiền tỷ từ việc cho thuê quỹ nhà ở các khu đô thị - Kỳ II

TP - Những bất cập trong việc cho thuê tầng 1 tại các chung cư mà Thành phố Hà Nội đang quản lý đã diễn ra từ lâu, song do không được chấn..

Van ban khoan ve viec cho thue tai san Nha nuoc Vẫn băn khoăn về việc cho thuê tài sản Nhà nước

Tiếp tục thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước sáng 14/11, các đại biểu đã có những ý kiến trái ngược..

UBND TP Ha Noi hop ve viec xu ly cong trinh sai pham o Vuon thu Thu Le UBND TP Hà Nội họp về việc xử lý công trình sai phạm ở Vườn thú Thủ Lệ

Phó Chủ tịch Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi đã có cuộc họp với các ban ngành về sai phạm của Vườn thú Hà Nội sai phạm trong..

Thu hoi tien cho thue dat cong vien Thu hồi tiền cho thuê đất công viên

Sau khi TS (ngày 16-1) có bài “Nhà hàng, sàn nhảy trong công viên” , ông Vũ Văn Hậu - giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường - nhà đất Hà..

Ha Noi cham dut viec cho thue nha dat cong Hà Nội chấm dứt việc cho thuê nhà đất công

“Các cơ sở đang cho thuê toàn bộ hoặc một phần khuôn viên phải chấm dứt ngay hợp đồng” - đây là một phần nội dung quy định về sắp xếp..

Ha Noi Cham dut viec cho thue muon nha dat cong Hà Nội: Chấm dứt việc cho thuê, mượn nhà đất công

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quy định về sắp xếp lại, xử lý nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn thành phố.

That thoat tien ty tu viec cho thue quy nha Thất thoát tiền tỷ từ việc cho thuê quỹ nhà

TP - Tại các khu chung cư phục vụ tái định cư và quỹ nhà ở xã hội, thành phố Hà Nội đều để lại tầng 1 các tòa nhà cho thuê để lấy tiền..

Nha hang san nhay trong cong vien Nhà hàng, sàn nhảy trong công viên

Một phần vườn thú Hà Nội và hàng nghìn mét vuông đất tại công viên TS đang được cho thuê mở nhà hàng, sàn nhảy, quán karaoke! Chưa có dấu..

Nha dat cong ke an khong het nguoi lan chang ra Nhà đất công, "kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra"

Lãng phí lớn nhất hiện nay là nhiều cơ quan, DN nhà nước sử dụng đất được giao không hết, đem cho thuê lại hoặc sử dụng sai mục đích. Trong..

Thue dat cong de cho thue lai Thuê đất công để... cho thuê lại

Giá cho thuê đất công theo qui định quá “bèo” nên nhiều đơn vị đã cho thuê lại lấy tiền chênh lệch. Tình trạng này kéo dài từ nhiều năm..

Ha Noi 23 don vi thue nha tang 1 con no hon 1 8 ty dong Hà Nội: 23 đơn vị thuê nhà tầng 1 còn nợ hơn 1,8 tỷ đồng

TP - Sau khi TP liên tiếp đề cập những bất hợp lý trong việc cho thuê quỹ nhà tầng 1 tại Khu đô thị (KĐT) Trung Hòa - Nhân Chính, GĐ Sở Tài..

Ong Nghien nen tra lai nha cong vu vi da het nhiem ky Ông Nghiên nên trả lại nhà công vụ vì đã hết nhiệm kỳ

"Việc cho thuê dài hạn nhà công vụ là không hợp lý. Cán bộ lãnh đạo hết nhiệm kỳ nên trả lại nhà công vụ. Ông Nghiên cũng không phải là..

Kinh doanh mat bang tai Thung lung Silicon e am Kinh doanh mặt bằng tại Thung lũng Silicon ế ẩm

Theo khảo sát của công ty cung cấp dịch vụ bất động sản thương mại Cushman and Wakefield (Mỹ) đưa ra hôm qua, việc cho thuê mặt bằng ở khu..

Lon xon to chuc hoi cho trien lam o TP HCM Lộn xộn tổ chức hội chợ - triển lãm ở TP HCM

Hiện nay có tình trạng hội chợ - triển lãm chưa diễn ra nhưng có đến 2 đơn vị tranh nhau giới thiệu, quảng cáo. Có hội chợ mà đơn vị tổ..

Lam dung xe cong nhap nhang rieng tu Lạm dụng xe công, nhập nhằng riêng tư

Khi xe công được sử dụng vào việc tư, cái khó thứ nhất là chi phí của xe có thể vẫn thuộc về nhà nước, trong khi lợi ích của việc cho thuê..

Se thu hoi dien tich tang 1 su dung trai phap luat Sẽ thu hồi diện tích tầng 1 sử dụng trái pháp luật

TP - Ông Vũ Văn Hậu -Giám đốc Sở TNMT-NĐ Hà Nội cho biết như vậy khi trả lời TP về quan điểm của Sở này xung quanh việc giải quyết những..

Tai san Nha nuoc Cho thue hay khong Tài sản Nhà nước: Cho thuê hay không?

Hai ngày 8/11 và 9/11, Quốc hội (QH) thảo luận ở tổ về các dự án: Luật Thể thức trưng mua, trưng dụng tài sản cá nhân, tổ chức; Luật Quản..

Kinh doanh nha cho thue Loi nhuan cao de tron thue Kinh doanh nhà cho thuê: Lợi nhuận cao, dễ trốn thuế

Cho thuê nhà giá cao nhưng khai báo giá thấp; làm hợp đồng cho mượn nhà mặc dù cho thuê; thành lập công ty, sau đó người có nhà cho thuê..

Mua nha tai dinh cu tra gop o Ha Noi duoc tra bang tien Mua nhà tái định cư trả góp ở Hà Nội được trả bằng tiền

Ngày 18/5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định 72 về việc quy định bán nhà tái định cư cho các hộ gia đình, cá nhân theo phương thức..