» Tìm kiếm:

việc chi trả

Trung Quoc ha thap viec chi tra trong viec bao ve moi truong Trung Quốc hạ thấp việc chi trả trong việc bảo vệ môi trường

Việc chi trả của Trung Quốc trong việc bảo vệ môi trường sẽ giảm xuống 30% so với mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn 2001-2005, bất chấp..

Co phieu khong co tuc co kem hap dan Cổ phiếu không cổ tức có kém hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Co phieu khong co tuc Cổ phiếu không cổ tức

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Co phieu khong co tuc co kem hap dan Cổ phiếu không cổ tức có kém hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết, cổ tức được xem là nguồn thu nhập duy nhất mang lại cho nhà đầu tư khi nhà đầu tư không bán cổ phiếu đi. Tuy nhiên,..

Khu do thi moi Thu Thiem tro minh cham chap Khu đô thị mới Thủ Thiêm: trở mình chậm chạp

11 năm sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm, đến nay viễn cảnh về một đô thị hiện đại vẫn còn đang ở..

Nhan luong huu va tro cap qua the ATM co loi gi Nhận lương hưu và trợ cấp qua thẻ ATM có lợi gì?

TP Đà Nẵng vừa chính thức triển khai việc chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) thông qua hệ thống thẻ ATM của Ngân hàng Nông..

Tra luong huu co an theo ho khau Trả lương hưu có "ăn theo" hộ khẩu?

TP - Ngay sau khi Luật Cư trú có hiệu lực (1/7/2007), nhiều bạn đọc phản ánh: Khi nhận lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) cũng..

Lanh luong bang the Lãnh lương bằng... thẻ

Vào những ngày 1, 15, 16 hằng tháng, người ta lại thấy hàng người rồng rắn đứng chờ rút tiền lương tại những máy ATM của các ngân hàng..

Chi tra kieu hoi dang thoang thanh roi Chi trả kiều hối đang thoáng thành rối

Sau khi Ngân hàng Nhà nước có công văn 292 không cho các ngân hàng được làm đại lý chi trả kiều hối cho các công ty hoạt động trong lĩnh..

Hang ngan lao dong Cong ty Sam Yang dinh cong Hàng ngàn lao động Công ty Sam Yang đình công

Ngày 16-3-2004, cuộc đình công của công nhân (CN) Công ty Sam Yang (Củ Chi, TP.HCM) vẫn chưa được giải quyết dứt điểm dù các cơ quan chức..

Hoc bong bi an bot Học bổng bị "ăn bớt"?

Tại Moscow, PV Sài Gòn Giải Phóng đã trao đổi với ông Văn Như Khuê, cán bộ Phòng Công tác lưu học sinh Đại Sứ quán VN tại LB Nga. Ông Văn..

Em gai Dung Tong tham o Em gái Dũng "Tổng" tham ô

Riêng trong gói thầu số 4, Bùi Thu Hạnh đã thực hiện việc chi trả lương và các khoản tiền văn phòng phẩm liên quan lên tới trên 1,7 tỷ đồng.

Cac tau bi nan trong bao Chanchu chua nhan duoc tien bao hiem Các tàu bị nạn trong bão Chanchu chưa nhận được tiền bảo hiểm

Đã gần 1 tháng kể từ ngày trở về sau cơn bão số 1, những ngư dân sống sót lại đang nỗ lực để ra khơi. Thế nhưng, việc chi trả bảo hiểm để..

Von vay tha ho chi Vốn vay, tha hồ chi!

Ban QLDA đầu tư công trình đô thị (gọi tắt BQLDA) là pháp nhân đại diện thành phố trực tiếp quản lý thực hiện dự án tăng cường năng lực..

Ha Noi thi diem tra luong huu qua the ATM Hà Nội thí điểm trả lương hưu qua thẻ ATM

TP Hà Nội đang tổ chức khảo sát, phối hợp với các ngân hàng để thực hiện việc chi trả lương hưu quả thẻ ATM, dự kiến quý II tới sẽ triển..

Thua Thien Hue Nhieu can bo xa chiem doat tien cua cac doi tuong chinh sach Thừa Thiên-Huế: Nhiều cán bộ xã chiếm đoạt tiền của các đối tượng chính sách

Tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa V ngày 26/7, đại tá Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Công an tỉnh cho biết có nhiều vụ sai phạm trong việc chi..

Da Nang Dia phuong dau tien cua mien Trung tra luong huu qua he thong ATM Đà Nẵng: Địa phương đầu tiên của miền Trung trả lương hưu qua hệ thống ATM

Ngày 9.1, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội TP Đà Nẵng cho biết, tháng 1.2007, Đà Nẵng thực hiện thí điểm trả lương hưu qua hệ thống rút tiền tự..

Ba co gai 8X va cong trinh Danh rang cho benh nhan nang Ba cô gái 8X và công trình "Đánh răng cho bệnh nhân nặng"

Với những bệnh nhân nghèo, việc chi trả tiền thuốc thang đã rất khó khăn, nói gì đến thuê người chăm sóc, vệ sinh hằng ngày. Điều đó đã ảnh..

Tra luong moi ngay 112008 Trả lương mới ngay 1.1.2008

Hôm qua 26.12, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo thường kỳ phiên cuối cùng trong năm về tình hình kinh tế xã hội tháng 12 và cả năm..

Cong ty co phan Truyen thong Thanh Nien chia co tuc Công ty cổ phần Truyền thông Thanh Niên chia cổ tức

Công ty cổ phần Truyền thông Thanh Niên vừa công bố chia cổ tức năm 2006 cho các cổ đông với tỷ lệ 16%/năm. Danh sách cổ đông được hưởng cổ..