» Tìm kiếm:

việc cấp giấy phép

Xay nha o nong thon se phai co giay phep Xây nhà ở nông thôn sẽ phải có giấy phép

Một vấn đề được bàn bạc rất kỹ trong buổi làm việc sáng nay (17/7) của UBTV Quốc hội là quy định việc cấp phép bắt buộc đối với nhà ở xây..

Cong ty Roche gap 4 cong ty duoc pham ve viec cap giay phep san xuat Tamiflu Công ty Roche gặp 4 công ty dược phẩm về việc cấp giấy phép sản xuất Tamiflu

Công ty Roche, nhà bào chế dược phẩm của Thụy Sĩ, đã đồng ý thương lượng với bốn nhà bào chế thuốc theo bằng sáng chế nhằm gia tăng sản..

Cap giay phep cho hang rong kho cung phai lam Cấp giấy phép cho hàng rong khó cũng phải làm

Trao đổi với VnExpress, Cục trưởng vệ sinh an toàn thực phẩm Trần Đáng cho rằng việc cấp giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cho các hàng..

Phan hoi ve bai bao Chuyen dong troi ve giay phep Phản hồi về bài báo “Chuyện động trời về giấy phép”

Ngày 01/03/2007 trên một tờ Tạp chí có bài viết “Chuyện động trời về giấy phép” đề cập đến việc cấp giấy phép cho công ty chứng khoán..

Giam thu tuc cap phep dau tu nhung se bo uu dai Giảm thủ tục cấp phép đầu tư nhưng sẽ bỏ ưu đãi

Chính phủ vừa đưa ra chủ trương tạo thuận lợi cho nhà đầu tư trong việc cấp giấy phép đồng thời dự kiến bỏ danh mục địa bàn ưu đãi đầu tư.

Nguoi khuyet tat co duoc cap giay phep lai xe Người khuyết tật có được cấp giấy phép lái xe?

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung việc người khuyết tật điều khiển xe gắn máy 2 bánh (được cải tiến thành 3..

Chan chinh XK mat hang quan Cat6 sang EU Chấn chỉnh XK mặt hàng quần (Cat.6) sang EU

Thương nhân ký hợp đồng với khách hàng là nhà công nghiệp EU, khách hàng có quốc tịch EU và có đơn hàng sử dụng vải sản xuất trong nước sẽ..

Thu tuong yeu cau Dieu chinh giay phep cua Cong ty Quang cao Thompson Viet Nam Thủ tướng yêu cầu: Điều chỉnh giấy phép của Công ty Quảng cáo Thompson Việt Nam

Sáng 30/7, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã có cuộc họp thông báo Quyết định số 3380/VPCP-VX của Văn phòng Chính phủ về điều chỉnh việc cấp..

Se cap phep xay dung tam Sẽ cấp phép xây dựng tạm

Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết trong thời gian tới sẽ cấp phép xây dựng tạm cho các hộ dân tại các dự án có phân kỳ đầu tư. Theo đó, đối..

Cap phep tam de giam kho vi treo Cấp phép tạm để giảm khổ vì “treo”

Quyết định về việc "Cấp giấy phép xây dựng tạm, giấy phép xây dựng nhà ở tại các điểm dân cư nông thôn trên địa TP Hà Nội" - dự kiến ban..

Giai quyet ho so tre han nhieu can bo bi kiem diem Giải quyết hồ sơ trễ hạn, nhiều cán bộ bị kiểm điểm

TT (Bình Thuận) - Chiều 3-5, Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận cho biết chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu Sở Xây dựng kiểm điểm và xử lý nghiêm số..

Ai duoc cap phep pho bien phim Ai được cấp phép phổ biến phim?

Có phân cấp cho cấp tỉnh hay Bộ Văn hóa - thông tin (VH-TT) sẽ “ôm trọn” việc cấp giấy phép phổ biến phim (sản xuất trong nước và nhập..

Da Nang Rut ngan thoi gian cap phep xay dung Đà Nẵng: Rút ngắn thời gian cấp phép xây dựng

Là địa phương đầu tiên áp dụng việc cấp giấy phép xây dựng trong thời hạn 15 ngày (đối với nhà tư nhân) kể từ 1/7/2004, Sở Xây dựng TP Đà..

Cap giay phep xuat khau tu dong cho mat hang T shirt Cấp giấy phép xuất khẩu tự động cho mặt hàng T-shirt

* 20 doanh nghiệp bị thu hồi hạn ngạch dệt may đi Mỹ Theo thông báo của Bộ Thương mại hôm 11/11, từ ngày 12/11 sẽ thực hiện việc cấp giấy..

Trung Quoc se khai truong 3G truoc 2008 Trung Quốc sẽ khai trương 3G trước 2008

Chính phủ Trung Quốc sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ 3G trước 2008, theo lời Bộ Trưởng Thông tin Wang Xudong. Động tác này của chính phủ để bắt..

TP HCM Cai cach dot pha ve thu hut dau tu nuoc ngoai TP HCM: Cải cách đột phá về thu hút đầu tư nước ngoài

Một bước đột phá được xem là kỷ lục lâu nay trong khâu thủ tục hành chính của thành phố Hồ Chí Minh là từ quý 3, thành phố sẽ thực hiện..

Ninh Thuan cham cap phep lam ngu dan bi phat Ninh Thuận: chậm cấp phép làm ngư dân bị phạt

TT (Ninh Thuận) - Ngày 26-7, ít nhất 20 hộ ngư dân ở Phước Diêm (Ninh Phước) đã đồng loạt phản đối ngành thủy sản Ninh Thuận vì quá chậm..

Cap phep xay dung o Da Nang Thoi gian con rut ngan hon nua Cấp phép xây dựng ở Đà Nẵng: Thời gian còn rút ngắn hơn nữa

Là địa phương đầu tiên áp dụng việc cấp giấy phép xây dựng trong thời hạn 15 ngày (đối với nhà tư nhân) kể từ 1/7/2004. Sau hơn 3 tháng..

Choi dem pho Cang Chơi đêm phố Cảng

Ông Phạm Ơn, Chánh Thanh tra Sở Văn hoá Thông tin Hải Phòng cho biết, hiện trên địa bàn thành phố Hải Phòng có 10 vũ trường hoạt động..

Ai duoc cap phep pho bien phim Ai được cấp phép phổ biến phim?

Có phân cấp cho cấp tỉnh hay Bộ Văn hóa - thông tin (VH-TT) sẽ “ôm trọn” việc cấp giấy phép phổ biến phim (sản xuất trong nước và nhập..