» Tìm kiếm:

việc công

Siet chat viec cong bo thong tin tren TTCK Siết chặt việc công bố thông tin trên TTCK

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, một thông tư hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sẽ được ban..

Giao dich noi gian khong xuat phat tu TTGDCK Giao dịch nội gián không xuất phát từ TTGDCK

Trước thông tin về nguy cơ giao dịch nội gián trên sàn chứng khoán do Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính đưa ra, hôm qua (26/1), Ủy ban..

Bo Thuong mai ung ho viec cong nhan tai san ao Bộ Thương mại ủng hộ việc công nhận tài sản ảo

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Vụ trưởng Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) cho biết Bộ Thương mại vừa tổ chức một buổi họp bàn về việc công..

Quy dinh moi ve co phieu quy co phieu thuong Quy định mới về cổ phiếu quỹ, cổ phiếu thưởng

Một số thông tin mà nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm, nhất là đang vào “mùa” phát hành cổ phiếu thưởng. Ngày 13/3, Bộ trưởng Bộ Tài..

Lau Nam Goc lo so viec cong bo anh nha tu Abu Ghraib Lầu Năm Góc lo sợ việc công bố ảnh nhà tù Abu Ghraib

(TP) Lầu Năm Góc đang tìm mọi cách để ngăn cản việc công bố những bức ảnh và băng video liên quan đến các hành động ngược đãi tù nhân tại..

Xe cong phai lam viec cong Xe công phải làm việc công

Chuyện chiếc xe con và cán bộ nhà nước đã được bàn từ lâu. Nhưng mãi đến nay, thật khó tách bạch rõ ràng mối quan hệ này, rằng đó là xe..

Ban hanh quy dinh ve cong bo thong tin tren TTCK Ban hành quy định về công bố thông tin trên TTCK

Các công ty, tổ chức và quỹ đầu tư phải thực hiện việc công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng đồng thời với việc báo..

Cong ty dai chung choi kho nha dau tu Công ty đại chúng "chơi khó" nhà đầu tư?

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa của Chính phủ, ngày càng có nhiều công ty được tiến hành cổ phần hóa và trở thành các công ty đại chúng...

Thong tin tren TTCK sai lech phai dinh chinh trong 24 gio Thông tin trên TTCK sai lệch phải đính chính trong 24 giờ

Thông tin được công bố mà sai lệch, ảnh hưởng đến giá chứng khoán của một công ty thì người được ủy quyền công bố thông tin của công ty đó..

Se xu ly nghiem cac truong cat xen chuong trinh hoc Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén chương trình học

Trước những hệ lụy tiêu cực liên quan đến việc công bố môn thi tốt nghiệp, từ năm ngoái đã có nhiều ý kiến đề nghị Bộ GD-ĐT công bố môn thi..

TP HCM Viec cong chung da tro lai binh thuong TP HCM: Việc công chứng đã trở lại bình thường

Ngày 5/4, bốn ngày sau khi thực hiện việc công chứng theo Nghị định 75/CP, việc chứng thực ở các quận, huyện đã trở lại bình thường. UBND..

Quy dinh cong bo thong tin doi voi cong ty dai chung Quy định công bố thông tin đối với công ty đại chúng

Công ty đại chúng cũng sẽ phải thực hiện việc công bố thông tin như các tổ chức phát hành và niêm yết, công ty chứng khoán, công ty quản lý..

Tin sai lech tren TTCK phai duoc dinh chinh trong vong 24gio Tin sai lệch trên TTCK phải được đính chính trong vòng 24giờ

Người được ủy quyền công bố thông tin của công ty chứng khoán phải xác nhận, đính chính thông tin làm ảnh hưởng tới giá chứng khoán ngay..

Cong nhan chuc danh GS The nao cho hop ly Cộng nhận chức danh GS: Thế nào cho hợp lý?

Phải chăng cứ cố gắng công tác, học tập trong điều kiện khó khăn là đóng góp cho nước nhà?Chúng ta tạo được những điều kiện gì cho người..

Cong ty dai chung choi kho NDT Công ty đại chúng "chơi khó" NĐT

Ngày càng có nhiều công ty được tiến hành cổ phần hóa và trở thành các công ty đại chúng. Các tổ chức niêm yết do có sự giám sát chặt chẽ..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Ky su phap dinh To am lai thua kien Ký sự pháp đình "Tổ ấm" lại thua kiện

Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã tuyên buộc NXB Trẻ, Báo Tuổi Trẻ và nhà báo Thủy Cúc là các đồng bị đơn trong vụ kiện cuốn ký sự pháp đình có..

100 nguoi va 10 ti 100 người và 10 tỉ

Một công ty khi có 100 nhà đầu tư và vốn điều lệ đủ 10 tỉ sẽ được niêm yết cổ phiếu và phải minh bạch chuyện làm ăn. Đó là cái ngưỡng các..

Ke khai tai san tu tren xuong Kê khai tài sản: từ trên xuống

Bất cứ người dân nào ở Việt Nam, có lẽ khi được hỏi Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta có tài sản gì, cũng đều trả lời được. Vì ai cũng biết..

Huong dan cong bo thong tin tren thi truong chung khoan Hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 38/2007/TT-BTC hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, thi hành Luật Chứng..