» Tìm kiếm:

việc bảo lãnh

Luat Di tru My sua doi Anh huong lon den viec bao lanh than nhan va xuat khau lao dong Luật Di trú Mỹ sửa đổi: Ảnh hưởng lớn đến việc bảo lãnh thân nhân và xuất khẩu lao động

Ngày 17.5, hành pháp Mỹ đã đạt được thỏa thuận với một số thượng nghị sĩ Mỹ then chốt cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa về Luật Di trú sửa..

Xem xet viec bao lanh tai ngoai 4 sinh vien phat tan phim sex Xem xét việc bảo lãnh tại ngoại 4 sinh viên phát tán phim sex

Ngày 29.10, một nguồn tin cho biết, Cơ quan điều tra (CQĐT), Công an TP Hà Nội đang nghiên cứu, xem xét đơn xin bảo lãnh tại ngoại cho 4..

Chinh phu My tai tro cho Vietnam Airlines mua may bay Boeing 787 Chính phủ Mỹ tài trợ cho Vietnam Airlines mua máy bay Boeing 787

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã nhận được sự đồng ý sơ bộ của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Mỹ (Ex-Im Bank) về việc bảo..

Xiet chat cap phep dich vu xuat khau lao dong Xiết chặt cấp phép dịch vụ xuất khẩu lao động

Dự án Luật đưa người đi lao động ở nước ngoài đã trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 và thảo luận vào ngày 5/6 tới. Ông Vũ Đình Toàn, Phó Cục..

TPHCM That bai cac du an BOT TP.HCM: Thất bại các dự án BOT

Theo UBND TP.Hồ Chí Minh, với hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao), thành phố không phải chi đầu tư cho việc xây dựng, mà còn..

Chinh phu bao lanh cho VNA vay von mua may bay Airbus Chính phủ bảo lãnh cho VNA vay vốn mua máy bay Airbus

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định (số 866), về việc bảo lãnh thương vụ vay vốn mua máy bay Airbus của Tổng Cty Hàng không Việt Nam..

My bao lanh cho Vietnam Airlines mua 4 may bay Boeing 787 va dong co Mỹ bảo lãnh cho Vietnam Airlines mua 4 máy bay Boeing 787 và động cơ

(VM)- Tin từ ĐSQ Mỹ tại Hà Nội chiều 8/11, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã nhận được sự đồng ý sơ bộ của Ngân hàng..

Quy Tin dung Xanh giup doanh nghiep cai thien moi truong Quỹ Tín dụng Xanh giúp doanh nghiệp cải thiện môi trường

Hôm qua 10.10, Quỹ Tín dụng Xanh (GCTF) - một tổ chức cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng công nghệ sản xuất sạch do..

Nguoi Viet o My phan khoi khi du luat di tru bi gac Người Việt ở Mỹ phấn khởi khi dự luật di trú bị "gác"

Cùng với việc Thượng viện Mỹ tạm xếp lại dự luật Di trú sửa đổi S.1348 là phản ứng khác nhau giữa các cộng đồng dân nhập cư ở Mỹ. Cộng đồng..

CTCK Habubank phat hanh 500 ty dong trai phieu cho Lilama CTCK Habubank phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu cho Lilama

Công ty chứng khoán Ngân hàng Habubank (HBBS) vừa hoàn thành việc bảo lãnh và phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu 5 năm cho Tổng..

VCBS tang bao lanh phat hanh trai phieu Chinh phu VCBS tăng bảo lãnh phát hành trái phiếu Chính phủ

Công ty chứng khoán Ngân hàng ngoại thương (VCBS) trong tháng qua đã ký được 4 hợp đồng với Quỹ hỗ trợ phát triển (DAF) về việc bảo lãnh..

Vi sao VFM chiu thiet trong hop dong bao lanh phat hanh Vì sao VFM "chịu thiệt" trong hợp đồng bảo lãnh phát hành?

Vụ VF1 có vẻ như đang “chìm vào quên lãng” do giá chứng khoán đang lên kéo theo giá chứng chỉ quỹ này khiến nhiều nhà đầu tư tạm quên..

Chuan bi giay to ban goc khi di phong van dinh cu Canada Chuẩn bị giấy tờ bản gốc khi đi phỏng vấn định cư Canada

Cách đây gần 2 năm, anh trai tôi là Lưu Minh Bàng có làm thủ tục bảo lãnh ba mẹ tôi, tôi và 2 em tôi sang định cư tại Canada. Mọi thủ tục..

Van phong Chinh phu de nghi dieu tra lam ro mot van ban gia mao Văn phòng Chính phủ đề nghị điều tra làm rõ một văn bản giả mạo

Văn phòng Chính phủ (VPCP) ngày 1/9 đã có công văn gửi Công an tỉnh Đắk Lắk nêu rõ: VPCP vừa nhận được Công văn số 425/CV của Cơ quan An..

To chuc bao lanh chi giu lai toi da 50 khoi luong TPCP Tổ chức bảo lãnh chỉ giữ lại tối đa 50% khối lượng TPCP

Sắp tới, các tổ chức bảo lãnh phát hành sẽ chỉ được giữ lại tối đa 50% khối lượng trái phiếu Chính phủ (TPCP) đã bảo lãnh phát hành. Đây là..