» Tìm kiếm:

việc định giá

Se bo viec dinh gia doanh nghiep thong qua hoi dong Sẽ bỏ việc định giá doanh nghiệp thông qua hội đồng

Theo ông Nguyễn Đức Tặng, Cục phó Tài chính doanh nghiệp (Bộ Tài chính), Bộ vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định 64 sửa đổi về cổ phần hóa..

Viet Nam se giam can thiep vao viec dinh gia hang hoa Việt Nam sẽ giảm can thiệp vào việc định giá hàng hoá

Dự thảo mới này sẽ loại bỏ các mặt hàng khí đốt, bông, mía đường, cà phê, muối và vé xe lửa khỏi danh sách 14 loại hàng hóa và dịch vụ quan..

Gia Giá

Công ty nên định mức giá nào cho sản phẩm của mình ở các thị trường nước ngoài mục tiêu? Việc định giá cho các thị trường toàn cầu phức tạp..

Dinh gia phan mem the nao de khong duc nuoc beo co Định giá phần mềm thế nào để không "đục nước béo cò"?

Trước bài toán định giá, mỗi DN, khách hàng "vấp" một kiểu, đồng thời cũng mỗi DN, khách hàng lại có một "chuẩn" định giá riêng, trong khi..

Du an Luat Kinh doanh bat dong san Con nhieu quy dinh chua ro rang Dự án Luật Kinh doanh bất động sản: Còn nhiều quy định chưa rõ ràng

Ngày 20/5, Quốc hội đã tiến hành thảo luận về hai dự án luật Kinh doanh bất động sản và Luật Phòng, chống HIV/AIDS. Vấn đề được các đại..

Nhieu vuong mac trong dinh gia doanh nghiep co phan hoa Nhiều vướng mắc trong định giá doanh nghiệp cổ phần hoá

Theo bà Lê Thị Băng Tâm, Thứ trưởng Bộ Tài chính, hiện nay, việc định giá doanh nghiệp là giao cho Hội đồng của công ty còn nhiều bất cập...

Chinh phu hop phien thuong ky Kiem soat chat che viec dinh gia cac san pham doc quyen Chính phủ họp phiên thường kỳ: Kiểm soát chặt chẽ việc định giá các sản phẩm độc quyền

Ngày 5/8, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 7 để thảo luận, góp ý về: đề án thành lập tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước,..

Keo gia dat o tren troi xuong Kéo giá đất ở... trên trời xuống

"Hiện nay Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đang xúc tiến xây dựng Cục định giá đất. Cục này sẽ đảm trách nhiệm vụ kéo giá đất ở... trên..

Gia Giá

Công ty nên định mức giá nào cho sản phẩm của mình ở các thị trường nước ngoài mục tiêu? Việc định giá cho các thị trường toàn cầu thật..

Khuat tat xung quanh mot can nha ban dau gia Khuất tất xung quanh một căn nhà bán đấu giá

Ban chỉ đạo thi hành án TP.HCM tuần vừa qua đã thông qua kết luận của tổ công tác liên ngành kiểm tra, xem xét các vấn đề có liên quan đến..

Gia phan mem Tu mu kho dinh Giá phần mềm: Tù mù khó định!

Vấn đề định giá phần mềm đến nay vẫn còn là "mớ bòng bong", ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai các dự án CNTT của đất nước. Theo đó,..

Phan hoi ve viec dinh gia thi si bang tien Phản hồi về việc định giá thi sĩ bằng tiền

Việc những người tổ chức chương trình "Nhà văn làm báo với độc giả Hải Phòng" chia thứ hạng nhà thơ theo mức tài trợ đã khiến các thi sĩ..

Thanh tra viec dinh gia cong san 2 nam qua o TP HCM Thanh tra việc định giá công sản 2 năm qua ở TP HCM

Thường trực UBND thành phố vừa họp và thống nhất chỉ đạo thanh tra toàn bộ hồ sơ định giá tài sản nhà nước trong 2 năm trở lại đây để có..

Lung tung dinh gia thuong hieu Lúng túng định giá thương hiệu

Sự lúng túng trong việc định giá thương hiệu là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp VN chứ không chỉ riêng của một số doanh nghiệp Nhà nước..

TTCK Viet Nam Bao gio lai khoi sac TTCK Việt Nam - Bao giờ lại khởi sắc?

“Thời kỳ sôi động của TTCK non trẻ Việt Nam đã tạm qua. Lãnh đạo các quỹ nước ngoài và giới đầu tư cho rằng thị trường sẽ khó hồi phục..

Phap ly cho dinh gia phan mem cang som cang tot Pháp lý cho định giá phần mềm - càng sớm càng tốt

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các dự án nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các địa phương, Bộ, ngành, đơn vị đã và đang..

Tai san tich thu bi lang phi Tài sản tịch thu bị lãng phí

Lượng tài sản tịch thu sung công quỹ Nhà nước do vi phạm hành chính rất lớn và có giá trị. Thế nhưng, nguồn này đang bị ứ đọng tại các cơ..

Sai pham trong dinh gia nha xuong thuoc so huu nha nuoc o TP Ho Chi Minh Tranh luan ve phuong phap dinh gia Sai phạm trong định giá nhà xưởng thuộc sở hữu nhà nước ở TP Hồ Chí Minh: Tranh luận về "phương pháp định giá"

Sáng 11/3, Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải đã chủ trì cuộc họp nghe Thanh tra TP báo cáo kết quả thanh tra việc định giá và bán nhà xưởng..

Co phan hoa can bao dam quyen loi nguoi lao dong Cổ phần hóa cần bảo đảm quyền lợi người lao động

Chủ trương cổ phần hóa là đúng đắn nhưng còn rất nhiều vấn đề đặt ra như: việc định giá doanh nghiệp khi lên sàn giao dịch, quyền lợi của..

Lung tung dinh gia thuong hieu Lúng túng định giá thương hiệu

Sự lúng túng trong việc định giá thương hiệu là vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp VN chứ không chỉ riêng của một số doanh nghiệp Nhà nước..