» Tìm kiếm:

việc đào tạo

Dao tao nhan vien su dau tu lau dai Đào tạo nhân viên - sự đầu tư lâu dài

Nếu sống trong một thế giới lý tưởng, bạn có thể thuê được những nhân viên có đủ năng lực và kỹ năng để đáp ứng ngay nhu cầu của tổ chức...

Viec dao tao giao vien Việc đào tạo giáo viên

Durkheim nhìn nhận về giáo dục và sư phạm từ quan điểm của một nhà xã hội học. Ở đó, trường học là một “mô hình thứ bậc”, là môi trường..

Dao tao ky nang Đào tạo kỹ năng

Đào tạo kỹ năng là một phương pháp khác để phát triển nhân viên với hai mục đích: Giúp nhân viên có được kỹ năng phù hợp với công nghệ tiên..

Tong kiem tra viec dao tao khong chinh quy Tổng kiểm tra việc đào tạo không chính quy

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi lãnh đạo các trường ĐH, CĐ yêu cầu rà soát và tổng kiểm tra việc đào tạo không chính quy của những cơ sở đào..

Suy nghi ve viec dao tao them 700 nhan tai Suy nghĩ về việc đào tạo thêm 700 nhân tài

Theo tôi, dự án đào tạo 700 nhân tài trong thời gian sắp tới là việc làm đúng đắn, nhưng vấn đề quan trọng hơn là làm sao sử dụng nhân tài..

Hiep hoi cac truong ngoai cong lap se ganh 5.000 tien si Hiệp hội các trường ngoài công lập sẽ “gánh” 5.000 tiến sĩ

Theo GS Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hiệp hội các trường ngoài công lập, hiện Bộ GD-ĐT đang có đề nghị Hiệp hội “chia sẻ” mục tiêu đào tạo..

4 van de phai thuc hien khi dao tao theo nhu cau xa hoi 4 vấn đề phải thực hiện khi đào tạo theo nhu cầu xã hội

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa các gợi ý cho Bộ GD-ĐT về việc đào tạo theo nhu cầu xã hội. Theo đó, Thủ tướng khẳng định năm 2008 phải là..

Truong chuyen se la noi dao tao phat trien toan dien Trường chuyên sẽ là nơi đào tạo phát triển toàn diện

“Mục tiêu của trường chuyên không phải là luyện “gà nòi” để đi thi, mà là rèn cho học sinh có kỹ năng vận dụng, sáng tạo, phát triển..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

My Iran van ho tro cho phien quan o Iraq Mỹ: "Iran vẫn hỗ trợ cho phiến quân ở Iraq"

Các quan chức quân sự của Mỹ hôm nay (21/1) đã lên tiếng cáo buộc Iran vẫn đang tiếp tục việc đào tạo và hỗ trợ tài chính cho lực lượng..

Khai truong Trung tam ban hang va bao duong o to lon nhat chau A Khai trương Trung tâm bán hàng và bảo dưỡng ô tô lớn nhất châu Á

Ngày 8/5, Công ty Cổ phần Toyota Mỹ Đình (TMD), đại lý của Công ty ô tô Toyota Việt Nam khai trương chính thức đi vào hoạt động. Toyota Mỹ..

Thap nguoc tien si tho nghe Tháp ngược "tiến sĩ - thợ nghề"

Theo quan sát của PGS.TS Nguyễn Lê Ninh (Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật TP.HCM), việc đào tạo cho đội quân lao động hùng mạnh với 45 triệu..

Bao gio Viet Nam co sieu mau Bao giờ Việt Nam có siêu mẫu?

Thời trang Việt Nam ra đời và phát triển đã hơn 10 năm nhưng đến nay, người mẫu - nhân tố quan trọng của ngành thời trang vẫn chưa tìm được..

Khung hoang nhan su Doanh nghiep phai vao cuoc Khủng hoảng nhân sự: Doanh nghiệp phải vào cuộc

Người sử dụng sản phẩm là các doanh nghiệp (DN). Nhưng hiện nay DN đang đứng ngoài cuộc trong công việc đào tạo, để mặc ngành giáo dục -..

De cap duoi tro thanh nhan tai Để cấp dưới trở thành nhân tài

Là nhà lãnh đạo, nếu bạn muốn có thành công bền vững thì việc đào tạo cấp dưới trở thành nhân tài là một việc làm không thể bỏ qua.

Vai suy nghi ve viec dao tao nhan tai Vài suy nghĩ về việc đào tạo nhân tài

Chưa bao giờ một cuộc hội thảo quy mô và thu hút nhiều nhà tâm huyết với giáo dục nước nhà lại được tổ chức lớn đến thế tại Hà Nội. "600..

Trung Quoc Tang 24 luong SV dang ky hoc sau dai hoc Trung Quốc: Tăng 24% lượng SV đăng ký học sau đại học

Các trường đại học Trung Quốc đang nhanh chóng mở rộng chương trình đào tạo sau đại học. Theo đó, Bộ Giáo dục chi nhiều chi phí cho việc..

Dao tao tin hoc o Viet Nam can thay doi ve chat Đào tạo tin học ở Việt Nam cần thay đổi về chất

Theo tôi, việc đào tạo tin học ở nước ta chưa đúng lắm, đặc biệt là về phần mềm. Trong một khóa học, sinh viên được tiếp thu nhiều ngôn ngữ..

Thanh tra viec dao tao va sat hach cap giay phep lai xe Thanh tra việc đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe

Bộ Giao thông vận tải đang triển khai tổng thanh tra các cơ sở đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe ở tất cả các tỉnh và TP trong cả..

Chan chinh viec dao tao dinh toi nuoc ngoai Chấn chỉnh việc đào tạo "dính" tới nước ngoài

Việc phân cấp quản lý chưa được rõ ràng, có chỗ chồng chéo; Phải cảnh giác đối với một số cơ sở lấy danh nghĩa giáo dục để kinh doanh vì..